Thạc Sĩ Dinh Dưỡng Thể Thao

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

University of Stirling là một trong sáu trường đại học trên toàn thế giới được chấp thuận cung cấp khóa học chuyển đổi Thạc sĩ về dinh dưỡng thể thao - một phần ngày càng quan trọng của môn thể thao cạnh tranh ở mọi cấp độ.

Bằng thạc sĩ này tập trung vào khoa học đằng sau dinh dưỡng thể thao và được thiết kế đặc biệt dành cho những sinh viên đã có Chứng chỉ Olympic Quốc tế (IOC) về dinh dưỡng thể thao và muốn nâng cao kiến ​​thức của họ.

Để hoàn thành khóa học, bạn sẽ được yêu cầu lập kế hoạch, thực hiện và viết một dự án nghiên cứu về Dinh dưỡng thể thao và bạn sẽ nhận được sự đào tạo và hỗ trợ chất lượng cao từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi khi bạn học. Vào thời điểm bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có kiến ​​thức sâu hơn về dinh dưỡng thể thao và hiểu rõ hơn về cách đưa nghiên cứu của bạn vào thực tế.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 1 tại Scotland cho các cơ sở thể thao tốt (Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên của Higher Higher Education 2017)

# 2 Top 15 tại Vương quốc Anh về Khoa học Thể thao (Times and Sunday Times Good University Guide 2018).

# 3 Một trong sáu trường đại học trên toàn thế giới cung cấp khóa học chuyển đổi IOC Masters đã được phê duyệt

Mục tiêu khóa học

Khóa học này được thiết kế để mở rộng kiến ​​thức bạn đã có được trong khi học tập cho bằng cấp IOC Sports Nutrition của bạn. Bạn sẽ hoàn thành một luận án về chủ đề được lựa chọn của bạn trong khi hiểu sâu hơn về khoa học đằng sau chủ đề, một mạng lưới chuyên môn rộng hơn và khả năng chia sẻ những phát hiện của bạn với thế giới rộng lớn hơn.

Chứng nhận chuyên nghiệp

IOC công nhận University of Stirling là một trong sáu trường đại học trên thế giới cung cấp khóa học chuyển đổi thạc sĩ cho bằng tốt nghiệp được đánh giá cao về Dinh dưỡng thể thao.

Chi tiết khóa học

ThS dinh dưỡng thể thao của chúng tôi cho phép bạn chuyển đổi văn bằng IOC của bạn trong dinh dưỡng thể thao thành một bằng thạc sĩ bằng cách hoàn thành một dự án nghiên cứu chuyên sâu.

Giảng bài

Khóa học này bao gồm một mô-đun luận án duy nhất, có thể được hoàn thành toàn thời gian trong một khoảng thời gian 6 tháng hoặc bán thời gian hơn 12 tháng. Sinh viên toàn thời gian phải có trụ sở tại Stirling, nhưng sinh viên bán thời gian có thể hoàn thành khóa học ngoài trường với sự đồng ý trước của trường.

Để hoàn thành luận án của bạn, bạn sẽ tiến hành nghiên cứu độc lập về chủ đề bạn đã chọn và tận dụng các cơ sở thể thao, phòng thí nghiệm và chuyên môn đẳng cấp thế giới của chúng tôi.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Bạn sẽ tiến hành một dự án nghiên cứu và chia sẻ những phát hiện của mình trong một luận án từ 3.000-5.000 từ. Một lớp sẽ được trao cho luận án, cũng như một bài thuyết trình 10 phút được đưa ra trùng khớp với bài trình bày của nó. Một bài kiểm tra câu hỏi và câu trả lời với một giám khảo bên ngoài cũng sẽ là một phần của đánh giá của bạn.

Giám đốc khóa học

Tiến sĩ Oliver Witard

44 (0) 1786 466298

oliver.witard@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

  • Trang chủ / Châu Âu: £ 4,100
  • Ở nước ngoài: £ 6,100
Cập nhật lần cuối May 2018

Giới thiệu về trường

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society.

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society. Đọc ít hơn