Điều gì làm cho chúng tôi khác nhau?

1. Đào tạo song ngữ tiếng Anh / tiếng Tây Ban Nha

Kiến thức về ngôn ngữ thứ hai, trong trường hợp cụ thể của ngành Điều dưỡng, tiếng Anh, giúp sinh viên có trình độ làm việc cao hơn và khả năng cạnh tranh và cơ hội cao hơn trên thị trường lao động, ngày càng toàn cầu hóa, cũng như tiếng Anh là một phương tiện cơ bản của giao tiếp. Nhóm Điều dưỡng mới bằng tiếng Anh sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của chúng tôi tiếp cận việc học tại các trường đại học nước ngoài, thu lợi nhuận từ các học bổng như Erasmus, ở nước ngoài và các thỏa thuận quốc tế. Tương tự như vậy, việc đào tạo bằng tiếng Anh sẽ thúc đẩy việc sử dụng tài liệu khoa học và tài liệu học thuật bằng ngôn ngữ nói trên, cho phép sinh viên phát triển bản thân với sự nghiêm ngặt tối đa trong lĩnh vực Điều dưỡng, tiến hóa liên tục và chủ yếu được xuất bản bằng tiếng Anh.

2. Giáo viên của chúng tôi là những chuyên gia

Chúng tôi hiểu rằng để trở thành một y tá giỏi, bạn phải liên lạc, ngay từ đầu, với các chuyên gia giỏi nhất của ngành, họ chia sẻ kinh nghiệm của họ và áp dụng chúng hàng ngày trong các lớp học cùng với các sinh viên.

3. Bốn triển vọng nghề nghiệp

Mối bận tâm chính của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên các công cụ để họ sẽ ở trong những điều kiện tiên quyết tốt nhất để tham gia vào thị trường lao động. Các thủ tục mà chúng tôi phải trả giá trị nhất trong chương trình giảng dạy là bốn điều sau đây:

  • Chương trình tăng cường cho việc chuẩn bị EIR. Trong năm thứ tư, bạn sẽ có thể tham gia vào chương trình của chúng tôi, bắt đầu chuẩn bị để trở thành Cư dân Điều dưỡng Nội bộ (EIR). Theo cách này, trong khi bạn đang hoàn thành việc học, bạn sẽ bắt đầu rèn luyện bản thân để có được một bài đăng trong hệ thống y tế công cộng. Việc tham gia vào chương trình này nhằm cải thiện trình độ của bạn là trên cơ sở tự nguyện và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Bạn có muốn làm việc trong một bệnh viện? Mở cánh cửa này. Chương trình tăng cường đào tạo EIR.
  • Thực hành, trái tim của chương trình giảng dạy. Chúng tôi dạy cho sinh viên của chúng tôi biết cách mà ngay từ đầu, đảm bảo rằng họ ở trong điều kiện tốt nhất để hưởng lợi từ thực tập bên ngoài và tăng thêm giá trị cho các cơ sở mà họ được kết hợp (bắt đầu học kỳ đầu tiên của năm thứ hai). Chúng tôi cũng định cấu hình, từ UPE (Đơn vị thực tập điều dưỡng), một dịch vụ thực tập độc đáo dành riêng cho sinh viên để thực hiện Thực hành. - Tăng cường năng lực truyền thông và phúc lợi
  • Các khía cạnh quốc tế, với sự kết hợp ngày càng tăng của thực tập quốc tế ở Anh, Đức, vv

4. Một mức độ tiên phong gấp đôi, của các chuyên gia trong hai độ

Bạn có khả năng học một văn bằng kép duy nhất ở Tây Ban Nha, điều này sẽ nhân lên quá trình đào tạo và các lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn một lịch trình phù hợp để bạn sẽ được cung cấp một hồ sơ đại học khác với tất cả những người khác. - Doble Grado en Fisioterapia Enfermería Đây là cơ hội để bạn học hai nghề nghiệp đại học với Lịch trình tương thích và quan trọng nhất, mà không phải trả hai lần.


Tôi sẽ học được gì?

Bạn sẽ trở thành một chuyên gia y tế trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau, từ phòng ngừa, khuyến khích và khuyến khích các thói quen lành mạnh cho đến điều dưỡng người bệnh, chuyển giao việc áp dụng các chương trình phục hồi chức năng theo quy định. href = "http://www.uchceu.com/en/studies/degree/nursing

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha

Xem 3 các khóa học tại University CEU - Cardenal Herrera »

Cập nhật lần cuối Tháng Một 20, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
6,868 EUR
Bao gồm gói dịch vụ khách sạn

From the US to Spain to study Nursing at CEU Valencia