Nha khoa

Chung

Chương trình mô tả

Qua khóa học

Học sinh răng miệng (tương lai DDS) là một chuyên nghiệp với chủ nghĩa nhân văn, phê bình và phản xạ trong các ngành nghề, làm việc tại tất cả các cấp chăm sóc sức khỏe răng miệng, dựa trên nguyên tắc đạo đức và pháp lý, cam kết với thực tế xã hội, văn hóa và kinh tế của đất nước. Giáo dục nhân bản là điều cần thiết cho các chuyên gia y tế vì nó sẽ hành động và sẽ liên hệ với người cung cấp rất nhiều các tình huống giao tiếp, đòi hỏi phải chuẩn bị trong các lĩnh vực khoa học nhân văn. kiến thức khoa học sẽ cung cấp cho công tác chuẩn bị kỹ thuật sinh viên, với kỹ năng và hành vi đó cho phép quyết định và hành động một cách an toàn và hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh răng miệng và hàm mặt và tăng cường sức khỏe tổng thể của bệnh nhân của mình. Nha khoa là một nghề mà sẽ chăm sóc của sức khỏe răng miệng của nhân dân, làm việc trong phòng ngừa, chữa bệnh và phục hồi chức năng của bệnh về miệng. Học sinh nhận được một nền giáo dục sẽ cho phép bạn để chẩn đoán và điều trị các bệnh răng miệng và các bệnh hệ thống với biểu hiện răng miệng. Như vậy, trong đào tạo của họ, học tập được yêu cầu từ các khu vực khác nhau của kiến ​​thức với nội dung cơ bản và dạy nghề được dạy với phương pháp giảng dạy khác nhau. Khóa học được cung cấp trên cơ sở của San Miguel và Liberty, được cung cấp vào ban ngày và ban đêm, kéo dài 8 học kỳ, có tổng khối lượng công việc 4007 giờ. Thị trường lao động chuyên nghiệp khi lối thoát sẵn sàng đóng vai trò là bác sĩ đa khoa hoặc nói chung, có thể hoạt động trong một trong các lĩnh vực sau: Y tế công cộng; Nội Nha: điều trị tủy; Periodontology: điều trị kẹo cao su; Nha khoa: phục hồi của răng; Giả: chức năng Phục hồi chức năng của một chiếc răng hoặc thay thế răng mất tích; Radiology: kiểm tra X-ray và các xét nghiệm khác bằng cách sử dụng các hình ảnh; Bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt; Nha khoa nhi: phòng ngừa và điều trị trẻ sơ sinh và trẻ em; Phẫu thuật: thủ tục khai thác đơn giản hoặc phẫu thuật mở rộng bao gồm lên đến loại bỏ khối u; Forensic nha khoa: xác định các xác chết, kỹ năng tố tụng hình sự và các chuyên gia thông qua các răng; Laser trong nha khoa: laser công suất cao và thấp trong đặc sản khác nhau.

vi phân

Các hoạt động phòng thí nghiệm được thực hiện tại các cơ sở hiện đại và trang thiết bị và công nghệ tiên tiến. văn phòng nha khoa là phục vụ hiện đại để ngành lâm sàng khác nhau trong đào tạo nghề. Chúng tôi vẫn có một Trung tâm chấn thương chăm sóc nha khoa; Trẻ lâm sàng; Clinic Junior Interactive Nha khoa và Trung tâm các bệnh nhân chăm sóc đặc biệt. Trong nửa thứ 2 của khóa học, người mới bắt đầu bắt đầu hỗ trợ các đồng nghiệp có kinh nghiệm hơn (năm ngoái) trong sự chăm sóc lâm sàng của các ngành chuyên môn.

Campus São Miguel: Taiuvinha Street, 26 - Điện thoại: 2037-5833 - Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8:00 đến 22:30.

Campus Tự do: Galvão Bueno Street, 868 - Block B - 7ºand. - Điện thoại: 3385-3013 - Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8:00 đến 22:30.

thông tin bổ sung

Sáng: từ thứ 2 đến thứ 6 Thứ Sáu từ 8 giờ sáng đến 13h.

Đêm: từ thứ 2 đến thứ 6 Thứ Sáu, từ 18h đến 23h hàng cộng đồng giám sát lâm sàng trong chuyên ngành khác nhau từ nửa thứ 2. Các hoạt động bổ sung giám sát ngoài giờ học thường xuyên cho phù hợp với cộng đồng bên ngoài và người nghèo.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2017

Giới thiệu về trường

A Cruzeiro do Sul Educacional foi fundada em 1965 na cidade de São Paulo e, atualmente, é composta pelo Colégio Cruzeiro do Sul, SP– SP; Universidade Cruzeiro do Sul, SP – SP; Centro Universitário Mód ... Đọc thêm

A Cruzeiro do Sul Educacional foi fundada em 1965 na cidade de São Paulo e, atualmente, é composta pelo Colégio Cruzeiro do Sul, SP– SP; Universidade Cruzeiro do Sul, SP – SP; Centro Universitário Módulo, Caraguatatuba – SP; Centro Universitário do Distrito Federal, Brasília – DF , Universidade Cidade de São Paulo, SP – SP, Universidade de Franca, Colégio Alto Padrão e Colégio CTEC, em Franca – SP , Faculdade São Sebastião e Colégio Objetivo São Sebastião – Centro, em São Sebastião – SP , Faculdade Caraguatatuba, em Caraguatatuba – SP; e mais recentemente, pelo Centro Universitário Nossa Senhora do Patrocínio, Colégio CEUNSP, Colégio Itu e Colégio Cidade de Salto, nas cidades de Itu e Salto –SP. O diferencial estratégico do grupo é o fato de atuar com instituições, marcas e posicionamentos diferentes, conforme os mercados específicos e as características das cidades onde mantém estabelecimentos de ensino. Todas as instituições preservam sua identidade, sem abrir mão dos princípios éticos e ideais de educação que norteiam as ações da Cruzeiro do Sul Educacional, o que se traduz em alguns dos melhores indicadores acadêmicos entre as instituições de ensino brasileiras. Đọc ít hơn