Quản lý lâm sàng đau (ThS, Pg Prof Dev - Học trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Đại học Edinburgh được công nhận trên toàn cầu cho nghiên cứu, phát triển và đổi mới của nó, và đã cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong hơn 425 năm. Bộ chương trình quản lý đau được cung cấp bởi Bộ Gây mê, Chăm sóc quan trọng và Y học giảm đau, tiếp tục truyền thống này bằng cách tích hợp nghiên cứu lâm sàng hiện tại với đầu vào học thuật và chuyên nghiệp cao cấp.

Là một hiện tượng đa chiều, điều quan trọng là nỗi đau được quản lý thông qua các sáng kiến ​​và đầu vào đa ngành được hoạch định nhằm mục đích giảm bớt sự đau khổ của bệnh nhân và cải thiện chất lượng cuộc sống. Thông qua một sự hiểu biết vững chắc, lý thuyết về các khái niệm sinh học, tâm lý và xã hội thúc đẩy, phát triển và duy trì nỗi đau, học sinh sẽ khám phá bản chất nhiều mặt của đau và các hiệu ứng của nó. Học sinh sẽ đạt được một sự hiểu biết cao cấp về lĩnh vực chuyên môn về quản lý đau và sẽ phát triển các kỹ năng cốt lõi và kiến ​​thức cần thiết của một học viên đau cấp cao.

Mỗi khóa học của chương trình được chia thành một tập hợp các phần theo chủ đề, trong đó tài liệu được trình bày trong một sự pha trộn của các bài giảng trực tuyến ngắn, nghiên cứu tình huống thực tế, đọc trực tiếp, podcast và hội thảo trên web. Điều này được bổ sung bởi các hội đồng thảo luận cung cấp các nhiệm vụ đánh giá trực tiếp trong khi đầu vào từ các giảng viên chuyên gia và giảng viên cung cấp cho sinh viên cơ hội để thảo luận quan trọng và tranh luận về các vấn đề hiện tại.

Chương trình toàn thời gian, trực tuyến này thu hút một nhóm sinh viên quốc tế và đa chuyên nghiệp và cung cấp một cơ hội duy nhất để tiếp xúc trực tiếp với những người khác làm việc trong quản lý đau trên toàn thế giới. Trong bối cảnh này, sinh viên sẽ đạt được các kiến ​​thức, kỹ năng hiểu biết và đánh giá để cung cấp chăm sóc lâm sàng tiên tiến để cải thiện kết quả cho những người sống trong đau đớn.

Chương trình này được liên kết với Học viện Y tế Toàn cầu của trường đại học.

Doctor

Học trực tuyến

Bằng việc học tại Đại học Y và Thú y tại Đại học Edinburgh, sinh viên sẽ tham gia một nền giáo dục phong phú - một trong những trường lâu đời nhất ở Anh - nhưng cũng là một trong những trường tiến bộ và năng động nhất.

Đại học Edinburgh có danh mục các chương trình đào tạo sau đại học trực tuyến được thiết lập và được đánh giá cao, với hàng ngàn sinh viên hiện đang tận dụng phương thức giáo dục này. Là sinh viên sau đại học tại Đại học Edinburgh, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, có thể tận dụng lợi thế của truyền thống học thuật mạnh mẽ của trường, trong khi học cùng với sinh viên và gia sư từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Đại học Edinburgh cung cấp một số giải thưởng kết quả từ bộ chương trình quản lý đau. Đối với những người muốn hoàn thành một lựa chọn ngắn, các khóa học phát triển nghề nghiệp (CME / CPD) và những người khác, những người có thể muốn theo đuổi một chương trình dài hơn, có các chứng chỉ sau đại học (PGCert), Diploma sau đại học (PGDip) và Thạc sĩ Khoa học (MSc) - tất cả được cung cấp trực tuyến bằng các phương pháp được hỗ trợ đầy đủ bởi môi trường học tập trực tuyến từng đoạt giải thưởng của trường.

