Tất nhiên mục tốt nghiệp MBChB trong y học và phẫu thuật

Chung

Chương trình mô tả

Ngoài năm năm chương trình Y và Phẫu thuật MBChB của chúng tôi, chúng tôi có bốn năm MBChB cho sinh viên tốt nghiệp với một mức độ đầu tiên trong khoa học đời sống.

Chúng tôi sẽ xem xét chỉ những ứng viên cho chương trình này, người được phân loại như là Trang chủ / EU.

Chúng tôi cũng cung cấp một chương trình đào tạo ba năm cho các nha sĩ trình độ muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong Phẫu thuật miệng và hàm mặt. Xem thêm thông tin được đưa ra trong tab chi tiết khóa học (sau đó, chọn 'yêu cầu đầu vào).

Chương trình cử nhân bốn năm này được thiết kế đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp và là một cơ hội tuyệt vời để phát triển những kỹ năng bạn cần để trở thành một học viên y tế. Ngay từ khi bắt đầu, bạn sẽ trải nghiệm thực hành chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng với một file đính kèm với một thực tế nói chung, cho phép bạn xem các nghiên cứu của bạn chuyển thành thực hành lâm sàng.

Học tập có thể có một năng khiếu tự nhiên cho khoa học, bạn sẽ có một sự quan tâm mạnh mẽ trong các vấn đề của con người, một mối quan tâm đến hạnh phúc của người khác, một sự tinh tế cho truyền thông và mong muốn làm cho một sự khác biệt thực sự. Bạn cũng sẽ cần rất nhiều ổ đĩa để hoàn thành khóa học cử nhân đòi hỏi này. Trong suốt thời gian của bạn với chúng tôi, bạn sẽ được đối xử như một cá nhân và chúng tôi khuyến khích bạn phát triển và khám phá lợi ích chuyên nghiệp của mình.

Trong năm 2016, kết quả của cuộc khảo sát sinh viên quốc gia (NSS) cho thấy 96% sinh viên của chúng tôi đều hài lòng với chất lượng tổng thể của khóa học này.

Thông tin cho thí Vào cuối của khóa học đại học bạn sẽ nhận được MB CHB của bạn (hoặc tương đương) mức độ, đó là một bằng cấp y tế sơ cấp (PMQ). Tổ chức một PMQ phép bạn để đăng ký tạm thời với Hội đồng y tế chung, chỉ tuân theo sự chấp nhận của nó là không có thể hình để Thực hành lo ngại rằng cần xem xét. đăng ký tạm là thời gian hạn chế đến tối đa là ba năm và 30 ngày (1125 ngày trong tổng số). Sau khoảng thời gian này đăng ký tạm của bạn bình thường sẽ hết hạn.

bác sĩ đăng ký tạm thời chỉ có thể thực hành trong phê duyệt Chương trình Dự bị 1 bài viết: pháp luật không cho phép các bác sĩ đăng ký tạm để thực hiện bất kỳ loại công việc khác. Để có được một Foundation Year 1 bài viết bạn sẽ cần phải áp dụng trong năm cuối cùng của khóa học đại học của bạn thông qua các chương trình lựa chọn Văn phòng Chương trình Anh Foundation, trong đó phân bổ các bài viết để sinh viên tốt nghiệp trên cơ sở cạnh tranh. Cho đến nay, tất cả các sinh viên tốt nghiệp trình độ phù hợp của Anh đã tìm thấy một nơi trên 1 chương trình Foundation Year, nhưng điều này không thể được đảm bảo, ví dụ nếu đã có được một số lượng gia tăng của các ứng dụng cạnh tranh từ các sinh viên tốt nghiệp không Anh.

Hoàn tất thành công chương trình Foundation Year 1 thường đạt được trong vòng 12 tháng và được đánh dấu bằng các giải thưởng của một Giấy chứng nhận kinh nghiệm. Sau đó bạn sẽ có đủ điều kiện để áp dụng cho đăng ký đầy đủ với các Hội đồng y tế chung. Bạn cần phải đăng ký đầy đủ với một giấy phép hành nghề hành nghề y không có giám sát trong NHS hoặc thực tế tư nhân ở Anh.

Mặc dù thông tin này hiện đúng, học sinh cần phải nhận thức được rằng các quy định trong lĩnh vực này có thể thay đổi theo thời gian.

Có một số cuộc thảo luận về việc liệu để loại bỏ đăng ký tạm cho các bác sĩ mới đủ điều kiện. Nếu điều này xảy ra sau đó sinh viên tốt nghiệp Anh sẽ nhận được đăng ký đầy đủ ngay sau khi họ đã hoàn thành một mức độ MB CHB (hoặc tương đương). Cần lưu ý rằng rất có khả năng rằng sinh viên tốt nghiệp Anh vẫn sẽ cần phải áp dụng cho một chương trình đào tạo tương tự như các chương trình Foundation hiện tại và những nơi trên chương trình này có thể không được đảm bảo cho mỗi học Vương quốc Anh.

Ngoài GMC hiện đang xem xét việc giới thiệu một đánh giá chính thức rằng tất cả các bác sĩ sẽ cần phải vượt qua để được cấp giấy đăng ký đầy đủ. Mặc dù chưa có quyết định công ty đã được thực hiện như là có hay khi một kỳ thi như vậy sẽ được giới thiệu ứng viên cần phải nhận thức rằng GMC dự kiến ​​rằng đội quân tương lai của sinh viên y khoa sẽ cần phải vượt qua các bộ phận của một đánh giá cấp phép Anh y tế mới trước khi GMC sẽ cấp cho họ đăng ký với một giấy phép để Thực hành.

Năm thứ nhất - Giai đoạn 1 Định hướng lâm sàng

Giai đoạn này bắt đầu với một chương trình bao gồm khoa học sinh học, giải phẫu học và y học xã hội, vì bạn sẽ có được bảo hiểm ít trong số này so với kiến ​​thức của bạn về các môn khoa học đời sống khác. Bạn sẽ làm việc trên các nghiên cứu trường hợp dựa trên vấn đề như là một phần của một nhóm gia sư-giám sát của khoảng tám học sinh, với tất cả các bạn bao gồm tất cả các khía cạnh của các nghiên cứu trường hợp. Những vấn đề được nhóm lại thành bốn sáu tuần khối theo chủ đề bao gồm khoa học cơ bản, giải phẫu học (bao gồm cả prosection), đạo đức, y học trong xã hội và khoa học hành vi, với tất cả những khía cạnh tích hợp vào từng trường hợp nghiên cứu.

Năm thứ hai - giai đoạn 2 Clinical Experience

Bạn sẽ được đặt tại cùng một bệnh viện giảng dạy Trusts hiện giảng dạy các khóa học năm thứ ba dành cho học sinh trên năm năm MBChB, chi tiêu trong học kỳ đầu tiên trong một giáo Trust và quay khác trong lần thứ hai. Bạn cũng sẽ tham gia năm năm sinh MBChB của chúng tôi trong các bài giảng khoa học lâm sàng, giảng dạy dược lý của họ và mô-đun nghiên cứu đặc biệt trong y tế công cộng và dịch tễ học. Ngoài ra, là một sinh GEC bạn sẽ tiếp tục với một thành phần nhỏ của học tập hợp dựa trên để tiếp tục đào tạo khoa học cơ bản và hành vi của bạn.

Học sinh vào chương trình đào tạo Phẫu thuật hàm mặt sẽ bắt đầu nghiên cứu của họ ở giai đoạn này.

Năm thứ ba và thứ tư

Bây giờ bạn sẽ chuyển sang file đính kèm lâm sàng với file đính kèm trong các môn học chuyên ngành y tế, phẫu thuật và khác, chẳng hạn như tim mạch, thần kinh, tâm thần, xương và bệnh phần, Ung thư, Tai Mũi Họng và Chăm sóc Peri-Operative. Bạn cũng sẽ làm file đính kèm trong sản phụ khoa, nhi khoa và đa khoa. Trong năm cuối cùng, bạn sẽ có thể mang lại cho tất cả học tập và kỹ năng của bạn với nhau thông qua các tập tin đính kèm của bệnh nhân cấp tính Ill, như bạn chuẩn bị để trở thành một học viên y tế.

Tại sao học khóa học này

Với năm-và-một-nửa triệu người ở khu vực West Midlands, bạn sẽ được học tập trong khu vực y tế lớn nhất của cả nước. Bằng cách lựa chọn Birmingham, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ một chương trình liên ngành được giảng dạy bởi các học giả nổi tiếng người có chuyên môn kéo dài chiều rộng đầy đủ của y học. Bạn sẽ tìm thấy tài nguyên học tập xuất sắc và một học sinh làm trung tâm, phong cách có sự tham gia của học tập, cùng với những cơ hội để tập trung học tập của bạn về lợi ích được lựa chọn của bạn và mục tiêu nghề nghiệp.

Y học và chương trình Phẫu thuật lợi rất nhiều từ môi trường nghiên cứu rất tích cực tại Birmingham. Trường Cao đẳng Y tế và Khoa học nha khoa, trong đó có Trường Đại học Y là một phần, có mức thu nhập nghiên cứu vượt quá 50 triệu £ mỗi năm, với một số trung tâm lớn tập trung vào các lĩnh vực mà đang ở vị trí hàng đầu của khoa học y tế, bao gồm cả ung thư, tiểu đường, gốc sinh học tế bào, miễn dịch và các bệnh viêm, nhiễm trùng, khoa học tim mạch và lão hóa.

Trong nghiên cứu mới nhất Assessment Exercise (RAE 2008) nhiều nghiên cứu này đã được đánh giá là quốc tế xuất sắc và hàng đầu thế giới, với hầu hết các phần còn lại được quốc tế công nhận. Đáng chú ý, Birmingham có Cancer Research Centre Anh đầu tiên, và được đặt tên là trung tâm nghiên cứu ung thư hàng đầu ở London, chỉ đứng thứ hai của Viện Nghiên cứu Ung thư (RAE 2008).

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi sẽ xem xét, thông thường, những ứng viên đã hoàn thành một mức độ khoa học đời sống tại thời điểm nộp đơn. Chúng tôi sẽ xếp hạng các ứng theo chất lượng của kết quả bằng cấp của họ, ưu tiên cho những người có một dấu lớp 1, nhưng chúng tôi cũng mong đợi để xem xét những người đã đạt được những kết quả ở đầu trên của 2: 1 loạt.

trình độ trung học cơ sở được sử dụng để phân biệt giữa các ứng viên. Đặc biệt, chúng tôi mong đợi kết quả rất tốt trong Khoa học, tiếng Anh và Toán. Theo hướng dẫn yêu cầu ngưỡng Một cấp của chúng tôi là BBB, mặc dù các lớp có thể được nâng lên thông qua cạnh tranh. Một cơ sở kiến ​​thức âm thanh trong Hóa học là điều cần thiết, hoặc là từ A level hoặc thi dự bị đại học khác, hoặc từ các nội dung của chương trình cử nhân. Trường hợp trình độ cao nhất trong tiếng Anh hoặc Toán là GCSE, loại A thường được yêu cầu.

BTEC: BTEC Diploma Extended, Diploma và Diploma Công ty con không được chấp nhận Chúng tôi muốn học sinh của chúng tôi để bắt đầu khóa học với một kiến ​​thức tốt về quá trình sinh học, chức năng tế bào và các tương tác của tế bào. Các văn bằng chúng ta coi là thường thích hợp là:

 • Hóa sinh / Sinh Hoá Y Tế
 • khoa học y sinh
 • nha khoa
 • Nhân Sinh học / Sinh lý học / Dược
 • tiệm thuốc
 • Vật lý trị liệu
 • Tâm lý học (tâm lý xã hội Anh chương trình được công nhận)

Nhiều mức độ khác có thể phù hợp, nhưng biến thể giữa các chương trình độ khác nhau sẽ đòi hỏi mỗi chương trình phải được xem xét riêng biệt (tức là giáo trình đánh giá). Bao gồm các:

 • Hầu hết độ khoa học sinh học
 • điều dưỡng
 • Khoa học Thể thao / Thể Thao Học

Chương trình MBChB cho ứng Phẫu thuật miệng và hàm mặt

Chúng tôi cung cấp khoảng năm hoặc sáu chữ trên một khóa học đào tạo ba năm cho các nha sĩ có trình độ, những người muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong Phẫu thuật miệng và hàm mặt và những người đã đạt được hoặc đang dự kiến ​​sẽ đạt MJDF hoặc đa chức năng. Không giống như cho các khóa học sau đại học nhập đầy đủ, các ứng viên quốc tế có thể được xem xét nhưng sẽ ưu tiên cho các ứng viên cung cấp bằng chứng đáng kể trong thực hành lâm sàng trong bài tốt nghiệp Vương quốc Anh. Điều quan trọng là để chứng minh cam kết cho một nghề nghiệp trong Phẫu thuật miệng và hàm mặt.

Ứng viên phải áp dụng cho năm 2 mục trên các khóa học sau đại học-entry (A101), mà phải được thể hiện trên các ứng dụng UCAS. Số vị trí trên chương trình này sẽ phụ thuộc vào sự sẵn có của các vị trí lâm sàng.

Thông tin thêm:

Chúng tôi không sử dụng bất kỳ bài kiểm tra tuyển sinh bổ sung như UKCAT hoặc GAMSAT.

Các ứng viên phải nhập các chi tiết của tất cả các trình độ của họ trên các phần có liên quan của các hình thức UCAS. ứng dụng không đầy đủ có thể không được xem xét.

Ưu tiên ứng viên đang tiến hành độ cao hơn được dự kiến ​​sẽ hoàn thành tất cả các thành phần của quá trình đánh giá (trong đó có ý kiến ​​chấp thuận chính thức của những sửa chữa cho một luận án tiến sĩ) trước khi bắt đầu khóa học.

Một mức độ cao hơn hoặc một mức độ thứ hai không thay thế các yêu cầu nêu trên. Trường hợp có nhiều hơn một chương trình văn bằng đại học đã được nghiên cứu, kết quả cho người đầu tiên sẽ được xem xét nguyên tố (ngay cả khi nó đang ở trong một chủ đề không liên quan).

Sẽ được ưu tiên cho các ứng viên cung cấp một mức độ từ một tổ chức trụ sở tại Anh vì sự không chắc chắn trong việc đánh giá sự tương đương của độ từ các tổ chức nước ngoài.

Tất cả các ứng cử viên nhận được cung cấp sẽ được phỏng vấn.

Ứng Mature: Trường hoan nghênh các ứng dụng từ các ứng viên đã tốt nghiệp một số năm trước đây, nhưng sẽ mất tài khoản của chiều dài của đào tạo đại học và sau đại học mà phải được thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi hy vọng rằng không quá bốn năm đã trôi qua kể từ khi một trình độ đáng kể và có liên quan.

Tình tiết giảm nhẹ: Chúng tôi có thể được linh hoạt trên các tuyến đường để đạt được yêu cầu học tập của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ không làm giảm ngưỡng. Chúng tôi sẽ xem xét các sự kiện cuộc sống chỉ rất nghiêm trọng xảy ra ở giai đoạn quan trọng trong giáo dục; chẳng hạn như, sự vắng mặt từ giáo dục trong một thời gian đáng kể thời gian qua bệnh tật hoặc chết bất ngờ của một thành viên trong gia đình. Sau khi thảo luận và nhận bằng chứng độc lập, chúng tôi có thể, ví dụ, hãy xem xét các ứng viên học A Levels hơn 3 năm. Xin lưu ý rằng tình tiết giảm nhẹ trong thời gian thi nên được trình bày cho Ban kiểm tra có liên quan (s) để xem xét. Chúng tôi sẽ không xem xét giảm nhẹ thêm về kết quả kỳ thi vượt ra ngoài đó mà các hội đồng thi đã coi là phù hợp.

hoạt động hậu độ: Chúng tôi ưu tiên cho các ứng viên đã hoàn thành bằng cấp của họ. ứng dụng của bạn phải rời khỏi đây trong không có nghi ngờ rằng bạn sẽ được / đã được tham gia đầy đủ vào các hoạt động đáng kể kể từ khi tốt nghiệp. Chúng tôi không mong đợi tất cả những kinh nghiệm của bạn là có liên quan trực tiếp đến y học, nhưng sự tham gia chăm sóc sức khỏe của bạn phải liên tục.

Lặp lại ứng dụng y học: Chúng tôi sẽ không xem xét bất cứ ai có ứng dụng vào trường y Birmingham đã bị từ chối trước đây sau cuộc phỏng vấn. Nếu không, chúng ta sẽ xem xét những người nộp đơn xin thuốc cho một lần thứ hai.

Re-ngồi lớp: Đây không phải là xem xét (ngoại trừ, xem tình tiết giảm nhẹ)

Chuyển từ một chương trình học: Chúng tôi không xem xét các ứng viên hiện đang theo học hoặc đã từng học ngành y.

yêu cầu cung cấp phi học thuật

Tất cả các ứng cử viên được chấp nhận sẽ được yêu cầu để hoàn thành một hình thức khai báo sức khỏe, và một số có thể được liên lạc bởi một bác sĩ sức khỏe nghề nghiệp thích hợp.

Các cơ quan y tế chính phủ Anh yêu cầu tất cả sinh viên y khoa phải được kiểm tra để đảm bảo rằng họ không phải là người mang virus viêm gan B. Tất cả các ứng viên chấp nhận một đề nghị phải:

 • Tiến hành một xét nghiệm máu sàng lọc viêm gan B.
 • Nếu tiêu cực, họ phải bắt đầu một quá trình tiêm chủng.
 • Sau đó cung cấp bằng chứng chứng nhận trong số này.
 • sinh viên tương lai được khuyên nên đi xét nghiệm máu trong thời gian tốt.

Các cơ quan y tế chính phủ Anh đề nghị rằng tất cả các sinh viên y khoa cần được cung cấp sàng lọc đối với một số loại virus truyền qua đường máu (viêm gan C và Human Immunodeficiency Virus cũng như viêm gan B). Bạn nên biết rằng bất kỳ nhân viên chăm sóc sức khỏe người bị nhiễm bất kỳ của những loại virus này (hoặc những người không thể chứng minh rằng họ không bị nhiễm bệnh) không có khả năng để thực hiện các thủ tục dễ bị phơi nhiễm khi đủ điều kiện (được định nghĩa là "những thủ thuật xâm lấn, nơi có một rủi ro mà thương tích cho người lao động có thể dẫn đến việc tiếp xúc với các mô mở của bệnh nhân để máu của người lao động. '). Các khóa học MBChB tại Birmingham là một khóa học Thủ tục phi Exposure-Prone, vì vậy sinh viên với viêm gan C và / hoặc HIV sẽ không phản ánh bất kỳ nguy cơ cho bệnh nhân trong suốt khóa học. Vì vậy, học sinh tích cực hoặc từ chối đề nghị của một xét nghiệm máu sẽ vẫn được tiếp tục vào chương trình. Mặc dù, các sinh viên y tế có thể tham gia vào các thủ tục tiếp xúc dễ bị trên cơ sở tự nguyện (ví dụ, trong tự chọn của họ). Nếu đây là trường hợp, học sinh được yêu cầu phải được sàng lọc.

Đại học Khoa học Y tế và Nha khoa sẽ hoàn trả học sinh có khó khăn về tài chính lên đến £ 200 của chi phí tiêm chủng của họ. Nếu bạn có đủ điều kiện cho một giải thưởng của Chương trình học bổng quốc gia (tức là hội đủ điều kiện cho ít nhất một trong những lợi ích nhà nước kết hợp với bữa ăn học miễn phí quyền, phân loại như là một Leaver Care hoặc có thu nhập hộ gia đình của £ 16.190 hoặc ít hơn), bạn nên để có được các biên nhận cho bất kỳ kiểm tra sức khỏe mà bạn đã phải trả tiền cho. Một khi bạn bắt đầu nghiên cứu tại Đại học Birmingham, sau đó bạn có thể áp dụng cho hoàn từ trường Đại học, cho đến chi phí £ 200.

Học sinh sẽ được yêu cầu để hoàn thành một bố thành công và Ngoại trừ dịch vụ (DBS) kiểm tra trước khi nhập học vào chương trình.

Tất cả học sinh đều phải ký Fitness để Thực hành quy tắc ứng xử trước khi nhập cảnh, chi tiết trong đó sẽ được chuyển tiếp với một thư mời.

sinh viên y khoa sẽ tham dự toàn bộ khóa học, trong đó bao gồm một số buổi tối và cuối tuần làm việc.

Cơ hội cho thí sinh khuyết tật

Chúng tôi có một cái nhìn tích cực về những gì thí sinh khuyết tật có thể đạt được như các chuyên gia y tế trong tương lai và thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của chúng tôi để có những điều chỉnh hợp lý để đảm bảo rằng tất cả các học sinh khuyết tật có thể thành công hoàn thành nghiên cứu của họ. Tất cả các ứng viên sẽ được đánh giá lên đến và bao gồm cả các cuộc phỏng vấn trên cơ sở các tiêu chí nêu trên không phân biệt bất kỳ khuyết tật. Tất cả học sinh, kể cả những người khuyết tật, có để có thể đáp ứng các ngưỡng năng lực theo quy định của GMC. Nếu bạn khai báo một khuyết tật, chúng tôi sẽ mời bạn làm việc với chúng tôi để khám phá cách tốt nhất chúng tôi có thể hỗ trợ các nghiên cứu của bạn.

Sinh viên quốc tế:

Tất nhiên 4 năm này là mở cửa cho sinh viên chỉ nhà / EU.

Ứng viên phải có tuyệt vời được viết và nói tiếng Anh. Phù hợp với các yêu cầu cho các ứng viên đến từ Anh, thông thường chúng tôi mong đợi loại A bằng tiếng Anh tại GCSE (hoặc tương đương). Xin lưu ý rằng các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn của trường đại học là những tiêu chuẩn tối thiểu, mà có nhiều khả năng được nâng lên thông qua cạnh tranh.

Tùy thuộc vào khóa học bạn đã chọn nghiên cứu, bạn cũng có thể quan tâm đến một trong những con đường của chúng tôi nền tảng, trong đó cung cấp các chương trình đặc biệt có cấu trúc cho sinh viên quốc tế có trình độ chuyên môn không được chấp nhận cho vào thẳng các trường đại học Vương quốc Anh.

Việc làm

Khi bạn đã tốt nghiệp với MBChB của bạn và hoàn thành hai năm nền tảng của bạn, bạn sẽ được ở một vị trí để áp dụng cho các bài viết trong chuyên môn lựa chọn của riêng bạn. Đối với hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, đây là bệnh viện và chăm sóc chính bài viết trong NHS, nhưng cũng có những cơ hội trong lĩnh vực phòng thí nghiệm dựa trên ví dụ như bệnh lý, hoặc trong nghiên cứu. Một số bác sĩ di chuyển sang các lĩnh vực thương mại hơn như các ngành công nghiệp dược phẩm, chính trị, hoặc báo chí y tế và các phương tiện truyền thông. Cho dù bạn chọn hướng để đi vào, đào tạo của bạn ở đây cung cấp cho bạn một bàn đạp đầu tiên-lớp.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2016

Giới thiệu về trường

The College of Medical and Dental Sciences at the University of Birmingham is a major international centre for research and education in medicine, medical sciences, dentistry, nursing and physiotherap ... Đọc thêm

The College of Medical and Dental Sciences at the University of Birmingham is a major international centre for research and education in medicine, medical sciences, dentistry, nursing and physiotherapy. Đọc ít hơn