Filter
Pre-Med
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

3 {healthcarestudies-pre-med:plural} về Khoa học y tế Tốt nhất 2019/2020

Một chương trình tiền y tế là một con đường giáo dục mà các cá nhân muốn làm việc trong lĩnh vực y học chọn theo đuổi. Độ dài của một chương trình phụ thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp của mỗi học sinh.

Tiền med trong khoa học y khoa là gì? Khoa học y khoa đề cập đến cách tiếp cận lâm sàng đối với cơ thể con người. Các khóa học trong chương trình này có thể giới thiệu cho sinh viên khoa học về phòng bệnh, điều trị và bảo trì sức khỏe. Những người tham gia chương trình có thể được yêu cầu tham gia các khóa học bao gồm sinh học phân tử, độc học, giải phẫu người, khoa học thần kinh, dinh dưỡng, hóa học vô cơ, vật lý và toán học. Nói chung, các chương trình tiền y tế được chia thành hai đơn vị: khoa học cơ bản và khoa học lâm sàng. Trong thời gian lâm sàng, các cá nhân có thể có kinh nghiệm thực hành trong phòng thí nghiệm.

Các cá nhân tham gia chương trình tiền med thường tốt nghiệp với nhiều đặc điểm và kỹ năng đáng ngưỡng mộ. Ngoài khả năng cải thiện số lượng thông tin được cải thiện, sinh viên tốt nghiệp cũng có thể có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và tâm trí phân tích quan tâm. Mỗi thuộc tính này có thể phục vụ chúng tốt trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Chi phí học phí cho chương trình tiền dự bị thay đổi đáng kể. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí bao gồm vị trí của trường, đặc sản mà học sinh chọn để theo đuổi và thời gian của chương trình.

Mặc dù nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục theo đuổi bằng y khoa, vẫn còn nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị cho những người không muốn tiếp tục học cao hơn. Những người tham gia chương trình có thể tiếp tục tham gia nghiên cứu và phát triển với tư cách là một nhà nghiên cứu hoặc kỹ sư cơ khí, một phòng khám chăm sóc sức khỏe như một đại diện dịch vụ bệnh nhân, một phòng khám nha khoa như một trợ lý, một viện nghiên cứu như một trợ lý nghiên cứu hoặc giáo viên. cơ sở chăm sóc như một người bênh vực hoặc y tá của bệnh nhân.

Nhiều trường cung cấp các khóa học về tiền y khoa trong khoa học y khoa. Một số tổ chức có thể cung cấp các khóa học trực tuyến, thuận tiện cho những người có công việc toàn thời gian và gia đình để chăm sóc. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Khoa học y tế

Lithuanian University of Health Sciences

Khóa học tiền Y khoa (Pre-Med) nhằm mục đích chuẩn bị cho các ứng viên cho chương trình đại học Y, Odontology, Thú y hoặc Dược bằng cách cung cấp cho sinh viên các bài gi ... [+]

Khóa học tiền Y khoa (Pre-Med) nhằm mục đích chuẩn bị cho các ứng viên cho chương trình đại học Y, Odontology, Thú y hoặc Dược bằng cách cung cấp cho sinh viên các bài giảng sinh học nói chung và hóa học nói chung và các lớp thực hành.

Thời lượng - 10 tuần (tháng 10 - 12)Các nghiên cứu bắt đầu vào ngày 7 tháng 10 năm 2019Loại - Toàn thời gianChương trình giáo dụcGiới thiệu về khóa học: thông tin về trường đại học, thủ tục đăng ký vào LSMUSinh học đại cương và hóa học đại cươngKiểm traCấu trúc của khóa học Giới thiệu khóa họcLớp sinh họcLớp hóa họcKiểm traYêu cầu đầu vàoGiấy chứng nhận và bảng điểm đại học hợp pháp hoặc cao đẳng (chính thức được dịch sang tiếng Anh)Kiến thức tốt về ngôn ngữ tiếng Anh là bắt buộcĐiểm tốt trong sinh học và hóa học sẽ là một lợi thếTất cả các ứng viên nên nộp đơn trực tuyến và cung cấp tất cả các tài liệuCác mục cần nộp (bằng tiếng Anh hoặc bản dịch tiếng Anh được ủy quyền):Trúng tuyển / Giấy chứng nhận nghỉ học được xác nhận bởi các cơ quan chính phủ (xem bên dưới "Hợp pháp hóa các tài liệu giáo dục")Bảng điểm của các khóa học trung học / phổ thông trung học xác minh hoàn thành thành công môn Sinh học đại cương và Hóa học đại cươngChứng chỉ chứng minh kiến thức tiếng... [-]
Litva Kaunas
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
10 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kursk State Medical University

Các khóa học chuẩn bị cho nghiên cứu Y học và Khoa học diễn ra tại Trung tâm Dự bị Đại học của chúng tôi được thiết kế cho các sinh viên có trình độ O hoặc bất kỳ tương đ ... [+]

Các khóa học chuẩn bị cho nghiên cứu Y học và Khoa học diễn ra tại Trung tâm Dự bị Đại học của chúng tôi được thiết kế cho các sinh viên có trình độ O hoặc bất kỳ tương đương nào.

Vào cuối chương trình, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ kép, KSMU Pre-University

Chương trình Học giả sức khỏe quốc tế của chúng tôi được tùy chỉnh để phù hợp với mục tiêu và mục tiêu học tập của mỗi nhóm sinh viên.

Chỗ ở được cung cấp tại Hostel sinh viên gần đó. Học phí phải chăng.

Tại sao chọn KSMU ?Trường y khoa số 1 của Nga với hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạyCác phương pháp học nhóm nhỏ hiệu quảĐược quốc tế công nhận bởi WHO, GMC, JPA, MMCKhóa học Y khoa 6 năm được tiến hành bằng tiếng AnhVề chúng tôiĐược thành lập vào năm 1935 với hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy về y họcĐại học 1 ở Nga cung cấp chương trình y tế đầy đủ bằng tiếng AnhĐứng thứ nhất trong số các trường đại học y khoa của Nga trong bảng xếp hạng RUR World University 2018Khoảng 2.650 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới hiện đang theo học tại trường đại học... [-]
Nga Nga trực tuyến
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
7 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Avicenna International College

Avicenna Medical Foundation Program (AMFP) là một chương trình có cấu trúc tốt và toàn diện được thiết kế dành cho những học sinh quốc tế đã hoàn thành chương trình học t ... [+]

Chương trình giáo dục cấp IV cho các trường đại học Vương quốc Anh và châu Âu

Y học - Nha khoa - Dược - Thú y - Điều dưỡng - Vật lý trị liệu - Khoa học y sinh

Avicenna Medical Foundation Program (AMFP) là một chương trình có cấu trúc tốt và toàn diện được thiết kế dành cho những học sinh quốc tế đã hoàn thành chương trình học trung học bên ngoài Vương quốc Anh và muốn tiếp tục học thêm trong một lĩnh vực liên quan đến y tế ở Anh hoặc các trường đại học châu Âu khác.

AMFP sẽ chuẩn bị cho sinh viên nhập học thành công vào các trường đại học châu Âu. Nó cũng đảm bảo rằng sinh viên học cách trở thành những cá nhân độc lập, có tổ chức, kỷ luật và tìm hiểu khi tham gia các trung tâm giáo dục đại học trong tương lai của họ.... [-]

Hungary Budapest
Tháng Tư 2020
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh