Thú y Quốc tế (Msc, Pg Dip, Pg Cert, Pg Prof Dev - Học trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chăn nuôi là rất quan trọng đối với cuộc sống của hàng triệu người, nhưng các bệnh dịch và dịch bệnh ảnh hưởng đến năng suất giới hạn chăn nuôi và làm trầm trọng thêm đói nghèo.

Các bệnh có thể lây truyền giữa động vật và con người cũng đe dọa sức khỏe của người nuôi gia súc, gia đình và cộng đồng của họ. Ở nhiều khu vực đang phát triển, nông dân và nhân viên y tế động vật thường không được trang bị đầy đủ để đối phó với rủi ro này.

Chương trình này tập hợp chuyên môn từ khắp các trường đại học để cung cấp giảng dạy và nghiên cứu hạng nhất để giải quyết những vấn đề này.

Trên cơ sở nền tảng vững chắc của nguyên tắc sinh học, miễn dịch học, bệnh lý và dịch tễ học, MSc trực tuyến này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để xác định, kiểm soát và quản lý các bệnh về động vật và chuyên môn để giải quyết các thách thức về sức khoẻ động vật quốc tế trong thế kỷ 21.

Chương trình này được liên kết với Học viện Y tế Toàn cầu của trường đại học.

cows

Học trực tuyến

Công nghệ học trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn tương tác, từng đoạt giải thưởng và cho phép bạn giao tiếp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái của nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn.

Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ có quyền truy cập vào tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, tập hợp các sinh viên và giáo viên dạy kèm từ khắp nơi trên thế giới.

Cấu trúc chương trình

Sinh viên có thể học để lấy chứng chỉ, bằng cấp hoặc thạc sĩ.

Năm 1: chứng chỉ

 • Dịch tễ học và giám sát ứng dụng
 • Phản ứng của chủ nhà đối với sự nhiễm trùng
 • Chiến lược gây bệnh cho sự lây truyền và sự sống còn

Năm thứ 2: bằng tốt nghiệp

Bạn sẽ thực hiện khóa học bắt buộc sau:

 • Bệnh Zoonotic

Chọn một trong hai khóa học sau:

 • Giám sát và kiểm soát các bệnh xuyên biên giới ảnh hưởng đến thương mại quốc tế
 • Giới thiệu về các bệnh xuyên biên giới và ảnh hưởng của chúng đối với các quần thể động vật hoang dã và thương mại

Sau đó chọn từ các môn tự chọn sau (tối đa 60 tín chỉ):

* Kiểm soát các loại ký sinh trùng quan trọng về kinh tế * Phát triển mới về dịch tễ học và kiểm soát bệnh truyền qua vector * Giới thiệu về vắc-xin * Động vật và môi trường động vật hoang dã * Những tiến bộ trong chẩn đoán thú y * Thiết kế và phân tích khảo sát bệnh động vật kiểm soát bệnh động vật * Giới thiệu về GIS và phân tích dữ liệu không gian * Mô hình hóa và mô hình hóa không gian và GIS tiên tiến * Giới thiệu về quản lý chu trình dự án * Toàn cầu hóa và sức khỏe * Vườn thú hiện đại * Sử dụng công nghệ sinh sản nhân tạo trong các loài bị đe dọa * Bệnh Zoonotic trong bối cảnh toàn cầu * Nguyên tắc kinh tế xã hội cho một sức khỏe * Nexus của an ninh lương thực và sức khỏe toàn cầu

Năm thứ 3: thạc sĩ

Đối với một bậc thầy, bạn sẽ chọn để thực hiện một yếu tố phản chiếu bằng văn bản từ 10 đến 15.000 từ.

Phát triển chuyên môn sau đại học (PPD)

Chương trình Phát triển Chuyên môn Sau đại học (PPD) nhằm mục đích làm việc với các chuyên gia muốn nâng cao kiến ​​thức của họ thông qua các khóa học sau đại học mà không có thời gian hoặc cam kết về tài chính của Bằng Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ Sau đại học.

Bạn có thể tham gia tối đa 50 tín chỉ của khóa học trong hai năm qua chương trình PPD của chúng tôi. Những điều này dẫn đến một chứng chỉ sau đại học của Đại học Edinburgh về tín dụng học thuật. Ngoài ra, sau một năm học, bạn có thể chọn để chuyển tín chỉ của bạn và tiếp tục học để đạt được một giải thưởng cao hơn trong một chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học. Mặc dù các khóa học PPD có những ngày bắt đầu khác nhau trong suốt một năm, bạn chỉ có thể bắt đầu chương trình Chứng chỉ Thạc sỹ, Sau đại học hoặc Chứng chỉ sau đại học vào tháng 9. Bất cứ lúc nào dành thời gian nghiên cứu về PPD sẽ được khấu trừ từ thời gian bạn phải bỏ ra để hoàn thành chương trình Thạc Sĩ, Sau đại Học hoặc Sau Đại Học.

Vui lòng liên hệ với nhóm chương trình để biết thêm thông tin về các khóa học và ngày bắt đầu của khóa học.

Các cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này đã được thiết kế để nâng cao sự nghiệp của bạn trong quản lý động vật trên toàn thế giới. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã sử dụng chương trình này như một lộ trình để xúc tiến và / hoặc nghiên cứu tiến sĩ.

Yêu cầu đầu vào

Mức độ danh dự của Vương quốc Anh 2: 1, hoặc tương đương quốc tế, trong y học thú y, khoa học nông nghiệp, sinh học hoặc kỷ luật khoa học liên quan.

Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn đăng ký của bạn nếu bạn có kinh nghiệm làm việc có liên quan; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra trước khi bạn áp dụng. Bạn có thể được nhận vào cấp độ chứng chỉ chỉ trong trường hợp đầu tiên.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh phải không quá hai năm rưỡi khi bắt đầu chương trình cử nhân của bạn. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Đại học Edinburgh cung cấp một số lượng nhỏ học bổng cho các ứng cử viên xuất sắc. Đây là rất cạnh tranh.

Các khoản vay sau đại học của chính phủ Vương quốc Anh

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn