Read the Official Description

Khảo sát

Quan tâm đến việc làm thế nào nó trông đằng sau mặt tiền của các bệnh viện hoặc các công ty bảo hiểm? Bạn muốn làm việc tại giao diện giữa sức khỏe và kinh tế? Nếu bạn đang làm chú trọng đến kinh nghiệm thực tế, việc quản lý sức khỏe cử nhân kép là phù hợp với bạn. Thông qua việc thay đổi hàng tuần giữa thực hành trong công ty của bạn và lý thuyết tại cơ sở bạn có thể áp dụng kiến ​​thức của bạn trực tiếp.

Dữ liệu và thực tế về Cục Quản lý Sức khỏe

 • Thời gian nghiên cứu: 7 học kỳ
 • Bằng cấp: Cử nhân Nghệ thuật
 • Tuyển sinh: WS 01 Tháng 10
 • Thời gian áp dụng: Tháng Mười 01-ngày 31 tháng tám
 • Địa điểm nghiên cứu: Berlin, Dusseldorf, Erfurt, Hamburg, Munich
 • Tập trung hoặc là: quản lý bệnh viện, quản lý chăm sóc, kinh tế y tế, quản lý thực hành

Nội dung trên Cục Quản lý Sức khỏe

chương trình cử nhân kép của chúng tôi quản lý y tế chuẩn bị cho bạn một vị trí trách nhiệm trong ngành y tế trước đây - và làm cho bạn rất chuyên gia trong một ngành công nghiệp có tiềm năng phát triển rất lớn và triển vọng công việc rất tốt:

 • Bạn sẽ có được những nguyên tắc cơ bản về kinh tế và khuôn khổ pháp lý chính trị của dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
 • Họ đối phó với các vấn đề về chính sách xã hội và quản lý hồ sơ.
 • Bạn được giới thiệu đến công nghệ trong chăm sóc sức khỏe và làm quen với hệ thống kế toán.

Chảy trong nghiên cứu này

Họ hiển thị các chương trình cử nhân ngoài cho các đối tượng quản trị kinh doanh cổ điển chuyên sâu các môn chuyên môn. Nội dung môn học được lan truyền trên một số lĩnh vực thuộc thẩm quyền.

Áp thấp ở Cục Quản lý Sức khỏe

Bằng cách lựa chọn một trầm cảm, chúng tôi cung cấp từ 6 Học kỳ cơ hội khuếch đại trong một lĩnh vực chăm sóc sức khỏe để chuyên môn hóa và chuẩn bị rất đặc biệt để công việc mơ ước của bạn.

Quản lý Bệnh viện trầm cảm

Việc quản lý phòng khám trầm cảm chuẩn bị các chuyên gia tham vọng về việc sử dụng thành công trong việc quản lý phòng khám và bệnh viện trước và cung cấp cho các công cụ cần thiết. Bạn sẽ học được những thách thức hiện nay và xu hướng để biết, và có thể hiểu được tất cả các quyết định tài chính, chiến lược và quy trình trong công ty và để làm sau khi tốt nghiệp. chương trình học độc đáo này, bạn kiếm được rất phổ biến và cực kỳ hấp dẫn đối với trạm y tế trình độ với cơ hội nghề nghiệp tối ưu.

quản lý chăm sóc trầm cảm

trầm cảm này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc sử dụng thành công trong việc quản lý chăm sóc. Sau khi hoàn thành nghiên cứu của bạn, bạn có một cái nhìn tổng quan về những thách thức và xu hướng chính, và có thể hiểu được tất cả các quyết định, chiến lược và quy trình trong các cơ sở chăm sóc để đánh giá và hình dạng. Sau khi nghiên cứu để biết công tác quản lý vận hành và quản lý chiến lược của nhà dưỡng lão và có thể kiểm soát chúng.

Khủng hoảng Kinh tế Y tế

Tăng cường sức khỏe Kinh tế chuẩn bị cho việc sử dụng trong chăm sóc sức khỏe. Sau khi hoàn thành nghiên cứu của bạn, bạn có một cái nhìn tổng quan của các quá trình kinh doanh trong hệ thống y tế và để có được thông tin chi tiết vào các quá trình kinh doanh, chiến lược và dữ liệu của công ty họ. Họ học những thách thức hiện nay và xu hướng biết và có thể hiểu được tất cả các quyết định, chiến lược và quy trình trong và xung quanh các công ty chăm sóc sức khỏe và kiểm tra hiệu quả.

