Mô tả chương trình

Thách thức về cách bảy tỷ người có thể sống tốt trên một hành tinh chỉ có thể được hiểu và giải quyết hiệu quả bằng cách lấy nhiều quan điểm và vẽ trên một loạt các lĩnh vực.

Thách thức toàn cầu của chúng tôi là một chương trình trực tuyến đa cấp cung cấp các bằng cấp khác biệt sau khi hoàn thành thành công mỗi giai đoạn.

Mỗi giai đoạn, một Giấy chứng nhận sau đại học theo đúng nghĩa của nó, có một cách tiếp cận đa ngành đối với những thách thức toàn cầu từ quan điểm khác biệt riêng của nó.

Nghiên cứu tất cả ba giai đoạn cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về những thách thức toàn cầu và phát triển và mở rộng kỹ năng và kiến ​​thức của bạn để giải quyết chúng hiệu quả. Khi bạn tiến bộ thông qua chương trình, bạn sẽ tích hợp việc học của mình từ mỗi chứng chỉ bạn học, bổ sung thêm chiều sâu và sự phong phú cho trải nghiệm của bạn.

Ba giai đoạn của Giấy chứng nhận sau đại học tạo nên các ThS là:

PgCert Thách thức phát triển toàn cầu

Thách thức phát triển toàn cầu xem xét sự bất bình đẳng kinh tế, xã hội và chính trị ngày càng tăng ở nhiều nơi trên thế giới, và sự cần thiết cho những cách suy nghĩ mới và giải quyết sự phát triển quốc tế. Chương trình được cung cấp bởi Khoa Khoa học Xã hội và Chính trị.

PgCert Thách thức môi trường toàn cầu

Những thách thức về môi trường toàn cầu xem xét cách hoạt động của con người đang thay đổi môi trường tự nhiên với tốc độ chưa từng có và tác động của điều này đối với sức khỏe và phát triển con người. Chương trình được cung cấp bởi Trường Khoa học Địa chất.

PgCert Thách thức sức khỏe toàn cầu

Những thách thức về sức khỏe toàn cầu xem xét các mối liên hệ giữa những thách thức về sức khỏe toàn cầu và địa phương, và sự hiểu biết thay đổi của chúng ta về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, bệnh tật và chăm sóc sức khỏe. Chương trình được cung cấp bởi Trường Y khoa Edinburgh (Phân tử, Di truyền và Khoa học Sức khỏe Dân số).

hands

Học trực tuyến

Do tính chất rất linh hoạt của chương trình này, đây là một cách tuyệt vời cho những người có cam kết nghề nghiệp hoặc gia đình để đạt được một trình độ cao hơn với sự gián đoạn tối thiểu hoặc giới thiệu sinh viên đến một môi trường học tập ảo.

Công nghệ học tập trực tuyến từng đoạt giải thưởng của chúng tôi là hoàn toàn tương tác, cho phép bạn giao tiếp với nhân viên giảng dạy có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái của nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.

Bạn sẽ học thông qua một loạt các phương pháp trực tuyến, bao gồm các bài giảng video, hướng dẫn nghiên cứu, tự định hướng và đọc hướng dẫn, và một loạt các hoạt động thảo luận và thảo luận trực tuyến tương tác. Bạn sẽ là một phần của cộng đồng ảo sống động và hỗ trợ.

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp các sinh viên và giáo viên dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Thạc sĩ của chúng tôi trong những thách thức toàn cầu cho phép bạn học linh hoạt với tốc độ phù hợp với bạn. Bạn có thể hoàn thành ba giai đoạn theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn.

Không có yếu tố luận án: mỗi Chứng chỉ sau đại học cung cấp cơ hội cho bạn, trong cuộc thảo luận với nhân viên học tập, để phát triển các dự án sáng tạo như là một phần của đánh giá của bạn.

Các ThS trong Thách thức Toàn cầu thường được hoàn thành trong ba đến năm năm học và được trao tặng bởi Khoa Khoa học Xã hội và Chính trị.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc với chính phủ, tổ chức phi chính phủ, tổ chức viện trợ quốc tế, cơ quan Liên hợp quốc, khu vực tư nhân, trường đại học, các tổ chức nghiên cứu khác và các nơi khác.

Các kỹ năng có thể chuyển giao mà bạn đạt được trong các lĩnh vực như truyền thông và nghiên cứu sẽ mang lại cho bạn một lợi thế trong thị trường việc làm, bất kể nghề nghiệp của bạn là gì.

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh 2: 1 bằng cấp danh dự hoặc tương đương quốc tế.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

  • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
  • IELTS: tổng số 7.0 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
  • TOEFL-iBT: Tổng cộng 100 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
  • PTE (A): tổng cộng 67 (ít nhất 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp")
  • CAE và CPE: tổng số 185 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
  • Trinity ISE: ISE III với một vượt qua trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Xem 35 các khóa học tại The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 24, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 9 9, 2019
Duration
3 - 6 năm
Bán thời gian
Price
5,170 GBP
Theo địa điểm
Theo ngày