Nghiên cứu thể thao

Chung

Chương trình mô tả

Nghiên cứu Cử nhân về Nghiên cứu Thể thao ở Hà Lan

Bạn có đam mê môn thể thao và bạn muốn mang lại thay đổi? Sau đó, chương trình độc đáo này chỉ là chương trình dành cho bạn! Sự soi dẫn và sức mạnh của thể thao mang lại cho bạn những cơ hội tuyệt vời để tạo sự khác biệt thực sự.

Thể thao, Y tế và Quản lý

Viện Nghiên cứu Thể thao thuộc Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Groningen, đưa ra chương trình cử nhân ba năm, gồm 180 ECTS. Chương trình quốc tế này tạo ra các chuyên gia sáng tạo (thể thao). Là một tác nhân thay đổi bạn có thể tạo sự khác biệt ở cả cấp độ cá nhân và xã hội. Sức mạnh của môn thể thao nằm trong ba giá trị cốt lõi của hoạt động thể dục thể thao:

  • thể thao và hoạt động thể chất là điều cần thiết cho một lối sống lành mạnh,

  • thể thao tạo ra giá trị kinh doanh,

  • thể thao là sức mạnh xã hội của các cộng đồng và các quốc gia.

Chương trình được đặc trưng bởi sự tập trung chuyên nghiệp của nó. Mỗi năm bạn sẽ có được kinh nghiệm làm việc thực tế bằng cách làm việc trong lĩnh vực này. Hầu hết các mô-đun tập trung vào một bài tập thực tế trong một tổ chức chuyên nghiệp. Các khóa học khác được thiết kế để chuẩn bị cho bạn thử thách này.

Năm đầu

Năm đầu tiên là giai đoạn dự kiến ​​(60 ECTS). Trong giai đoạn này, bạn sẽ phát triển năng lực chuyên môn bằng cách làm việc trên một số dự án cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Được hỗ trợ bởi giáo viên và bạn học của bạn, bạn sẽ bắt đầu phát triển tinh thần trách nhiệm ngay từ ngày đầu tiên. Chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm đóng một vai trò quan trọng.

Năm thư hai

Năm thứ hai tập trung vào việc tạo ra và quản lý sự thay đổi trong một vị trí làm việc. Vai trò của bạn chủ yếu là một tác nhân thay đổi. Để có thể làm được điều này, bạn học các môn học như nghiên cứu thực tế, phát triển thể thao, quản lý và tổ chức, chính sách tổ chức và tư vấn.

Năm thứ ba

Trong năm qua, bạn sẽ làm việc tại một tổ chức chuyên nghiệp cho dự án tốt nghiệp của bạn. Trong giai đoạn đầu của dự án, bạn sẽ đánh giá tổ chức. Điều này sẽ dẫn đến luận án nghiên cứu của bạn. Dựa trên luận án này, bạn sẽ phát triển và thực hiện các dịch vụ, sản phẩm và đổi mới cho tổ chức theo ba giá trị cốt lõi của thể thao.

Quan điểm nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp về Nghiên cứu Thể thao có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ được tuyển dụng vào những công việc tập trung xung quanh:

  • (quốc tế) chính sách thể thao lãnh đạo

  • phát triển kinh doanh

  • quản lý thể thao

  • cộng đồng doanh nhân

  • phát triển cộng đồng

  • hoạt động thể chất và lão hóa lành mạnh.

Chương trình Thạc sỹ của Hanze UAS

Bằng cử nhân về Thể thao học cung cấp cho sinh viên quyền được tiếp cận với các bằng thạc sĩ khác nhau ở Groningen và tại các trường đại học quốc tế khác nhau trên thế giới. Một trong những lựa chọn mở ra cho bạn sau khi tốt nghiệp sẽ là một Thạc Sĩ Khỏe Mạnh Lớn (dạy tiếng Hà Lan) tại Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze. Điều này cho phép sinh viên để có được một Thạc sĩ Khoa học trong vòng bốn năm. Các chương trình thạc sĩ khác như Thạc sỹ Châu Âu về Thể thao và Y tế (Rome, Italy) hoặc Master Sport Management (Molde, Nauy) cũng sẽ được mở cho bạn.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng cấp trung học phổ thông ngang bằng với bằng tốt nghiệp trung học của VWO ở Hà Lan. Các ứng viên Đức cần có bằng tốt nghiệp sau: Zeugnis der Allgemeinen Hochschulreife. Tất cả các văn bằng khác sẽ bị Nuffic hoặc Naric đánh giá. Học sinh đã vượt qua giai đoạn dự bị có liên quan cũng có thể chấp nhận được. Một đánh giá là một phần của thủ tục tuyển chọn và tiếng Anh cần phải ở mức đủ.

Yêu cầu bổ sung

Có sự khác biệt trong thủ tục nhập học tùy thuộc vào việc sinh viên sống ở khu vực Benelux / Đức hay không.

Sinh viên đến từ vùng Benelux / Đức

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được mời vào Ngày kết hợp. Tham dự ngày kết hợp này là bắt buộc và được tổ chức để đánh giá liệu tham vọng, kỹ năng và sự mong đợi của học sinh có phù hợp với nội dung của chương trình. Ngày kết hợp bao gồm một thử thách thể chất, nghiên cứu tình huống và cuộc phỏng vấn với một nhân viên. Sau khi tham dự Ngày Matching Day, học sinh sẽ nhận được phản hồi và lời khuyên liên quan đến những gì học sinh cần phải làm để đáp ứng các yêu cầu của chương trình.

Sinh viên sống bên ngoài khu vực Benelux / Đức

Sau khi nộp đơn, bạn sẽ phải đưa ra một bài tập phù hợp. Bài tập này bao gồm một đoạn video ghi lại bạn trong một nhóm thiết lập liên quan đến thể thao và cũng sẽ bao gồm một bài trình bày cá nhân. Hơn nữa bạn sẽ cần phải có một tài liệu tham khảo và sẽ phải viết một nghiên cứu trường hợp.

Các yêu cầu bổ sung cho tất cả sinh viên

Học sinh được nhận vào Chương trình Thể thao học sẽ cần trải qua một kỳ thi thể thao y tế để đánh giá thể lực của mình.

www.hanzegroningen.eu/shm

/?utm_source=Keystone&utm_campaign=Keystone&utm_medium=KeystoneListing
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

If you choose to study at Hanze University of Applied Sciences, Groningen, you will be joining a learning community where we bring education, applied research and the business field together. And on t ... Đọc thêm

If you choose to study at Hanze University of Applied Sciences, Groningen, you will be joining a learning community where we bring education, applied research and the business field together. And on top of that, you will be living in the best student city of the Netherlands. Đọc ít hơn
Groningen , Groningen , Xứ Wales , Vilnius , Assen + 4 Hơn Ít hơn