Read the Official Description

Quản lý sức khỏe Cử nhân

Cử nhân Bằng cấp trong quản lý y tế (BA) trong IUBH học từ xa chuẩn bị cho bạn với một sự pha trộn lý tưởng của nghiên cứu kinh doanh và chuyên gia chăm sóc sức khỏe tối ưu cho trách nhiệm lãnh đạo tại các cơ sở y tế.

Chúng tôi đặt sự nhấn mạnh đặc biệt về sự linh hoạt tối đa, chất lượng tuyệt vời, một định hướng thực tế mạnh mẽ và một loạt các dịch vụ và đổi mới mà sẽ làm cho bạn một phần thời gian học tập dễ dàng hơn. gia sư của chúng tôi cũng được ra bất cứ lúc nào như một người liên lạc, do đó trong nghiên cứu của bạn tất cả mọi thứ chạy rất tốt.

Tất cả sinh viên ghi danh, cũng sẽ nhận được một iPad Mini Retina *. Vì vậy bạn có các kịch bản của bạn, video hướng dẫn, và podcast luôn. * Hành động phụ thuộc vào thời gian, xem www.iubh-fernstudium.de/iPad

Sự kiện về chương trình Cử nhân học tập từ xa (BA) quản lý y tế

 • Bằng cấp: Cử nhân Nghệ thuật (BA)
 • Thời gian nghiên cứu: hoặc 6, 8 hoặc 12 học kỳ
 • Ngôn ngữ: Đức
 • CREDITS: 180 ECTS
 • NGHIỆM: 4-6 kỳ thi mỗi học kỳ, cửa hàng tại 36 trung tâm nghiên cứu ở Đức, Áo và Thụy Sĩ hoặc trên toàn thế giới thông qua 130 Viện Goethe. Thậm chí hoàn toàn trực tuyến dựa tốt!
 • CHƯƠNG TRÌNH MẪU: miễn phí 4 tuần thử nghiệm
 • GIA HẠN: miễn phí
 • Yêu cầu tuyển sinh: (kỹ thuật) trường trung học hoặc giấy chứng nhận hoàn thành thạc sĩ hoặc một chương trình đào tạo 2 năm tối thiểu với 3 năm kinh nghiệm chuyên môn.
 • CÔNG NHẬN: FIBAA, ZFU (đăng ký số 158.514)
 • NGHIÊN CỨU START: bất cứ lúc nào

triển vọng trong tương lai cho các nhà quản lý sức khỏe tương lai

thị trường chăm sóc sức khỏe nghề nghiệp Cử nhân GesundheitsmanagementDer với thị phần khoảng 10%, đặc biệt là tạo việc làm, một sáng tạo và một xuất khẩu lớn. Ông hiện là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, không chỉ đối với các ngành nghề y tế cổ điển. Nhu cầu cao đối với các chuyên gia có trình độ và quản lý với một nền tảng kinh doanh để cung cấp các bằng cử nhân trong quản lý y tế (BA) trong triển vọng tuyệt vời khoảng cách học tập IUBH trong một môi trường thú vị, ví dụ như trong các bệnh viện, phòng khám phục hồi chức năng, nhà dưỡng lão, nhà thuốc, phòng tập thể dục và các cơ sở spa và nhiều hơn nữa.

điều kiện tiên quyết cho nhập học

Khoảng cách học Cử nhân (BA) quản lý y tế về cơ bản là mở nhập học. Từ phía bạn chỉ có một nhập học đại học được như vậy, cần thiết để ghi danh.

Nghiên cứu với (chuyên ngành) Abitur

Là một đơn với một trình độ đại học (Abitur) hoặc cao đẳng kỹ thuật (trường trung học kỹ thuật) bạn có thể nhập ngay lập tức và không có kiểm tra trong các nghiên cứu Cử nhân tại IUBH.

Nghiên cứu không Abitur

Mặc dù không có (kỹ thuật) trường trung học là một entry có thể nếu bạn mang lại những kinh nghiệm sau đây:

 • Một ít nhất hai năm đào tạo nghề và
 • ít nhất ba năm kinh nghiệm chuyên nghiệp.

Ngoài giấy chứng nhận của thuyền trưởng hoặc phát triển nghề nghiệp (z. B. như IHK Fachwirt / in) cho phép người giữ để nghiên cứu bắt đầu.

thử nghiệm khóa học

Một chương trình mẫu (không nên nhầm lẫn với các nghiên cứu thử nghiệm bốn tuần miễn phí cho tất cả học sinh) là cần thiết! Bạn có biết trường trung học không có (chuyên nghiệp) và giáo dục của bạn / nghề nghiệp không có nền tảng kinh doanh, hoặc trọng tâm của / hoạt động chuyên nghiệp đào tạo của bạn không cụ thể áp dụng đối với một trong các chương trình đại học của chúng tôi. Đó sẽ là trường hợp nếu bạn đã được đào tạo như một đầu bếp, thợ cơ khí hoặc các nhà giáo dục. Nếu đào tạo này phải có ít nhất hai năm và bạn hơn nữa kinh nghiệm verfügst hơn ba năm, mục nhập bằng cách nghiên cứu mẫu trong chương trình Cử nhân của sự lựa chọn của bạn là có thể.

Điều này bao gồm ba học kỳ đầu tiên của nghiên cứu và tự động kết thúc khi thời gian này hai phần ba của khóa học theo kế hoạch hoặc Module được thành công. Bạn học sau đó tiếp tục thường xuyên.

Thông tin chi tiết liên quan đến việc cấp phép Hãy tham khảo quy chế thi nghiên cứu của chúng tôi. Hoặc, thậm chí tốt hơn, bạn đặt mình với tư vấn nghiên cứu của chúng tôi kết hợp, các mô tả như bạn các khả năng học tập mà không cần học.

Bằng cách: Yêu cầu miễn phí Thông tin Bây giờ các tài liệu và nhận được một bất ngờ!

Program taught in:
Tiếng Đức

See 2 more programs offered by IUBH Fernstudium »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Open Enrollment
Duration
6 - 12 học kỳ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
- Giá cả khác nhau tùy thuộc vào mô hình thời gian.
By locations
By date
Start Date
Open Enrollment
Application deadline

Open Enrollment