Sức khỏe cộng đồng

The College At Brockport State University Of New York

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Sức khỏe cộng đồng

The College At Brockport State University Of New York

Chương trình Cử nhân Y tế Công cộng cung cấp cho sinh viên một loạt các khoá học về kỹ năng và các kỹ năng dựa trên các kỹ năng để chuẩn bị cho ứng viên làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các sở y tế quận và tiểu bang, các tổ chức đặc biệt về bệnh tật, các chương trình chăm sóc sức khoẻ, các cơ quan y tế của chính phủ, và các chương trình nâng cao sức khoẻ trường đại học.

Kinh nghiệm về Capstone, một chương trình thực tập 12 tín chỉ, cung cấp cho thí sinh cơ hội sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng được phát triển trong các khóa học trong một tổ chức y tế công cộng được thành lập. Giảng viên chương trình cung cấp hỗ trợ cho các ứng cử viên trong việc xác định cơ hội thực tập mà bổ sung mục tiêu nghề nghiệp và lợi ích.

Chương trình Y tế Công cộng chuẩn bị cho thí sinh dự kỳ thi Chuyên viên Y tế Y tế được Chứng nhận (CHES).

Những gì bạn sẽ học

Bạn sẽ học được nghệ thuật và khoa học về bảo vệ và cải thiện sức khoẻ của gia đình và cộng đồng thông qua việc thúc đẩy lối sống lành mạnh, nghiên cứu và phát hiện và kiểm soát các bệnh truyền nhiễm.

Bạn sẽ tốt nghiệp với những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để làm việc trong nhiều môi trường y tế công cộng bao gồm chính phủ, nơi làm việc, bệnh viện, trường học, phi lợi nhuận và nhiều hơn nữa. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ được chuẩn bị cho kỳ thi CHES (Certified Medical Education Specialist).

Bạn sẽ được học các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ công cộng thông qua sự tương tác với các giáo sư tham gia và thực hành các môn học. Trải nghiệm thực tế của bạn, một chương trình thực tập 12 tín chỉ sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội chưa từng có để áp dụng những gì bạn đã học được trong các khóa học của bạn tới một môi trường thực tế trong một tổ chức y tế công cộng được thành lập.

Chương trình giáo dục

Phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết của một chuyên gia y tế công cộng với các khóa học thú vị trong lập kế hoạch và đánh giá chương trình, truyền thông sức khoẻ, lãnh đạo và thực tập chuyên nghiệp trong một học kỳ.

Yêu cầu nhập học

Chúng tôi khuyên bạn nên gửi các đơn xin đầu tiên vào tháng Mười hoặc đầu tháng Mười Một. Chúng tôi quyết định nhập học của bạn sau khi hoàn thành đơn đăng ký.

Thời hạn tiếp theo cho sinh viên chuyển tiếp

Học kỳ mùa thu: ngày 1 tháng 8

Nồng độ nghệ thuật tự do

Tập trung Tự do Nghệ thuật của chúng tôi cung cấp một lựa chọn cho học sinh theo đuổi chứng nhận trong giáo dục hòa nhập thời thơ ấu. Nó cũng có thể bổ sung cho các chuyên ngành thứ hai, như tâm lý học, phụ nữ và nghiên cứu về giới hoặc giải trí và giải trí.

Hướng Outlook

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc trong các thiết lập khác nhau từ các bệnh viện và hệ thống y tế, các chương trình y tế trường học và nơi làm việc, cho cộng đồng và các tổ chức dịch vụ xã hội. Khi cộng đồng tập trung nhiều hơn vào sức khoẻ của công dân của họ, nhu cầu về nhân viên y tế công cộng và các nhà giáo dục tiếp tục phát triển.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối November 20, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Locations
Hoa Kỳ - Rochester, New York
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Rochester, New York
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