Thú y gây mê

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Trong quản lý thú y đối với động vật, gây tê (làm cho động vật vô thức cho phép làm thủ tục) và giảm đau (giảm đau mà con vật đang chịu đựng) có tầm quan trọng sống còn trong việc cải thiện phúc lợi động vật, cũng như cho phép phát triển liên tục các tiến bộ về y khoa và phẫu thuật.

Kiến thức và tiến bộ trong gây tê trong 20 năm qua đã là đáng kể. Chúng ta có thể sử dụng các kỹ thuật để chặn cảm giác ở địa phương hoặc trên một vùng của cơ thể, chứ không chỉ là sự bất tỉnh hoàn toàn. Chúng tôi có một loạt các loại thuốc và phương pháp quản lý thuốc có sẵn cho chúng tôi trong cuộc chiến chống lại cơn đau của chúng tôi. Việc gây tê luôn luôn xảy ra rủi ro, và chúng tôi có sẵn thiết bị giám sát ngày càng tăng để giúp chúng tôi kiểm tra chức năng sinh lý của cơ thể trong khi gây tê với mục đích giảm tỷ lệ bệnh tật và tử vong ở động vật.

Đại học Edinburgh cung cấp cơ hội duy nhất cho một Thạc sĩ trực tuyến hoàn toàn để nghiên cứu những tiến bộ này, trong đó sinh viên có thể đạt được kiến ​​thức và hiểu biết về thiết bị, thuốc và kỹ thuật liên quan đến gây tê và giảm đau. Nhóm của chúng tôi có thể cung cấp một loạt các kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu trên nhiều loài.

Học trực tuyến

Công nghệ học tập trực tuyến từng đoạt giải thưởng của chúng tôi là hoàn toàn tương tác và cho phép bạn giao tiếp với nhân viên giảng dạy có trình độ cao của chúng tôi từ sự thoải mái của nhà riêng hoặc nơi làm việc của bạn. Học sinh trực tuyến không chỉ có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh mà còn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến hỗ trợ.

Các trợ giảng chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn trong mọi giai đoạn của chương trình và bạn có thể tham gia với các bạn sinh viên trong các mạng trực tuyến hỗ trợ và xây dựng.

Tiến trình của bạn sẽ được đánh giá thông qua các bài thuyết trình trực tuyến, bài tiểu luận, đánh giá phê bình về văn học, hoạt động tự phản ảnh của sinh viên, câu hỏi trả lời ngắn, áp phích khoa học, sự kiện wiki nhóm và các hoạt động đánh giá đồng đẳng.

Cấu trúc chương trình

Chương trình được giảng dạy bán thời gian hơn 3 năm, nhưng tính linh hoạt của nó sẽ cho phép bạn tối đa 6 năm để hoàn thành nó. Ngoài ra còn có các lựa chọn để học lấy chứng chỉ (1-2 năm) hoặc bằng tốt nghiệp (2-4 năm).

Mỗi năm sẽ bao gồm ba kỳ học 11 tuần, được chia thành hai khối năm tuần học, với một tuần để nghiên cứu và phản ánh độc lập.

Năm Chứng chỉ Sau đại học (năm thứ nhất) bắt đầu bằng một loạt các môn học bắt buộc để tạo ra một nền tảng gây tê và giảm đau, sau đó tiến hành kiểm tra xem nó có thể được áp dụng như thế nào trong nhiều loài. Trong năm Diploma Sau đại học (năm thứ 2), bạn có thể lựa chọn các khóa học đã chọn để điều chỉnh chương trình theo yêu cầu của bạn. Một luận văn hoàn thành năm cuối cùng, tuy nhiên, đây là một khóa học rất linh hoạt, có thể được điều chỉnh cho phù hợp với bạn (phải được chấp thuận).

Năm 1

Các khóa học bắt buộc:

 • Khoa học cơ bản trong gây tê và giảm đau
 • Thiết bị gây tê
 • Đánh giá bệnh nhân, các sự cố nghiêm trọng và hồi sức tim phổi

Bạn cũng sẽ chọn 2 trong 4 loài liên quan đến các loài chó, mèo, gia cầm, động vật nhai lại, camelua và lợn hoặc các động vật có vú nhỏ (như thỏ, chuột vv).

Năm 2

Bạn sẽ chọn các môn học tổng cộng 60 tín chỉ từ các khoá sau:

 • Quản lý trường hợp khẩn cấp (10 tín chỉ)
 • Đau mãn tính và các thuốc giảm đau tiên tiến (10 tín chỉ)
 • Các thủ tục và giám sát tim mạch nâng cao (10 tín chỉ)
 • Thông khí phổi và máy thở cơ học (10 tín chỉ)
 • Loài bò sát và chim (20 tín chỉ)
 • Đạo đức trong gây tê thú y: phúc lợi động vật và an tử (10 tín chỉ)

Ngoài ra, bạn có thể chọn để lựa chọn các loài bổ sung các khóa học từ năm thứ nhất.

Năm thứ 3

Trong phần sáng tác phản chiếu của chương trình, bạn sẽ có cơ hội tiếp tục phát triển các kỹ năng khoa học và sử dụng lý thuyết khoa học. Hình thức luận án có thể thay đổi cho phù hợp với từng ứng cử viên, tùy thuộc vào sự chấp thuận của đề xuất. Các luận án sẽ là một phần của công việc viết 10-15.000 từ dài, có thể dưới hình thức nghiên cứu, phân tích các kỹ thuật được sử dụng trong công việc lâm sàng trước đó hoặc xem xét lại tài liệu mở rộng. Cũng có thể cho phép một quyển sổ nhỏ hoặc danh mục đầu tư.

Các cơ hội nghề nghiệp

Vương quốc Anh 2: 1 bằng cấp danh dự, hoặc tương đương quốc tế, trong ngành thú y hoặc chăm sóc thú y.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét đơn của bạn nếu bạn có bằng cấp trong một khoa học có liên quan với kinh nghiệm thực tế thích hợp.

Chúng tôi cũng có thể xem xét đơn của bạn nếu bạn không có bằng cấp nhưng là y tá / kỹ thuật viên thú y đã đăng ký với tối thiểu 3 năm kinh nghiệm gây mê và có thêm điều kiện hoặc bằng cấp kỹ thuật. Bạn có thể được nhận vào cấp độ chứng chỉ chỉ trong trường hợp đầu tiên. Vui lòng liên hệ với nhóm chương trình để kiểm tra trước khi bạn đăng ký.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

 • bằng đại học hoặc bằng thạc sỹ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Vương quốc Anh và Di trú
 • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
 • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
 • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
 • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
 • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá tiếng Anh phải không quá ba năm vào đầu chương trình cử nhân. Các bài kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân của bạn.

Học bổng và tài trợ

Công dân Anh, những người có tình trạng ổn định, và một số công dân EU không cư trú tại Vương quốc Anh có thể đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học đối với lệ phí - và trong một số trường hợp chi phí sinh hoạt.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations.

Together we form a unique grouping in the UK where vets, medics and biomedical scientists work together and study the common causes of disease that affect our populations. Đọc ít hơn