Phục hồi chức năng ung thư

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Một trong hai người ở Anh sẽ bị ung thư trong suốt cuộc đời của họ. Khi điều trị ung thư tiếp tục được cải thiện, nhiều bệnh nhân sống sót hơn và thực hiện các liệu pháp phục hồi chức năng để hỗ trợ phục hồi. Chương trình này cung cấp đào tạo và giáo dục sau đại học cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hiện tại và những người có tham vọng làm việc trong lĩnh vực đang phát triển.

Học khóa học này tại Hull, bạn sẽ tận hưởng các liên kết mạnh mẽ đến nhiều cộng đồng và nhà tuyển dụng y tế. Chúng cung cấp cơ hội tuyệt vời cho các vị trí làm việc để áp dụng các kỹ năng của bạn trong cài đặt trong thế giới thực. Các đối tác của Trường với Hiệp hội Đối tác chăm sóc sức khỏe thành phố, nơi điều hành các chương trình phục hồi chức năng ở Hull và East Riding. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào một cuộc điều tra nghiên cứu lớn, xuất bản trên các tạp chí đánh giá ngang hàng và giúp phát triển một cơ sở bằng chứng cho kỷ luật phục hồi ung thư ở Anh

Những gì bạn sẽ học

Mô-đun lõi

Tất cả các mô-đun có thể có sẵn và danh sách này có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

  • Ung thư và rủi ro có thể sửa đổi
  • Phương pháp nghiên cứu
  • Yếu tố cần thiết của phục hồi chức năng tập thể dục
  • Tâm lý học sức khỏe và bệnh tật
  • Thực hành chuyên nghiệp và vị trí lâm sàng
  • Kiểm tra, kê đơn và lập trình lâm sàng
  • Nghiên cứu điều tra

122483_photo-1526256262350-7da7584cf5eb.jpgMarcelo Leal / Bapt

Triển vọng tương lai của bạn

Việc làm là một trọng tâm của chương trình này. Bạn sẽ có được lý thuyết và thực hành kiến thức liên quan đến ngành học và cơ hội để áp dụng kiến thức khoa học thu được trong môi trường thực tế.

Hiện tại không có khóa học Phục hồi Ung thư ThS nào ở Anh. Với những cơ hội duy nhất mà chương trình này mang lại, bạn sẽ đi trước trong một khu vực phát triển nhanh chóng sau khi tốt nghiệp.

Nghề nghiệp tiềm năng trong tương lai có thể bao gồm phục hồi chức năng và sinh lý học tập thể dục trong NHS hoặc chăm sóc sức khỏe tư nhân, cố vấn lối sống, huấn luyện viên cá nhân và nhân viên giáo dục đại học và cao hơn.

Khám phá các tour du lịch ảo

https://virtualtour.hull.ac.uk/take-a-look-around/area-of-interest/choose-your-subject/sport-health-and-excercise-science

Yêu cầu đầu vào

Tối thiểu 2.2 Bằng danh dự hoặc tương đương quốc tế trong một môn học liên quan (thể thao và khoa học thể dục, điều dưỡng, thể thao trị liệu, vật lý trị liệu, y tế công cộng hoặc y học). Khi bạn bắt đầu chương trình, trường sẽ thay mặt bạn thực hiện kiểm tra Tiết lộ và Chặn Dịch vụ (DBS) nâng cao. Kiểm tra DBS nâng cao thành công là bắt buộc để bạn có thể tham gia vào Vị trí lâm sàng, tạo thành một phần bắt buộc của học kỳ thứ hai. Do đó, bạn chỉ nên áp dụng cho chương trình này nếu bạn tự tin rằng kiểm tra DBS nâng cao của bạn sẽ thỏa đáng và với kiến thức rằng bạn sẽ không thể hoàn thành chương trình nếu không.

Sinh viên quốc tế

Nếu bạn yêu cầu visa sinh viên cấp 4 để học hoặc nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng chấp nhận được về trình độ tiếng Anh của bạn.

Khóa học này yêu cầu IELTS 6.5 học thuật tổng thể, với 6.0 trong mỗi kỹ năng.

Nếu tiếng Anh của bạn hiện không đạt tiêu chuẩn bắt buộc của Đại học cho chương trình này, bạn có thể quan tâm đến một trong những khóa học tiếng Anh của chúng tôi.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chương trình này từ University of Hull vui lòng điền vào mẫu đơn và đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Hull has been changing the way people think for 90 years. Our motto, Lampada Ferens, translates as ‘carrying the light of learning’, and over the years, we’ve shared that light with ... Đọc thêm

The University of Hull has been changing the way people think for 90 years. Our motto, Lampada Ferens, translates as ‘carrying the light of learning’, and over the years, we’ve shared that light with thousands of people from across the world. Đọc ít hơn