intern

Tổng quan

Lý tưởng cho sinh viên xem xét sự nghiệp trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội tìm hiểu về chính sách chăm sóc sức khỏe và hệ thống phân phối trong bối cảnh hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng và tư nhân tập trung vào cộng đồng của Chile. Một thành phần quan trọng của chương trình giới thiệu cho bạn các khía cạnh lịch sử, xã hội và văn hóa của chăm sóc sức khỏe cụ thể cho Chile, bao gồm cả việc điều trị bệnh và quyền của bệnh nhân.

Chương trình bao gồm một khóa học, nghiên cứu sức khỏe: Quan sát lâm sàng và các khía cạnh văn hóa của chăm sóc sức khỏe ở Chile, được chia thành hai thành phần: Quan sát lâm sàng và tiếng Tây Ban Nha cho các học viên chăm sóc sức khỏe. Thành phần chính, Quan sát lâm sàng, cho phép bạn quan sát chăm sóc bệnh nhân tại các phòng khám công và tư. Một hội thảo lớp học cung cấp một khuôn khổ cho các quan sát lâm sàng và phân tích các chủ đề như hiệu quả, công bằng, và chất lượng cung cấp dịch vụ cho bệnh nhân. Tiếng Tây Ban Nha cho các Chuyên Viên Chăm Sóc Sức Khỏe được thiết kế để giúp bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ Tây Ban Nha tập trung vào thuật ngữ y khoa. Du học tại Santiago và có được một cái nhìn sâu sắc độc đáo về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe!

Thông tin Nhanh

 • Trung tâm: IES Abroad Santiago
 • Thành Phố: Santiago
 • Quốc gia: Chile
 • Tín chỉ chương trình: 3 tín chỉ
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha
 • Điều kiện tiên quyết ngôn ngữ: Không

Ngày Chương trình

Sau khi bạn được chấp nhận, hãy tham khảo phần Ngày Du lịch của Thông tin Predeparture trong tài khoản MyIESabroad của bạn trước khi đặt vé.

Mùa xuân năm 2018

 • 3 tháng 1 - 23 tháng 1

Hạn chót đăng ký sắp tới:

 • Mùa xuân 2019 - ngày 01 tháng 11 năm 2018

Học giả

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp cho bạn chương trình học tập ở nước ngoài tốt nhất có thể, bao gồm các trải nghiệm học tập và văn hóa chất lượng cao nhất. Chúng tôi cung cấp các khóa học độc đáo khám phá sức khỏe cộng đồng và tiếng Tây Ban Nha thông qua một phương pháp tiếp cận chuyên sâu và thực hành. Các giáo sư đẳng cấp thế giới của chúng tôi nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn và cung cấp cho bạn những quan điểm mới mỗi ngày trong lớp học. Trong khi ở Santiago, bạn ghi danh vào 1 khóa học, chia thành hai phần, với tổng số 3 tín chỉ. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo các nhu cầu học tập của bạn được đáp ứng.

Nghiên cứu sức khỏe: Quan sát lâm sàng và các khía cạnh văn hóa của chăm sóc sức khỏe ở Chile

Quan sát lâm sàng

Khóa học này bao gồm một hội thảo và một thành phần quan sát. Hội thảo sẽ xem xét các quan điểm toàn cầu về các hệ thống chăm sóc sức khỏe và y tế của Chile và cung cấp khuôn khổ cho trải nghiệm lâm sàng của bạn. Bạn sẽ đến các phòng khám / bệnh viện tư nhân và công cộng và tương tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác nhau. Kinh nghiệm và nghiên cứu các trách nhiệm đa dạng được tổ chức bởi một loạt các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Tiếng Tây Ban Nha cho các học viên chăm sóc sức khỏe

Khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu này đánh giá các khía cạnh cơ bản của văn hóa và ngữ pháp và giới thiệu cho bạn các từ vựng liên quan đến chăm sóc sức khỏe ở Chile. Khóa học sẽ cho phép bạn cải thiện tiếng Tây Ban Nha của bạn trong một bối cảnh chăm sóc sức khỏe Chile, tiếp tục chuẩn bị cho bạn một trải nghiệm thành công trong chương trình này.

Các khóa học

Đây là danh sách các khóa học đã lên kế hoạch. Danh sách cuối cùng của các khóa học sẽ được cung cấp cho bạn trong tài khoản MyIESabroad của bạn.

Nghiên cứu sức khỏe

HL 395 - Nghiên cứu sức khỏe: Quan sát lâm sàng và các khía cạnh văn hóa chăm sóc sức khỏe ở Chile (J-Term)

Các chuyến tham quan liên quan đến khóa học

IES Abroad Santiago tổ chức các chuyến du ngoạn liên quan đến khóa học bổ sung cho những gì bạn đang học trong lớp học, và đóng góp cho kiến ​​thức chung của bạn về chăm sóc sức khỏe, văn hóa và xã hội Chile. Các chuyến du ngoạn liên quan đến khóa học trước đây được liệt kê dưới đây:

 • Maria Pinto: Một thị trấn nằm cách Santiago 45 phút, nơi bạn sẽ tìm hiểu về cuộc sống nông thôn và sức khỏe ở Chile.

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời Santiago, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Ở nhà dân - Bạn sống trong một gia đình ở Santiago với gia đình hoặc señora, người giúp tạo điều kiện cho việc học và tích hợp ngôn ngữ của bạn vào cộng đồng Chile. Chủ nhà homestay của bạn cung cấp hai bữa ăn mỗi ngày.

Cuộc sống sinh viên

Sự định hướng

Chương trình bắt đầu với định hướng bắt buộc giới thiệu bạn với nhân viên IES Abroad Santiago, các bạn sinh viên của bạn và thành phố Santiago. Các chủ đề như học thuật, nhà ở, giao thông vận tải, và sức khỏe và an toàn được bảo hiểm trong thời gian này. Ngoài ra, CORE ™, Định hướng toàn diện của IES Abroad

Các hoạt động ngoại khóa

Xác định lại cách bạn sống và học tập tại Santiago thông qua các sự kiện và hoạt động văn hóa của chúng tôi, chẳng hạn như:

 • Các hoạt động IES Abroad Club Chileno với sinh viên địa phương

Yêu cầu đủ điều kiện

 • 18 tuổi
 • Ở trạng thái tốt tại trường homeschool của bạn
 • 2.5 Điểm trung bình hoặc cao hơn trên thang điểm 4.0 (điểm trung bình dưới 2.5 sẽ được xem xét theo từng trường hợp)
 • Không yêu cầu học tiếng Tây Ban Nha trước đó

Hộ chiếu

Hộ chiếu có hiệu lực trong ít nhất sáu tháng sau ngày kết thúc của chương trình, với ít nhất hai trang trống là bắt buộc. Công dân Hoa Kỳ sở hữu hộ chiếu hợp lệ không cần phải có thị thực nhập cảnh hoặc học tập tại Chile. Những công dân không phải là công dân Hoa Kỳ có thể được yêu cầu lấy visa sinh viên trước khi đến.

Giá cả

Mùa xuân năm 2018

Được quyết định.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Người Tây Ban Nha
IES Abroad

Xem 4 các khóa học tại IES Abroad »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 tuần
Toàn thời gian
Price
- Được quyết định
Theo địa điểm
Theo ngày