Sức khỏe cộng đồng và tăng cường sức khỏe ThS trực tuyến

Chung

Chương trình mô tả

Sức khỏe cộng đồng và tăng cường sức khỏe ThS trực tuyến

Chương trình Trực tuyến về Y tế Công cộng và Nâng cao Sức khỏe của Brunel University London đã được thiết kế để giúp các chuyên gia đầy tham vọng đạt được các kỹ năng và năng lực nâng cao trong lĩnh vực y tế công cộng và nâng cao sức khỏe. Chương trình cũng sẽ giúp bạn có được cách tiếp cận đa ngành để hiểu và giải quyết những thách thức về sức khỏe cộng đồng và nâng cao sức khỏe hiện đại bằng cách cung cấp cho bạn kiến thức nâng cao về các lĩnh vực liên quan bao gồm nâng cao sức khỏe, chính sách y tế công cộng toàn cầu, chính trị, xã hội học, tâm lý học và kỹ năng nghiên cứu. Chương trình hoàn toàn trực tuyến này có cách tiếp cận chủ động dựa trên nghiên cứu và học tập, đồng thời mang đến cho bạn cơ hội học tập với Brunel từ mọi nơi trên thế giới.

BRUNEL TRỰC TUYẾN KHAI THÁC COVID-19 PANDEMIC

Chúng tôi muốn trấn an bạn tại Brunel rằng trong đại dịch COVID-19 đang diễn ra, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ học trực tuyến, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn các tài nguyên và hỗ trợ bạn cần để nghiên cứu chương trình trực tuyến của bạn thành công. Tất cả các ngày bắt đầu cho năm 2020 đang diễn ra như dự kiến.

Về Brunel University London

'Triển vọng quốc tế' của Brunel được công nhận là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới, xếp thứ 34 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học năm 2020. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã trở thành nhà lãnh đạo trong thế giới của học viện y tế công cộng và thực hành chuyên nghiệp, trên các lĩnh vực bao gồm quản lý chăm sóc sức khỏe, kiểm soát bệnh truyền nhiễm và kinh tế y tế công cộng. Học tập với Brunel, bạn sẽ học cùng với các học giả đam mê, những người đã thành lập các chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Họ được dành riêng để giúp bạn phát triển các kỹ năng học tập và cá nhân cần thiết để trở thành một thành công trong thế giới thực.

132657_Bruneluniversityprofile.jpg

Học trực tuyến

Học trực tuyến mang đến cho bạn cơ hội kiếm được bằng thạc sĩ được quốc tế công nhận mà không cần rời khỏi nhà. Bạn không bắt buộc phải tham dự các bài giảng trong khuôn viên trường, có nghĩa là bạn có thể xem chúng trên nền tảng trực tuyến vào những thời điểm phù hợp với bạn. Trong quá trình học, bạn sẽ có quyền truy cập:

 • Tài liệu học tập thu hút: Tài nguyên của bạn sẽ bao gồm các bài giảng video, nghiên cứu trường hợp, diễn đàn lớp học và podcast.
 • Hỗ trợ và hướng dẫn: Gia sư chương trình chuyên dụng của bạn sẽ hướng dẫn sự phát triển học tập của bạn từ ngày đầu tiên.
 • Khuôn viên ảo của bạn: Học tập từ bất kỳ vị trí nào và xây dựng kết nối với các chuyên gia có cùng chí hướng trên toàn thế giới.
 • Thư viện mở: Sinh viên trực tuyến sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào thư viện kỹ thuật số mở rộng của Brunel cho sách, bài viết và tài nguyên điện tử.

Bằng cách nghiên cứu văn bằng trực tuyến của bạn, bạn sẽ tham gia một mạng lưới sinh viên và các chuyên gia trên khắp thế giới, học hỏi và kết nối để làm phong phú cuộc sống của họ và thực hiện các bước tích cực tiếp theo để hướng tới sự nghiệp bổ ích.

Học sinh cũng sẽ có quyền truy cập vào Trung tâm phát triển chuyên nghiệp (PDC) của Brunel. Trung tâm phát triển chuyên nghiệp tăng cường khả năng tuyển dụng của sinh viên bằng cách giúp họ phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để nổi bật trong thị trường việc làm quốc tế và chuẩn bị cho một sự nghiệp đầy tác động.

Gần đây được các sinh viên bầu chọn là Dịch vụ Nghề nghiệp tốt thứ 5 trong cả nước, Trung tâm Phát triển Chuyên nghiệp của Brunel đã giành được sự tôn trọng đối với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hỗ trợ nghề nghiệp đặc biệt. Đội ngũ PDC của Brunel hướng dẫn sinh viên qua các giai đoạn phát triển và đạt được các mục tiêu chuyên nghiệp và hỗ trợ viết các ứng dụng hiệu quả và chuẩn bị cho sinh viên phỏng vấn. Hàng năm, nhóm điều phối các hội chợ nghề nghiệp và các sự kiện đặc thù của ngành để sinh viên gặp gỡ và kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng trong lĩnh vực họ chọn.

Mô-đun

Tất cả các mô-đun có giá trị 15 tín dụng

 • Kinh tế Y tế
 • Dịch tễ học
 • Nâng cao sức khỏe
 • Chính sách y tế, chính trị và công bằng xã hội
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Y tế và Xã hội
 • Thực hiện Thay đổi về Sức khỏe Cộng đồng và Thúc đẩy Sức khỏe
 • Dự án nghiên cứu (60 tín chỉ)

Kết quả học tập

Sinh viên tốt nghiệp Chương trình Sức khỏe Cộng đồng và Sức khỏe Cộng đồng ThS sẽ:

 • Hiểu phạm vi và bản chất của y tế công cộng đương đại và tăng cường sức khỏe ở cấp địa phương, quốc gia và toàn cầu.
 • Có nhận thức về các yếu tố chính quyết định sức khỏe và bí quyết thúc đẩy sức khỏe cộng đồng và tăng cường sức khỏe theo cách giải quyết bất bình đẳng xã hội và kinh tế và thúc đẩy các giá trị của công bằng xã hội.
 • Có kiến thức và kỹ năng thực hành phản xạ, nghiên cứu, giao tiếp, kỹ năng chuyển nhượng và làm việc theo nhóm.
 • Hiểu các nguyên tắc và sự phức tạp của việc sử dụng bằng chứng, bao gồm nghiên cứu, phân tích và đánh giá thông tin và chính sách y tế.
 • Công nhận những tình huống khó xử về đạo đức, chính trị, xã hội và văn hóa phát sinh trong y tế công cộng và tăng cường sức khỏe.

Public Health and Health Promotion MSc

sự nghiệp Pathways

Sinh viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ này có thể tiếp tục làm việc trong một loạt các vai trò bổ ích và đầy thách thức, để tạo ra một tác động xã hội tích cực thực sự. Một vài ví dụ về các vị trí hấp dẫn sinh viên tốt nghiệp có thể chọn để khám phá là:

 • Giám đốc y tế
 • Nha bac hoc moi truong
 • Chuyên gia an toàn sinh học
 • Giám đốc y tế công cộng
 • Nhà dịch tễ học
 • Chuyên gia sức khỏe trẻ em
 • Chuyên gia Xúc tiến Sức khoẻ
 • Chuyên gia tin học sức khỏe

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng 2: 2 (hoặc cao hơn) Bằng danh dự của Vương quốc Anh hoặc bằng cấp được quốc tế công nhận trong một môn học như nâng cao sức khỏe, sức khỏe cộng đồng, sức khỏe đồng minh, nghiên cứu liên quan đến sức khỏe, khoa học xã hội, khoa học sinh học, khoa học thể thao và sức khỏe môi trường.
 • IELTS: 6.5 (tối thiểu 6 cho tất cả các lĩnh vực); Pearson: 58 (51 trong tất cả các điểm phụ); hoặc tương đương.

Thời lượng

1 năm toàn thời gian, 2 năm bán thời gian

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Brunel University London, named after Britain’s influential engineer Isambard Kingdom Brunel, has consistently delivered academic excellence since opening its doors in 1966. In its more than 50 years ... Đọc thêm

Brunel University London, named after Britain’s influential engineer Isambard Kingdom Brunel, has consistently delivered academic excellence since opening its doors in 1966. In its more than 50 years of educational instruction, the university has received several distinctions and is currently named 34th in the world for international outlook (Times Higher Education World University Rankings 2020). Đọc ít hơn
London , Cầu đi , London + 2 Hơn Ít hơn