Sự khác biệt chính giữa các giải thưởng của trường là số lượng tín chỉ cần thiết để đạt được từng giải thưởng:

 • Chứng chỉ sau đại học: đây là 60 tín chỉ hoàn thành thành công của nghiên cứu
 • Bằng tốt nghiệp sau đại học: đây là 120 tín chỉ hoàn thành thành công của nghiên cứu
 • Thạc sĩ Khoa học: đây là 180 tín chỉ hoàn thành thành công của nghiên cứu

Chứng chỉ sau đại học - Cấp độ 1 (60 tín chỉ)

Các khóa học cấp chứng chỉ sau đại học cho phép sinh viên đạt được một sự hiểu biết vững chắc, lý thuyết về các khái niệm sinh học, tâm lý và xã hội thúc đẩy, phát triển và duy trì cơn đau.

Thông qua sáu khóa học cốt lõi bao gồm, đánh giá và đo lường đau, cơ chế đau, và quản lý dược lý và phi dược lý của đau, học sinh sẽ khám phá bản chất đa dạng và năng động của đau. Trong khóa học cốt lõi cuối cùng, học sinh sẽ kiểm tra các điều kiện lựa chọn được thấy trong thực hành lâm sàng.

Văn bằng sau đại học - Cấp độ 2 (60 tín chỉ)

(không phải tất cả các khóa học Cấp độ 2 sẽ được cung cấp hàng năm) Sau khi hoàn thành khóa học Chứng chỉ sau đại học, 60 tín chỉ ở bậc Sau đại học cho phép sinh viên lựa chọn các khóa học tập trung vào các lĩnh vực quản lý đau đồng hành với mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên và lâm sàng hoặc lợi ích cá nhân.

Thông qua một số lựa chọn khóa học, bao gồm, nhưng không giới hạn, các khóa học về đau ung thư, đau y tế, đau cấp tính, đau thần kinh và đau đớn trong dân số già, học sinh sẽ đạt được một sự hiểu biết nâng cao về các lĩnh vực quan trọng trong quản lý đau. Ở cấp độ này, sinh viên có thể chọn để bắt đầu tham gia các khóa học trong lĩnh vực quản lý đau đầu hoặc thuốc thú y để đạt được PGDip hoặc giải thưởng ThS.

Thạc sĩ Khoa học - Cấp độ 3 (60 tín chỉ)

Khi hoàn tất thành công 120 tín chỉ, sinh viên có thể tiến tới cấp độ Thạc sĩ Khoa học của chương trình. Có một số tùy chọn ở cấp độ này:

 • Tùy chọn được dạy hoàn toàn - hoàn thành 60 tín chỉ từ các khóa học Cấp 2, hoặc,
 • Hoàn tất thành công một luận án bằng văn bản (60 tín chỉ), hoặc,
 • Hoàn thành thành công dự án (60 tín chỉ)

Bằng cấp với một Nhức đầu hoặc chỉ định thú y?

Chúng tôi cũng cung cấp các văn bằng sau đại học (PGDip) và Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong các lĩnh vực lâm sàng tập trung của quản lý đau đầu và thuốc thú y.

Bên cạnh nội dung chương trình đau lõi, học sinh có thể chọn tham gia một số khóa học trong các lĩnh vực lâm sàng cụ thể để đạt được giải thưởng về Quản lý lâm sàng của Pain (Headache) hoặc PGDip / MSc Clinical Management of Pain (Thú y). Để đạt được một giải thưởng được đặt tên (nghĩa là chỉ định Nhức đầu hoặc Thú y), sinh viên phải hoàn thành ít nhất một phần ba tín chỉ của phần thưởng trong khu vực tập trung.

Ví dụ:

 • Để đạt được PGDip Quản lý lâm sàng của Đau (Nhức đầu) hoặc PGDip Quản lý lâm sàng của Pain (Thú y), sinh viên phải mất ít nhất 40 trong số 120 tín chỉ cần thiết trong khu vực tập trung được đặt tên
 • Để đạt được ThS Quản lý lâm sàng của Đau (Nhức đầu) hoặc ThS Quản lý lâm sàng của Pain (Thú y), sinh viên phải mất ít nhất 60 trong số 180 tín chỉ cần thiết trong khu vực tập trung được đặt tên

Phát triển chuyên môn sau đại học (PPD)

Phát triển chuyên môn sau đại học là nhằm vào các chuyên gia làm việc muốn nâng cao kiến ​​thức của họ thông qua một khóa học sau đại học, không có thời gian - hoặc tài chính - cam kết của một bằng Thạc sĩ, Văn bằng sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học. Chúng tôi cung cấp các khóa học mang tín chỉ ngắn hạn, tập trung, mang tính giáo dục cung cấp giáo dục về các môn học chính trong quản lý đau.

Bạn có thể nhận tối đa 50 tín chỉ giá trị của các khóa học thông qua chương trình Phát triển chuyên nghiệp sau đại học (PPD) của chúng tôi. Các khoản tín dụng này được ghi nhận theo quyền học tập sau đại học hoặc có thể đặt ra để đạt được giải thưởng cao hơn, chẳng hạn như Chứng chỉ sau đại học, Văn bằng sau đại học hoặc Thạc sĩ tại Đại học Edinburgh hoặc một học viện khác.

Các cơ hội nghề nghiệp

Có rất nhiều triển vọng đa dạng về việc làm tùy thuộc vào nơi sinh viên tốt nghiệp muốn làm việc, khu vực của thế giới nơi họ hiện đang sống, và kinh nghiệm và sở thích trước đây.

Bằng cách kết hợp học tập xuất sắc với danh tiếng đẳng cấp thế giới của trường Đại học Edinburgh, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình của chúng tôi được đặt tốt để tiếp tục và thăng tiến nghề nghiệp lâm sàng của họ trong NHS hoặc các dịch vụ y tế khác, theo đuổi học cao cấp hoặc làm việc trong ngành. Tương tự, sinh viên tốt nghiệp có thể mong đợi tự tin về mặt học thuật và có thể chọn theo đuổi nghề nghiệp học tập trong các lĩnh vực liên quan.

Tại sao nên học với chúng tôi?

Các chương trình của chúng tôi nhằm:

 • cung cấp học tập linh hoạt trong bối cảnh quốc tế
 • cung cấp một sự hiểu biết âm thanh về các nguyên tắc và thực hành củng cố phương pháp tiếp cận sinh thiết đối với việc quản lý đau
 • cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp khả năng và kỹ năng dựa trên bằng chứng và thông tin để quản lý cơn đau hiệu quả hơn trong cả ngữ cảnh lâm sàng và phi lâm sàng
 • đóng góp quan trọng vào các kết quả được cải thiện cho bệnh nhân bị đau
 • phát triển một nhóm sinh viên đa ngành và quốc tế và cung cấp trải nghiệm học tập độc đáo và đầy thử thách
 • cung cấp quyền truy cập vào nhiều tài liệu trực tuyến, sách điện tử trực tuyến tương tác và sách giáo khoa trực tuyến
 • cung cấp bằng cấp từ một trong những tổ chức học thuật hàng đầu thế giới

Yêu cầu đầu vào

Bằng Anh ngữ 2: 1, tương đương quốc tế, trong y học (MBChB hoặc tương đương), điều dưỡng, nha khoa, tâm lý, trị liệu nghề nghiệp, vật lý trị liệu, dược lý hoặc bất kỳ ngành nghề chăm sóc sức khỏe liên minh khác liên quan đến việc quản lý đau.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn nếu bạn có trình độ chuyên môn, chẳng hạn như RGN, với trải nghiệm lâm sàng thích hợp.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn