Santiago January Term - Nghiên cứu sức khỏe

Chung

Chương trình mô tả

Tại sao lại là Santiago?

Du học tại Santiago và có được cái nhìn sâu sắc độc đáo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe! Lý tưởng cho sinh viên xem xét nghề nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội tìm hiểu về chính sách chăm sóc sức khỏe và hệ thống phân phối trong bối cảnh hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng và tư nhân tập trung vào cộng đồng Chile. Một phần quan trọng của chương trình giới thiệu cho bạn các khía cạnh lịch sử, xã hội và văn hóa về chăm sóc sức khỏe cụ thể đối với Chile, bao gồm điều trị bệnh và quyền của bệnh nhân.

Những gì bạn sẽ học

Lý tưởng cho sinh viên xem xét nghề nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội tìm hiểu về chính sách chăm sóc sức khỏe và hệ thống phân phối trong bối cảnh hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng và tư nhân của Chile. Hội thảo quan sát lâm sàng được chia thành hai phần: quan sát lâm sàng và hội thảo trên lớp. Việc quan sát cho phép bạn quan sát chăm sóc bệnh nhân và cách các học viên chăm sóc sức khỏe đa dạng tương tác trong các cơ sở công cộng, tư nhân và cộng đồng. Hội thảo trong lớp học giúp bạn hiểu về tình trạng sức khỏe cộng đồng tập trung vào cộng đồng của Chile và cung cấp một khuôn khổ cho các quan sát lâm sàng của bạn. Khóa học Thực hành Chăm sóc Sức khỏe Tây Ban Nha giúp bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ Tây Ban Nha tập trung vào thuật ngữ y khoa.

Học giả

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp cho bạn chương trình du học tốt nhất có thể, bao gồm các trải nghiệm học thuật và văn hóa chất lượng cao nhất. Chúng tôi cung cấp các khóa học độc đáo khám phá sức khỏe cộng đồng và ngôn ngữ Tây Ban Nha thông qua phương pháp chuyên sâu và thực hành. Các giáo sư đẳng cấp thế giới của chúng tôi nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn và cung cấp cho bạn những quan điểm mới mỗi ngày trong lớp.

Khi ở Santiago, bạn đăng ký vào 1 khóa học, được chia thành hai phần, với tổng số 3 tín chỉ. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo nhu cầu học tập của bạn được đáp ứng.

intern

Nghiên cứu sức khỏe: Quan sát lâm sàng và các khía cạnh văn hóa của chăm sóc sức khỏe ở Chile

Quan sát lâm sàng

Khóa học này bao gồm một hội thảo và một thành phần quan sát. Hội thảo xem xét các quan điểm toàn cầu về hệ thống chăm sóc sức khỏe và y tế Chile và cung cấp khuôn khổ cho kinh nghiệm lâm sàng của bạn. Bạn sẽ đến các phòng khám / bệnh viện tư nhân và công cộng và tương tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác nhau. Kinh nghiệm và nghiên cứu các trách nhiệm đa dạng được tổ chức bởi một loạt các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Tiếng Tây Ban Nha cho các học viên chăm sóc sức khỏe

Khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu này xem xét các khía cạnh cơ bản của văn hóa và ngữ pháp và giới thiệu cho bạn từ vựng liên quan đến chăm sóc sức khỏe ở Chile. Khóa học sẽ cho phép bạn cải thiện tiếng Tây Ban Nha của mình trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe của Chile, chuẩn bị thêm cho bạn trải nghiệm thành công trong chương trình này.

Các khóa học

Đây là danh sách các khóa học đã lên kế hoạch. Danh sách cuối cùng của các khóa học sẽ được cung cấp cho bạn trong tài khoản MyIESabroad của bạn.

Nghiên cứu sức khỏe

Tên khóa học Kỳ hạn Ngôn ngữ Tín dụng
HL 395 - Nghiên cứu về sức khỏe: Quan sát lâm sàng và các khía cạnh văn hóa của chăm sóc sức khỏe ở Chile Kỳ hạn Anh 3

Các chuyến đi thực địa

Mặc dù cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ở Santiago, các chuyến đi thực địa của chúng tôi đưa bạn ra khỏi thành phố để khám phá văn hóa và truyền thống của nước sở tại của bạn. Dưới đây là một vài điểm đến có thể.

Valparaiso

1 ngày | Kỳ hạn

Khám phá văn hóa của hai thị trấn ven biển đẹp nhất Chile: một là di sản của UNESCO và bên kia là nhà của một trong những nhà thơ đoạt giải Nobel của Chile: Pablo Neruda.

Lưu ý: Điểm đến, hoạt động và thời gian lưu trú của chuyến đi thực tế tại IES Abroad có thể thay đổi theo thời hạn và tình trạng sẵn có.

Các chuyến đi liên quan đến khóa học

IES Abroad Santiago tổ chức các chuyến du ngoạn liên quan đến khóa học bổ sung cho những gì bạn đang học trong lớp và đóng góp vào kiến thức chung của bạn về chăm sóc sức khỏe, văn hóa và xã hội Chile.

Các chuyến du ngoạn liên quan đến khóa học trước đây được liệt kê dưới đây:

  • Maria Pinto: Một thị trấn nằm cách Santiago 45 phút, nơi bạn sẽ tìm hiểu về cuộc sống nông thôn và sức khỏe ở Chile.

Cuộc sống hàng ngày

Một phần của việc khiến bạn cảm thấy như ở nhà tại Santiago là cố gắng hết sức để giúp bạn cảm thấy an toàn và được chăm sóc. Cho dù đó là chương trình định hướng chuẩn bị cho bạn những gì phía trước, nhà ở của bạn có vị trí tốt và thoải mái, hoặc các chuyến đi thực địa đưa bạn đến những con đường bị đánh đập, chúng tôi đều nói về các dịch vụ sinh viên của chúng tôi.

Sự định hướng

Chương trình bắt đầu với định hướng bắt buộc giới thiệu bạn với nhân viên IES Abroad Santiago, các bạn sinh viên của bạn và thành phố Santiago. Các chủ đề như học thuật, nhà ở, giao thông vận tải, và sức khỏe và an toàn được bảo hiểm trong thời gian này.

Ngoài ra, Định hướng toàn diện của CORE ™, IES Abroad

Nhà ở

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng thử thách lớn nhất của bạn là quyết định những địa danh nào để xem trước hoặc khám phá quán cà phê tốt nhất — không tìm được nơi để sống ở nơi bạn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi cố hết sức để tìm nhà ở phản ánh cách sinh viên địa phương đang sinh sống. Mục tiêu của chúng tôi là khi bạn rời Santiago, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Ở nhà dân - Bạn sống trong một gia đình ở Santiago với gia đình hoặc señora, người giúp tạo điều kiện cho việc học và tích hợp ngôn ngữ của bạn vào cộng đồng Chile. Chủ nhà homestay của bạn cung cấp hai bữa ăn mỗi ngày.

Các hoạt động ngoại khóa

Xác định lại cách bạn sống và học tập tại Santiago thông qua các sự kiện và hoạt động văn hóa của chúng tôi, chẳng hạn như:

  • Câu lạc bộ IES Abroad hoạt động Chileno với các sinh viên địa phương.

Giá cả

Xem xét các mức giá này như là một điểm khởi đầu. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với văn phòng nghiên cứu ở nước ngoài của bạn để xác định chi phí thực tế khi bạn phân bổ các khoản trợ cấp tài chính, học bổng, chính sách trường học tại nhà của bạn và các yếu tố khác.

Mùa xuân năm 2020

Kỳ hạn Học phí Nhà ở Bảo hiểm Toàn bộ
Mùa xuân năm 2020 $ 2,790 $ 800 $ 60 $ 3,650

Trung tâm của chúng tôi

Trung tâm IES Abroad tọa lạc tại Providencia, một khu dân cư sôi động ở trung tâm thành phố Santiago. Các tính năng bao gồm:

  • Lớp học
  • Sảnh sinh viên
  • Thư viện nhỏ
  • Khu vực bếp và ăn
  • WiFi và truy cập máy in từ xa
  • Sân duyên dáng
Cập nhật lần cuối Tháng 12 2019

Giới thiệu về trường

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectation ... Đọc thêm

Everything we do is about the IES Abroad student. Our profoundly passionate team of study abroad professionals believes in creating once-in-a-lifetime educational adventures that transcend expectations. Our goal is to rock the world of some 6,000 study abroad students every year. Đọc ít hơn
Chicago , Amsterdam , Arles , Auckland , Barcelona , Bắc Kinh , Berlin , Thủ đô , Cape Town , Thành phố , Dublin , Freiburg , Granada , London , Madrid , Milan , Nagoya , Nam Kinh , Newyork , Đẹp , Paris , Oxford , Thủ đô , Thỏ , Rome , Salamanca , Santiago , Thượng Hải , Siena , Sydney , Tokyo , Puerto Ayora , Vienna , Hồng Kông , Puerto Baquerizo Moreno , Cambridge + 35 Hơn Ít hơn