Read the Official Description

Mô tả chương trình

Trong vài thập kỷ qua, đã có gần một bệnh mới xuất hiện mỗi năm và hơn 75% các bệnh này xuất phát từ nguồn gốc zoonotic. Hiện nay có nhiều nhu cầu đầu tư và nghiên cứu hơn để giúp chúng tôi quản lý các bệnh này tốt hơn.

Chương trình này nhằm giải quyết những thách thức do bệnh truyền nhiễm trong thế kỷ 21 bằng cách cung cấp cho bạn các khóa học về giám sát, phòng ngừa và kiểm soát các bệnh truyền nhiễm, cũng như đánh giá tác động của nó đối với sức khoẻ cộng đồng.

Đây là bằng cấp sau đại học chuyên nghiệp cho y sinh, y tế, y tế công cộng và nhân viên thú y với sự quan tâm đến sức khoẻ toàn cầu và các bệnh truyền nhiễm.

Chương trình dựa trên sự tương đồng giữa các bệnh này, học hỏi từ những thách thức đang tồn tại và nhằm kết nối các cá nhân để đặt nền móng cho một cộng đồng thực hành toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các bằng cấp nâng cao cho y sinh, y tế, y tế công cộng, và nhân viên thú y. Khóa học được thiết kế để hướng dẫn sinh viên thực hành xây dựng và thực hiện các chiến lược và chương trình nhằm đổi mới và tăng cường phát triển tri thức khoa học và xây dựng nguồn nhân lực.

Hệ thống học trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn làm việc hoàn toàn từ vị trí nhà của bạn trong khi vẫn kiếm được tiền lương của bạn. Điều này có thể nâng cao kinh nghiệm học tập và kiến ​​thức làm việc của bạn trong khi thưởng cho bạn một bằng chứng đánh giá cao.

Chương trình này được liên kết với Học viện Y tế Toàn cầu của trường đại học.

Học trực tuyến

Công nghệ học trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn tương tác, từng đoạt giải thưởng và cho phép bạn giao tiếp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái của nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp các sinh viên và giáo viên dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Chương trình thường mất ba năm, bắt đầu với một loạt các khóa học và theo sau là một dự án cá nhân hoặc luận văn.

Trong Năm 1 (chứng chỉ), bạn sẽ học các khóa học bao gồm:

 • Y tế Toàn cầu: Các nguyên tắc cơ bản
 • Hiểu biết về bệnh truyền nhiễm

Và bạn sẽ chọn một trong hai lựa chọn sau:

 • một khóa học về dịch tễ học ứng dụng và y tế công cộng
 • một khóa học về quyền công dân và toàn cầu hoá và sức khoẻ toàn cầu

Trong Năm thứ 2 (bằng tốt nghiệp), bạn sẽ chọn sáu mươi tín chỉ từ một phạm vi bao gồm:

 • Các bệnh truyền nhiễm mới xuất hiện
 • Pháp y và Khoa học
 • Y tế Toàn cầu: Tử vong
 • Nhiễm trùng do bệnh viện
 • Bệnh nhiệt đới bị bỏ quên
 • Sức khoẻ trẻ sơ sinh và trẻ em
 • Hệ thống y tế công cộng trong thế giới phát triển và đang phát triển
 • Bệnh lây truyền qua đường tình dục
 • Nước và vệ sinh môi trường
 • Bệnh Zoonotic

Trong năm thứ ba (thạc sĩ), bạn sẽ tiến hành một yếu tố phản chiếu bằng văn bản từ 10.000 đến 15.000 từ.

Phát triển chuyên môn sau đại học (PPD)

Chương trình Phát triển Chuyên môn Sau đại học (PPD) nhằm mục đích làm việc với các chuyên gia muốn nâng cao kiến ​​thức của họ thông qua các khóa học sau đại học mà không có thời gian hoặc cam kết về tài chính của Bằng Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ Sau đại học.

Bạn có thể tham gia tối đa 50 tín chỉ của khóa học trong hai năm qua chương trình PPD của chúng tôi. Những điều này dẫn đến một chứng chỉ sau đại học của Đại học Edinburgh về tín dụng học thuật. Ngoài ra, sau một năm học, bạn có thể chọn để chuyển tín chỉ của bạn và tiếp tục học để đạt được một giải thưởng cao hơn trong một chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học. Mặc dù các khóa học PPD có những ngày bắt đầu khác nhau trong suốt một năm, bạn chỉ có thể bắt đầu chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học vào tháng 9. Bất cứ lúc nào dành thời gian nghiên cứu về PPD sẽ được khấu trừ từ thời gian bạn phải bỏ ra để hoàn thành chương trình Thạc Sĩ, Sau đại Học hoặc Sau Đại Học.

Vui lòng liên hệ với nhóm chương trình để biết thêm thông tin về các khóa học và ngày bắt đầu của khóa học.


Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này được thiết kế để giúp bạn hoàn thành vai trò lãnh đạo trong các tổ chức quốc tế và quốc gia quản lý vấn đề sức khoẻ và bệnh tật. Một số sinh viên cũng đã nâng cao hồ sơ học tập thông qua việc xuất bản và phổ biến các nghiên cứu cuối năm của họ.

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh 2: 1 bằng cấp danh dự, hoặc tương đương quốc tế, về y sinh học, sức khoẻ y tế, thú y hoặc khoa học liên quan đến khoa học sinh học.

Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn đăng ký của bạn nếu bạn có kinh nghiệm làm việc có liên quan; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra trước khi bạn áp dụng. Bạn có thể được nhận vào cấp độ chứng chỉ chỉ trong trường hợp đầu tiên.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Đại học Edinburgh cung cấp một số lượng nhỏ học bổng cho các ứng cử viên xuất sắc. Đây là rất cạnh tranh.

Các khoản vay sau đại học của chính phủ Vương quốc Anh

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Program taught in:
Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

See 29 more programs offered by The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine »

Last updated October 24, 2018
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Tháng 9 9, 2019
Duration
1 - 6 năm
Bán thời gian
Price
15,500 GBP
(ThS). 10,335 GBP (PgDip). 5,170 GBP (PgCert).
Deadline
Tháng 8 30, 2019
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 9, 2019
Application deadline
Tháng 8 30, 2019

Tháng 9 9, 2019

Location
Application deadline
Tháng 8 30, 2019
End Date