Phân tích hình ảnh y tế ứng dụng (PgCert, PgProfDev - Học trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình này nhằm mục đích phổ biến kiến ​​thức, kỹ năng và hiểu biết về hình ảnh y khoa, cho phép phân tích hình ảnh y tế hiệu quả và hiệu quả có thể được sử dụng cả về mặt lâm sàng và thương mại.

Bao gồm các vật lý của hình ảnh và kỹ thuật liên quan, đó cũng là tập trung vào nội dung chuyên ngành bao gồm xử lý và phân tích hình ảnh.

Sinh viên cũng sẽ có thể sử dụng môi trường tính toán MATLAB và ngôn ngữ lập trình.

Chương trình này khai thác chuyên môn của chúng tôi trong xử lý và phân tích hình ảnh, điều này sẽ cho phép người học đào tạo trong lĩnh vực này thông qua môi trường học tập trực tuyến.

Học trực tuyến

Tiếp cận việc giảng dạy đẳng cấp thế giới tại Đại học Edinburgh trong khi duy trì các cam kết chuyên nghiệp và cá nhân tại địa phương nơi bạn sinh sống.

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp các sinh viên và giáo viên dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.

Học sinh sẽ được yêu cầu truy cập tài liệu, bảng thảo luận, tài liệu tham khảo, hoạt động và các công cụ học tập trực tuyến khác, qua internet.

Cấu trúc chương trình

Bạn có thể mất tối đa 30 tín chỉ mỗi học kỳ.

Các khóa học cốt lõi:

 • Kỹ thuật và Vật lý (20 tín chỉ)
 • Phân tích hình ảnh thực tế 1 (10 tín chỉ)
 • Phân tích hình ảnh thực tế 2 (10 tín chỉ)
 • Phân tích hình ảnh (10 tín chỉ)
 • Kỹ thuật xử lý ảnh phổ biến 2 (10 tín chỉ)

Phát triển chuyên môn sau đại học

Chương trình Phát triển Chuyên môn Sau đại học (PPD) nhằm mục đích làm việc với các chuyên gia muốn nâng cao kiến ​​thức của họ thông qua các khóa học sau đại học mà không có thời gian hoặc cam kết về tài chính của Bằng Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ Sau đại học.

Bạn có thể tham gia tối đa 50 tín chỉ của khóa học trong hai năm qua chương trình PPD của chúng tôi. Những điều này dẫn đến một chứng chỉ sau đại học của Đại học Edinburgh về tín dụng học thuật. Ngoài ra, sau một năm học, bạn có thể chọn để chuyển tín chỉ của bạn và tiếp tục học để đạt được một giải thưởng cao hơn trong một chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học.

Mặc dù các khóa học PPD có những ngày bắt đầu khác nhau trong suốt một năm, bạn chỉ có thể bắt đầu chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học vào tháng 9. Bất cứ lúc nào dành thời gian nghiên cứu về PPD sẽ được khấu trừ từ thời gian bạn phải bỏ ra để hoàn thành chương trình Thạc Sĩ, Sau đại Học hoặc Sau Đại Học.

Kết quả học tập

 1. Thể hiện kiến ​​thức và hiểu biết theo chủ đề cụ thể trong các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của Phân tích và Xử lý Hình ảnh Y khoa.
 2. Phát triển các kỹ năng chuyên môn và sự hiểu biết quan trọng về các nguyên tắc phân tích và xử lý ảnh nâng cao bằng cách sử dụng nền tảng MATLAB.
 3. Có được thông tin chi tiết quan trọng về những thách thức làm cơ sở cho phân tích hình ảnh, bao gồm tăng cường hình ảnh và bù đắp cho các đồ tạo tác.
 4. Áp dụng các kỹ năng chuyên môn trong phân tích và xử lý hình ảnh thông qua hoạt động độc lập và tự chủ và truyền đạt kết quả cho nhiều đối tượng.
 5. Đánh giá một cách nghiêm túc các kiến ​​trúc và thuật toán học máy khác nhau được sử dụng trong phân đoạn hình ảnh, phân cụm và phân loại.

Các cơ hội nghề nghiệp

Phân tích và xử lý ảnh y khoa có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực y học, đặc biệt là trong điều trị không xâm lấn và nghiên cứu lâm sàng.

Có một nhu cầu rõ ràng cho việc giải thích và phân tích chính xác các hình ảnh y tế, thường liên quan đến nhu cầu về một hệ thống hỗ trợ máy tính để hiểu hình ảnh, cấu trúc hình ảnh và biết ý nghĩa của nó.

Chúng tôi dự đoán rằng chương trình này sẽ giúp người học từ nhiều lĩnh vực khác nhau để có được cơ sở tri thức

Yêu cầu đầu vào

Bằng Anh ngữ 2: 1, tương đương quốc tế trong các lĩnh vực như Y học, Thú y, X quang, X quang, Xạ trị, Điều dưỡng, Khoa học Sinh học, Khoa học Y sinh, Dược, Hóa học, Vật lý, Kỹ thuật, Phân tích Hình ảnh, Xử lý Hình ảnh, Máy tính Khoa học, Tin học, Thần kinh học, Phẫu thuật thần kinh, Tâm thần học, Tâm lý học, Y học đột quỵ, Lão khoa / Y học của người cao tuổi,

Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn của bạn nếu bạn có kinh nghiệm làm việc trong một lĩnh vực khoa học liên quan, ví dụ như trong bệnh viện hoặc phòng thí nghiệm nghiên cứu trong 3 năm hoặc hơn. Vui lòng liên hệ với nhóm chương trình để kiểm tra trước khi bạn đăng ký.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn