Phẫu thuật tổng quát (ChM - Học trực tuyến)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình thạc sĩ bán thời gian hai năm này được cung cấp bởi Đại học Bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia Edinburgh và Đại học Edinburgh và được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến. Cả hai tổ chức đã kết hợp tốt trước đó để cung cấp một chương trình Thạc sĩ từng đoạt giải thưởng để hỗ trợ đào tạo phẫu thuật sớm và tiếp tục phục vụ như là một thương hiệu mạnh trong phẫu thuật.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm - tất cả các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực của họ - và bạn sẽ có quyền truy cập vào tài nguyên học tập và tài liệu giáo dục được xác định và quản lý tốt, bao gồm cơ sở thư viện trực tuyến chưa từng có.

Các trường hợp minh họa sẽ bao gồm các kỹ năng và thủ tục kỹ thuật cũng như kiến ​​thức cốt lõi và kỹ năng lâm sàng.

Surgery

Học trực tuyến

Công nghệ học trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn tương tác, từng đoạt giải thưởng và cho phép bạn giao tiếp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái của nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp các sinh viên và giáo viên dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Căn cứ vào chương trình giảng dạy phẫu thuật liên trường Anh, chương trình này cho phép bạn chọn các mô-đun nâng cao phù hợp với chuyên ngành được khai báo của bạn và hỗ trợ nghiên cứu của bạn theo học bổng của trường Cao đẳng Y tế Hoàng gia (FRCS).

Năm 1

Các mô-đun bắt buộc sẽ bao gồm các yếu tố cơ bản của các chuyên ngành phụ, ví dụ như phẫu thuật cấp cứu và chăm sóc quan trọng bao gồm đánh giá và chăm sóc trước / sau phẫu thuật của bệnh nhân phẫu thuật.

Các mô-đun này sẽ được giảng dạy và đánh giá bằng cách sử dụng phương pháp dựa trên vấn đề lâm sàng, được hỗ trợ bởi một đánh giá dựa trên hệ thống của tài liệu khóa học.

Năm 2

Các mô-đun học thuật sẽ khám phá phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, đồng thời giúp sinh viên phát triển khả năng phân tích các bằng chứng được công bố và nâng cao kỹ năng giao tiếp lâm sàng tương tác và viết. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội để hoàn thành một dự án nghiên cứu khoa học trong năm thứ 2 ví dụ như nghiên cứu gốc hoặc một tổng quan hệ thống trong một lĩnh vực liên quan của công việc. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được khuyến khích tìm kiếm công bố nghiên cứu của mình trong một tạp chí chuyên môn.

Học sinh được hỗ trợ trong suốt chương trình thông qua các cuộc thảo luận không đồng bộ với các giảng viên điện tử, tất cả đều là những bác sĩ lâm sàng hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Học sinh cũng có quyền truy cập vào một tài nguyên học tập lớn, bao gồm các mục đăng ký cho các cuốn sách và tạp chí trực tuyến chính. Một kỳ thi viết (MCQ) được tổ chức trong năm thứ hai, sau khi hoàn thành các mô-đun lõi.

Các cơ hội nghề nghiệp

ChM cung cấp đào tạo nâng cao cho các bác sĩ phẫu thuật chuẩn bị cho kỳ thi học bổng liên trường và những tư vấn tiếp cận.

Yêu cầu đầu vào

Một mức độ y tế (MBChB hoặc tương đương) được công nhận bởi Hội đồng Y khoa Tổng quát. Bạn cũng nên có được MRCS (hoặc đánh dấu mốc tương đương) và là một học viên nâng cao trong General alt = "Phẫu thuật (UK ST 5/6 hoặc tương đương).

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

  • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
  • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
  • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
  • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
  • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
  • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh phải không quá hai năm rưỡi khi bắt đầu chương trình cử nhân của bạn. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Đại học Edinburgh cung cấp một số lượng nhỏ học bổng cho các ứng cử viên xuất sắc. Đây là rất cạnh tranh.

Các khoản vay sau đại học của chính phủ Vương quốc Anh

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn