TIỆM THUỐC

Chung

Chương trình mô tả

Trong khoảng

Với tỷ lệ vị trí công việc 100%, quy mô lớp học nhỏ và giá trị tốt nhất ở Maine, chương trình PharmD của Husson University có những gì bạn cần để thành công trong ngành y tế lớn thứ ba của đất nước.

Chương trình Doctor of Pharmacy (PharmD) kéo dài bốn năm của chúng tôi chuyên cung cấp cho mỗi học sinh sự quan tâm cá nhân, trải nghiệm lâm sàng chất lượng cao, tiếp cận môi trường học tập hiện đại và cơ hội học tập chuyên nghiệp để đảm bảo bạn đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của con đường sự nghiệp bạn chọn.

Husson cung cấp mức giá ròng thấp nhất của bất kỳ trường đại học tư thục hoặc trường đại học tư thục nào được NEASC công nhận ở Maine. Và, hơn 400.000 đô la tiền học bổng và trợ cấp được trao hàng năm cho sinh viên Dược.

Kinh nghiệm lâm sàng

“Các địa điểm quay vòng dành cho sinh viên dược phẩm năm thứ tư của chúng tôi phong phú, đa dạng về mặt lâm sàng và hành động đóng gói. Điều này cho phép bất kỳ sinh viên chăm chỉ nào có thể chuyển từ sinh viên-dược sĩ sang học viên được cấp phép trong thị trường việc làm năng động ngày nay. ”

- Conrad Dhing, Tiến sĩ, Trợ lý Dean, Sinh viên Học vấn, Trường Dược

Husson's School of Pharmacy chú trọng vào việc cung cấp những kinh nghiệm lâm sàng giúp học sinh luyện tập trong nhiều môi trường khác nhau. Vào thời điểm học sinh hoàn thành chương trình PharmD, họ sẽ hoàn thành tối thiểu 36 tuần làm việc lâm sàng ngoài giờ làm việc trong các cơ hội học tập kinh nghiệm trong khuôn viên trường.

Chương trình khai thác một mạng lưới kết nối cộng đồng và cựu sinh viên mạnh mẽ trên toàn ngành y tế và các cơ hội mới được liên tục bổ sung. Người quản lý chuyên trách Đảm bảo chất lượng trong Giáo dục thực nghiệm làm việc với mọi sinh viên để đảm bảo họ được đặt trong các trang web lâm sàng cung cấp cho họ trải nghiệm đầy đủ và phong phú có liên quan đến mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Cơ sở vật chất

Trường Dược của Husson có 25.000 sq.ft. của phòng học, phòng thí nghiệm và không gian mô phỏng mới được cải tạo gần đây. Các phòng thí nghiệm khoa học liền kề và không gian học tập kinh nghiệm được sử dụng bởi các chương trình y tế khác nhau cung cấp cơ hội phong phú cho việc học tập chuyên nghiệp. Chương trình cũng có 2.000 sq.ft. của không gian cơ sở nghiên cứu chuyên dụng tại trung tâm nghiên cứu và giáo dục hiện đại của trường đại học.

Lớp học

Trường Dược có bảy phòng học chuyên dụng với đủ loại kích cỡ và chế độ học tập. Mỗi phòng được trang bị đồ nội thất linh hoạt và công nghệ mới phù hợp cho các bài giảng, thảo luận nhóm, phân phối thuyết trình và thực hành các bài tập thực hành.

Phòng thí nghiệm kỹ năng nhận thức

Phòng thí nghiệm kỹ năng nhận thức của chương trình, bao gồm phòng đánh giá bệnh nhân / tư vấn liền kề, được thiết kế cho sinh viên thực hành tương tác với bệnh nhân trong môi trường thực hành thực tế. Ở đây, học sinh học cách làm việc với bệnh nhân để tạo ra các kế hoạch điều trị, cung cấp tư vấn định lượng / phân phối và hơn thế nữa.

Phòng thí nghiệm pha chế

Trong phòng thí nghiệm phân phát của Trường Dược, sinh viên thực hành sử dụng thiết bị và thông số kỹ thuật thực tế được sử dụng trong phòng thí nghiệm để chuẩn bị phương pháp điều trị IV và tạo ra các hợp chất trong môi trường vô trùng.

Phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học dược phẩm

Phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học dược phẩm của chương trình là một môi trường học tập thực hành, nơi sinh viên được giới thiệu với các phương pháp điều tra và phương pháp xét nghiệm được sử dụng trong nghiên cứu khoa học dược phẩm đương đại.

Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục Husson University

Trung tâm Nghiên cứu và Giáo dục Husson University là một cơ sở hiện đại, nơi sinh viên làm việc chặt chẽ với các giảng viên để tiến hành nghiên cứu bằng cách sử dụng các thiết bị cao cấp mới nhất. Trường Dược có 2.000 sq.ft. của không gian riêng, nhưng chương trình thường xuyên tham gia vào các hoạt động học tập thông dịch với nhiều chương trình liên quan đến sức khỏe khác.

Thông tin về Trường Dược

  • 8: 1 Tỷ lệ sinh viên-giảng viên nhỏ - Trường Dược Husson University có tỷ lệ sinh viên-giảng viên thấp nhất, tức là 8: 1. Điều này cho phép sinh viên nhận được sự quan tâm cá nhân từ các giáo sư trong lớp học và tại các trang web trải nghiệm của họ.
  • $$$ Cơ hội học bổng và học phí có giá cạnh tranh - Trường Dược Husson University cung cấp hơn $ 150,000 tiền học bổng mỗi năm. Một số học bổng được tái tạo cho những sinh viên duy trì điểm trung bình tích lũy 3,00. Ngoài ra, Husson University cung cấp một trong những học phí có giá thấp nhất cho các trường dược tư nhân trên toàn quốc. Chi phí học phí (2015-6) dưới $ 35,000 / năm.
  • 80% sinh viên tốt nghiệp làm việc trong lĩnh vực của họ - Đa số sinh viên tốt nghiệp từ Husson University học Dược Husson University đã có thể đảm bảo cung cấp việc làm như dược sĩ tại hội chợ nghề nghiệp của chúng tôi mỗi năm. Sử dụng lao động tại hội chợ nghề nghiệp bao gồm tất cả các nhà thuốc lớn, cửa hàng tạp hóa, đại lý bán hàng và các bệnh viện và bệnh viện địa phương.
  • Học tập thực hành - Học sinh tại Trường Dược của Husson University nhận được học tập thực hành liên tục từ các hoạt động trong phòng thí nghiệm trong lớp học, theo vòng quay trải nghiệm của họ và thông qua nhiều hoạt động tổ chức sinh viên. Husson University được liệt kê bởi US News
  • Bạn sẽ học tốt nhất - Các giảng viên tại Husson University học Dược Husson University được công nhận trên toàn quốc và là một số chuyên gia hàng đầu của quốc gia trong lĩnh vực nghiên cứu động kinh, ung thư và chữa lành vết thương.
  • Cơ hội trong nghiên cứu y sinh học và dược phẩm - Sinh viên tại Husson University làm việc với các giảng viên và nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới về khoa học y sinh và dược phẩm tại Phòng thí nghiệm Marshall Road, một phòng thí nghiệm nghiên cứu hiện đại ở Bangor. Các cơ hội nghiên cứu bổ sung có sẵn trong khoa học xã hội, đặc biệt là trong việc cung cấp và tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho dân số không được phục vụ ở vùng nông thôn Maine.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục dược phẩm nổi bật dẫn đến một sự nghiệp tuyệt vời, và chất lượng cuộc sống đi kèm với việc theo học đại học ở khu nghỉ mát của Mỹ , Husson University là dành cho bạn. Khám phá lý do tại sao chương trình dược phẩm của Husson cung cấp một nền giáo dục xuất sắc, dẫn đến một sự nghiệp tuyệt vời, bao gồm mọi thứ sẽ làm cho U
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2018

Giới thiệu về trường

At Husson University, it’s all about you. You won’t be lost in a crowd. You’ll learn from professors who care about you. You’ll learn hands-on, earning a degree and skills that will prepare you for a ... Đọc thêm

At Husson University, it’s all about you. You won’t be lost in a crowd. You’ll learn from professors who care about you. You’ll learn hands-on, earning a degree and skills that will prepare you for a rewarding, successful career. Best of all, Husson’s reputation for a first-class education and affordability mean you’ll be making a smart investment. Husson University... our mission is your success. Đọc ít hơn
Khu vực husson