Tế bào gốc và thần kinh học chuyển tiếp (Thạc sĩ, Pg Dip, Pg Cert, Pg Prof Dev - Học trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chứng mất trí nhớ (bao gồm cả một loạt các bệnh thoái hoá cơ tim như Bệnh Alzheimer) gần đây đã trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Anh. Tế bào gốc là một chi nhánh mới và tương đối trẻ của nghiên cứu khoa học có tiềm năng không chỉ cho các liệu pháp nhưng để có thể mô hình chính xác những bệnh rõ ràng của con người.

Chương trình độc đáo này sẽ cung cấp cho sinh viên những quan điểm thực tế từ bệnh nhân, người chăm sóc, các nhà khoa học và một loạt các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ bao gồm các chuyên gia hàng đầu thế giới về tác động của các bệnh thần kinh.

Chương trình này cung cấp khoa học thần kinh chuyển đổi tiên tiến tập trung vào các tế bào gốc, các bệnh thoái hóa thần kinh, tái tạo và các mô hình (cả động vật và tế bào). Hơn nữa, việc bao gồm các bệnh nhân và quan trọng là người chăm sóc của họ và những tác động thực tế của những bệnh này đối với cá nhân sẽ là một chủ đề phổ biến trong suốt chương trình này khiến nó thực sự độc đáo và đặc biệt là tiểu thuyết.

Chương trình này được thiết kế cho các chuyên gia y khoa và / hoặc khoa học nhằm mục đích giới thiệu sinh viên đến các lĩnh vực về bệnh thoái hoá cơ, tế bào gốc, công nghiệp và các cơ hội điều trị mới trong thần kinh sinh lý tái tạo / chuyển đổi. Nhìn chung học sinh sẽ đạt được kiến ​​thức và sự hiểu biết về tác động lâm sàng, thực tế cuộc sống và thực tế khoa học của các lĩnh vực này và do đó tiến bộ học tập của mình và có thể mang nó về phía trước vào sự nghiệp tương lai của họ.

Vì vậy sinh viên sẽ được giới thiệu về một loạt các chủ đề khi họ tiến bộ thông qua chương trình từ việc giới thiệu giải phẫu cơ bản, cấu trúc và sự phát triển của hệ thống thần kinh trung ương, sự hiểu biết quan trọng về tế bào gốc bao gồm nguồn, vị trí và vai trò, giới thiệu về nhiều bệnh thoái hóa thần kinh (như bệnh Alzheimer's, bệnh thận Neurone và bệnh Parkinson), từ góc độ lâm sàng và bệnh nhân, trước khi được giới thiệu trong mô hình in vitro và trong cơ thể các bệnh này, kỹ thuật chụp ảnh thần kinh, tế bào gốc và công nghiệp.

Học trực tuyến

Chương trình trực tuyến toàn thời gian và bán thời gian sẽ hỗ trợ nhu cầu cập nhật kiến ​​thức, kỹ năng và lý thuyết trong nhiều lĩnh vực khác nhau bằng cách sử dụng các chuyên gia lâm sàng và khoa học hàng đầu thế giới nhưng cũng bằng cách sử dụng các tác động thực tế khi xem của bệnh nhân, những người quan tâm cho họ và các chuyên gia y tế tuyến đầu. Tất cả chuyên môn này sẽ được trình bày bằng cách sử dụng một loạt các kỹ thuật bao gồm các bài giảng trực tuyến, nghiên cứu thực tiễn, đọc trực tiếp và các tài nguyên âm thanh và video khác.

Ban thảo luận sẽ cung cấp các nhiệm vụ đánh giá trực tiếp trong khi đầu vào từ giảng viên khách mời chuyên gia và giảng viên cung cấp cho sinh viên cơ hội để thảo luận quan trọng hợp tác và tranh luận về các vấn đề hiện tại.

Cấu trúc chương trình

Trong chương trình, sinh viên có thể tiến bộ từ chứng chỉ sau đại học (60 tín chỉ), bằng sau đại học (120 tín chỉ) và bằng thạc sĩ khoa học (180 tín chỉ) khi họ hoàn thành số tín chỉ cần thiết cho mỗi cấp độ, do đó dừng lại ở bất kỳ giai đoạn nào hoặc tiếp tục trở về sau tùy thuộc vào hoàn cảnh của họ.

Chứng chỉ sau đại học

Bao gồm 4 khóa học cốt lõi để cung cấp các nền tảng cơ bản cho Văn bằng và Thạc sĩ nhưng cũng có thể được thực hiện như là một PGCert khép kín. Nó sẽ bao gồm các lĩnh vực cơ bản bao gồm các kỹ năng nghiên cứu cơ bản quan trọng (như đánh giá phê bình các bản thảo khoa học, cũng như hiểu biết cơ bản về thống kê) trong khi giới thiệu học sinh đến hệ thần kinh trung ương, giải phẫu cơ bản và các tế bào gốc và phát triển. Trong các học sinh song song sẽ giới thiệu các bệnh thoái hóa thần kinh (bao gồm bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson và bệnh thần kinh vận động) trước khi được đưa vào mô hình in vitro và in vivo của những bệnh này. Cuối cùng, học sinh cũng sẽ tìm hiểu về thần kinh và vai trò tiềm năng của nó cho nghiên cứu khoa học.

Bằng tốt nghiệp đại học

Mở rộng các khóa học PGCert cũng như giới thiệu chiều sâu hơn cho các lĩnh vực mới như vai trò của dược phẩm và ngành công nghiệp đối với các tế bào gốc. Một phần của các tín chỉ Diploma là tự chọn và sinh viên sẽ được hỗ trợ trong việc lựa chọn các lựa chọn thích hợp từ khắp phổ rộng có sẵn từ Đại học Edinburgh có liên quan đến tình hình riêng của họ, việc làm, và các mục tiêu nghề nghiệp.

Thạc sĩ

Học sinh có cơ hội để khám phá một lĩnh vực chuyên môn từ trong phạm vi rộng của tế bào gốc, tái tạo và thần kinh học chuyển đổi dưới hình thức luận án, hoặc, một dự án có cấu trúc (học sinh sẽ tự mình phải nguồn này nếu muốn), mà sẽ nhằm mục đích cung cấp một dự án 'thế giới thực' với tác động trực tiếp đến người sử dụng lao động, tổ chức hoặc mục đích cá nhân. Một lựa chọn thứ ba có sẵn cho sinh viên là một sự lựa chọn của 60 tín chỉ dạy đầy đủ.

Thời gian tối thiểu được đề nghị để hoàn thành chương trình thạc sĩ toàn thời gian là ba năm, và thời gian hoàn thành tối đa là sáu năm. Chứng chỉ và Văn bằng có thể được hoàn thành trên cơ sở tỷ lệ.

Phát triển chuyên môn sau đại học (PPD)

Chương trình Phát triển Chuyên môn Sau đại học (PPD) nhằm mục đích làm việc với các chuyên gia muốn nâng cao kiến ​​thức của họ thông qua các khóa học sau đại học mà không có thời gian hoặc cam kết về tài chính của Bằng Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ Sau đại học.

Bạn có thể tham gia tối đa 50 tín chỉ của khóa học trong hai năm qua chương trình PPD của chúng tôi. Những điều này dẫn đến một chứng chỉ sau đại học của Đại học Edinburgh về tín dụng học thuật. Ngoài ra, sau một năm học, bạn có thể chọn để chuyển tín chỉ của bạn và tiếp tục học để đạt được một giải thưởng cao hơn trong một chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học.

Mặc dù các khóa học PPD có những ngày bắt đầu khác nhau trong suốt một năm, bạn chỉ có thể bắt đầu chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học vào tháng 9. Bất cứ lúc nào dành thời gian nghiên cứu về PPD sẽ được khấu trừ từ thời gian bạn phải bỏ ra để hoàn thành chương trình Thạc Sĩ, Sau đại Học hoặc Sau Đại Học.


Kết quả học tập

Một kiến ​​thức quan trọng và so sánh ở trình độ của một chuyên gia trong lĩnh vực hiện tại về nền tảng, lý thuyết, khái niệm và các phương pháp kỹ thuật liên quan đến các tế bào gốc, các bệnh thoái hóa thần kinh, tái tạo và thần kinh học chuyển đổi và các mô hình đa dạng dùng cho nghiên cứu khoa học.

Có được những kỹ năng cần thiết chuyên môn và học thuật cần thiết để phân tích, nghiên cứu, tổng hợp và phê bình sự phát triển khoa học.

Phát triển khả năng của bạn để truyền đạt các khái niệm cơ bản tới khoa học, lâm sàng và giáo dân bằng cách sử dụng nhiều kỹ thuật.

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để tiến xa hơn trong giáo dục / nghề nghiệp của bạn.

Các cơ hội nghề nghiệp

Các con đường sự nghiệp tiềm năng, lối ra khỏi tuyến đường và sử dụng lao động rất đa dạng và phụ thuộc vào sinh viên được chọn là người chăm sóc. Đối với sinh viên làm việc trong môi trường lâm sàng, chương trình này sẽ giúp họ tiến bộ trong sự nghiệp / chuyên môn trong bối cảnh lâm sàng của họ.

Đối với sinh viên đến từ một nền tảng khoa học, có cơ hội để cải thiện triển vọng chăm sóc trong các thiết lập nghiên cứu trong phòng thí nghiệm hoặc cách khác để giúp tiến tới tiến sĩ

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh 2: 1 bằng cấp danh dự, tương đương quốc tế, về khoa học thần kinh, giải phẫu, sinh lý học, dược phẩm, vật lý, y học, sinh học hoặc kỷ luật khoa học có liên quan.

Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn đăng ký của bạn nếu bạn có kinh nghiệm làm việc có liên quan; kinh nghiệm làm việc phải ở trong một khu vực khoa học có liên quan ví dụ như bệnh viện hoặc phòng thí nghiệm nghiên cứu (tốt nhất là dựa quanh các tế bào gốc) trong 3 năm hoặc hơn. Vui lòng liên hệ với nhóm chương trình để kiểm tra trước khi bạn đăng ký. Bạn có thể được nhận vào cấp độ chứng chỉ chỉ trong trường hợp đầu tiên.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

  • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
  • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
  • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
  • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
  • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
  • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn