Phôi học lâm sàng & chương trình Andrology thạc sĩ

Chung

Chương trình mô tả

Trường Y khoa Đông Virginia, Thông qua uy tín của mình Viện Jones cho y học sinh sản, Là người tiên phong trong công nghệ hỗ trợ sinh sản (ART). Năm 1981, lần đầu tiên trong thụ tinh ống nghiệm bé tại Hoa Kỳ đã được sinh ra thông qua những nỗ lực của Viện Jones. Viện Jones được công nhận rộng rãi là một nhà lãnh đạo quốc tế về nghiên cứu lâm sàng và khoa học trong ART, và đã đào tạo được nhiều bác sĩ và nhà khoa học nổi tiếng. Các nhà nghiên cứu phôi thai và nhà giải phẫu học ngày nay đòi hỏi phải có nền tảng để học tập suốt đời để:

 • Hiểu được sự phù hợp và áp dụng các tiến bộ trong sinh hóa, sinh học tế bào và di truyền khi áp dụng cho ART
 • Tìm hiểu các nội tiết sinh sản, phôi và andrologists quan điểm cho chẩn đoán và điều trị vô sinh
 • Áp dụng thực hành tốt nhất trong phôi thai lâm sàng và xét nghiệm Andrology, và nghiên cứu y học sinh sản
 • Chuẩn bị và thích ứng với công nghệ mới cũng như hướng dẫn các quy định mới
 • Tăng cường kỹ năng đọc hiểu và giải thích các tài liệu nghiên cứu
 • Phát triển tổng hợp, phân tích độc lập, và học các kỹ năng thiết kế thông qua viết một luận án
 • Dự đoán trong phòng thí nghiệm và nhân viên yêu cầu tương lai
 • Hiểu các nguyên tắc đạo đức y sinh học cũng như pháp lý và các vấn đề riêng tư của bệnh nhân có liên quan đến thụ tinh ống nghiệm lâm sàng và nghiên cứu y học
 • Nắm vững tay cơ bản về kỹ năng trong phôi và Andrology
 • Thông qua sự tiện lợi của Internet, EVMS hiện nay cung cấp giáo dục trực tuyến đáp ứng nhu cầu đào tạo hiện tại và dự kiến ​​trong lĩnh vực phát triển nhanh chóng này.

Với giảng viên lãnh đạo của Viện Jones, EVMS phát động và Internet dựa trên chương trình sau đại học trong lâm sàng Phôi học và Andrology tháng 5 năm 2003.

Chương trình giảng dạy

Các chương trình giảng dạy cho các Lâm sàng Phôi học và Chương trình của Andrology Thạc sĩ đã được xây dựng với sự đóng góp của các Giám đốc Course và Chương trình. Chương trình học được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của phôi lâm sàng và / hoặc Andrologist; đào sâu kiến ​​thức cơ bản để hiểu rõ hơn về khoa học cơ bản đằng sau thủ tục IVF. Một khía cạnh khác của chương trình là để truyền đạt thực hành tốt nhất cho các phòng thí nghiệm IVF với sự nhấn mạnh đặc biệt về thiết kế, lưu lượng công việc, QC / QA, CLIA 88 và các quy định hiện hành của FDA. Hết sức quan trọng trong chương trình giảng dạy là các chủ đề liên tục của vấn đề đạo đức và quyền của bệnh nhân.

Các khóa học đa ngành 24 tháng của nghiên cứu cung cấp các khóa học cũng nghiên cứu các cơ hội mà cung cấp cho các sinh viên nói chung và chuyên ngành đào tạo khoa học y sinh. Chương trình được thiết kế để được hoàn thành trong sáu học kỳ ở mức trung bình 2-3 khóa học mỗi học kỳ cho tổng cộng mười sáu khóa học trực tuyến (36 tín chỉ). Hai trong số các khóa học có thành phần trường trực tuyến và trên (giảng dạy trong chương trình hàng năm ở).

Thông thường sinh viên khóa học hoàn chỉnh và tương tác với giáo viên và các bạn cùng lớp thông qua một định dạng giáo dục từ xa sử dụng các hệ thống quản lý học tập Blackboard. Học sinh được yêu cầu tham dự hai khóa học Cư 5 ngày tại khuôn viên trường EVMS ở Norfolk Virginia. Trong năm đầu tiên là vào cuối học kỳ mùa hè tuần cuối cùng trong tháng Bảy. Trong năm thứ hai nó được tổ chức trong tuần cuối cùng của tháng.

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình, sinh viên được trao giải thưởng của Thạc sĩ Khoa học (MS) trong khoa học sinh học chuyên về lâm sàng Phôi học và Andrology.

Nhiệm vụ và Mục tiêu

Nhiệm vụ của phôi và Andrology Chương trình lâm sàng tại Trường Y khoa Đông Virginia là cung cấp một chương trình giáo dục dành cho học tập xuất sắc mà cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để sản xuất phôi lâm sàng có thẩm quyền và andrologists.

Các MS trong Biomedical Sciences-Clinical Phôi học và Chương trình Andrology được thiết kế cho phôi lâm sàng, andrologists, bác sĩ, và những người khác tham gia vào việc thực hành điều trị ARV. Mục tiêu chương trình là cung cấp giáo dục cấp đại học đa ngành và đào tạo về công nghệ hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi trong các khía cạnh lâm sàng và nghiên cứu hỗ trợ phôi học y học sinh sản và Andrology. Chương trình này được thiết kế để tạo ra một cầu nối giữa lâm sàng, xét nghiệm và sức khỏe sinh sản phân tử và các ngành khoa học cơ bản cũng như đánh giá các kỹ năng và đào tạo phục vụ trong các kỹ thuật cơ bản và tạm ứng.

Yêu cầu nhập học

Các ứng cử viên phải hoàn thành tất cả các yêu cầu bằng đại học và đã được cấp bằng cử nhân trước khi matriculating là một sinh viên EVMS. Nếu bằng đại học được ban hành bởi một trường cao đẳng hoặc đại học Mỹ, như một quy luật chung của nó phải là từ một tổ chức được công nhận trong khu vực. Tuy nhiên, chương trình có thể cấp ngoại lệ trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Bảng điểm chính thức từ các tổ chức trao giải thưởng phải ghi rõ thời điểm mà mức độ được ban hành.

 • Có điểm trung bình (GPA) là 2,75 (B-) hoặc tốt hơn.
 • Đã hoàn thành hai học kỳ của học cấp đại học sinh học và hóa học.
 • Áp dụng như một phôi có kinh nghiệm hoặc andrologist:
 • Hiện đang làm việc hoặc đã làm việc trong IVF lâm sàng, nghiên cứu sinh sản cơ bản như một phôi, andrologist, y tá, bác sĩ hay nhà khoa học nghiên cứu.
 • Hoàn thành một hình thức đánh giá kinh nghiệm và nộp cho cơ quan CEA sau khi nộp đơn.

Áp dụng với không có kinh nghiệm:

 • Phải bóng tại một cơ sở IVF và có được một lá thư liệt kê những gì đã được quan sát.
 • Liên hệ với các văn phòng chương trình để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ.
 • Hai lá thư giới thiệu, (do các tài liệu tham khảo điện tử) từ các cá nhân đang làm quen với các bạn học tập và / hoặc chuyên nghiệp. Tài liệu tham khảo từ những người bạn thân và gia đình là không thể chấp nhận memebers.
 • Một bài luận cá nhân. Hướng dẫn luận văn hoàn chỉnh có sẵn bên trong các cổng thông tin ứng dụng trực tuyến.

Sinh viên quốc tế, hoặc các ứng viên mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh, phải thi TOEFL và nhận được một số điểm bằng hoặc lớn hơn 550 cho bài thi trên giấy hoặc 213 đối với các bài kiểm tra trên máy tính, hoặc 80 cho kỳ thi iBT.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

EVMS prepares learners for careers as competent and compassionate physicians, health-care professionals and scientists. Our students benefit from the broad range of instruction provided by our full-ti ... Đọc thêm

EVMS prepares learners for careers as competent and compassionate physicians, health-care professionals and scientists. Our students benefit from the broad range of instruction provided by our full-time faculty, who work in concert with health-care professionals throughout the community. Đọc ít hơn