Tăng cường quản lý thực hành

Tăng cường quản lý thực hành chuẩn bị cho các hoạt động thành công của các công ty nhỏ hơn trong ngành công nghiệp sức khỏe. Sau khi hoàn thành nghiên cứu của bạn, bạn đã điều tra cấu trúc và các quá trình trong một hoạt động y tế theo khía cạnh tổ chức và kinh tế, được thiết kế và tối ưu hóa. Bạn có thể biết những thách thức và xu hướng hiện nay, chuyên môn tailor-made giúp quản lý thực hành thành công về mặt kinh tế.

Xét tuyển vào học

Chúng có thể được nhận vào học đại học tại IUBH nếu bạn đáp ứng một trong các điều kiện sau:

Yêu cầu nhập học

 • Nghiên cứu với (chuyên ngành) Abitur

Là một ứng viên với một bằng cấp đại học (Abitur) hoặc cao đẳng kỹ thuật (tú tài kỹ thuật), bạn có thể được tuyển thẳng vào các nghiên cứu cử nhân kép tại IUBH.

 • Nghiên cứu không Abitur

Nếu không có (kỹ thuật) trường trung học một bài dự thi là có thể khi bạn mang lại trải nghiệm sau đây:

Ít nhất hai năm đào tạo chuyên nghiệp và kinh nghiệm ít nhất ba năm.

Ngoài ra, một lá thư hoặc một huấn luyện nâng cấp tổng thể (chẳng hạn như CCI-Fachwirt / hoặc hoạt động tại máy chủ / in) cho phép người giữ để nghiên cứu bắt đầu.

 • Điều kiện nhập học cho sinh viên tương lai từ nước ngoài

Là một ứng cử viên nước ngoài bạn phải có một trình độ chuyên môn đại học, đó là tương đương với Đức. Trong ứng dụng, bạn phải chứng minh kiến ​​thức về tiếng Đức ở cấp C1, ngoài ra, bạn sẽ hoàn thành bài kiểm tra nhập học đại học bên trong.

Chúng tôi đảm bảo cho bạn một nơi!

Bạn cần phải đứng ở đó sợ hãi ở phần cuối của giai đoạn ứng dụng mà không cần cam kết? Sau đó liên hệ với chúng tôi: Chúng tôi đảm bảo cho bạn một nơi!

Nghiên cứu với chúng tôi, chúng tôi cung cấp hai phiên bản:

 • bắt đầu nghiên cứu thường xuyên ở mức độ kép: Nếu bạn đã tìm thấy với sự giúp đỡ của chúng tôi để các cơ sở phẫu thuật thực tế thích hợp và hợp đồng nghiên cứu được ký kết, bạn khởi động tất cả các nghiên cứu kép thường xuyên của bạn.
 • bắt đầu nghiên cứu trong đào tạo từ xa: Việc tìm kiếm một hoạt động thiết thực đã không thành công cho đến thời hạn cuối cùng? Họ muốn nghiên cứu của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng bất kỳ trường hợp đầu tiên? Không có vấn đề: Bắt đầu học từ xa học kỳ đầu tiên và sử dụng thêm thời gian cho việc tìm kiếm một hoạt động thực tiễn. Nếu bạn có cho đến đầu học kỳ thứ hai tìm thấy một đối tác thực hành và hợp đồng nghiên cứu được ký kết, đi sau đó, sau khi vượt qua kỳ thi đầu tiên Học kỳ, kép vào nghiên cứu thường xuyên. (Về yêu cầu của nghiên cứu dual xem ở trên)

Xin lưu ý: Việc bảo lãnh nhiên nghiên cứu chỉ được đảm bảo nếu các yêu cầu nhập học cho chương trình bằng kép được đáp ứng.

Triển vọng nghề nghiệp trong Cục Quản lý Sức khỏe

Thị trường chăm sóc sức khỏe với thị phần khoảng 10%, chủ yếu là tạo việc làm, một sáng tạo và xuất khẩu chủ lực. Ông là một lĩnh vực đang phát triển nhanh, không chỉ đối với ngành nghề y tế cổ điển. Nhu cầu cao đối với các chuyên gia có trình độ và các nhà quản lý với một nền kinh doanh, thưởng thức triển vọng xuất sắc trong một môi trường thú vị.

Program taught in:
Tiếng Đức
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
7 học kỳ
Bán thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 10 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 10 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 10 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 10 2019
Application deadline

Tháng 10 2019

Location
Application deadline
End Date
Location
Application deadline
End Date
Location
Application deadline
End Date