Read the Official Description

Thạc sĩ về Khám phá và An toàn Ma túy

Trong chương trình Thạc sĩ tại Discovery ma túy và an toàn, bạn sẽ xem xét sự tương tác giữa các phân tử và cơ thể con người từ một loạt các quan điểm: hóa học, y tế, độc tính, dược lý và di truyền. Bạn sẽ tập trung vào một chuyên môn phù hợp với lợi ích cụ thể của bạn khi làm việc trong một môi trường đa ngành, nơi bạn bị bệnh được thử thách để giải quyết các câu hỏi quan trọng về các loại thuốc của tương lai. Sáu mươi phần trăm bệnh vẫn không chữa được, vì vậy vẫn còn là một thách thức lớn đối với nhiều nhà nghiên cứu để giải quyết.

Các chương trình trong một nutshell

Chương trình Thạc sĩ Dược Discovery và An toàn là một chương trình hai năm trị giá 120 ECs. Trong thời gian này, bạn sẽ có các khóa học bắt buộc trong chuyên môn của bạn lựa chọn, cộng với một số khóa học bắt buộc. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của riêng bạn là một phần quan trọng của chương trình, mà bạn thực hiện trong một trong những nhóm nghiên cứu tham gia. Hơn nữa, bạn viết một luận án về một chủ đề văn học trong thuốc Discovery và an toàn nghiên cứu và bạn có được kỹ năng học tập nói chung.


Các chuyên ngành:

 • Biomarkers và Phân tích hóa học lâm sàng
 • Tính toán y tế Hóa học và Toxiology
 • Thiết kế và ma túy tổng hợp
 • Discovery thuốc và Target Finding
 • Bố ma túy và an toàn Asessment

Triển vọng nghề nghiệp


Sinh viên tốt nghiệp trong Drug Discovery và an toàn có triển vọng việc làm tuyệt vời và thường có thể mong đợi để kiếm được một mức lương tốt. Chương trình này của Thầy mở ra cả một loạt các cơ hội nghề nghiệp. Những cái rõ ràng nhất là trong nghiên cứu y học, các phòng thí nghiệm công nghiệp dược phẩm và bệnh viện, nhưng cũng có rất nhiều cơ hội trong các viện nghiên cứu và các cơ quan thanh tra chính phủ.

Nghiên cứu


Khoảng 50% sinh viên tốt nghiệp theo đuổi một nghề nghiệp trong nghiên cứu. Trong trường đại học hoặc viện nghiên cứu, bạn có thể được sử dụng như là một nghiên cứu sinh. Trong bốn năm bạn làm việc trên nghiên cứu của riêng bạn, mà sẽ được cấp bằng tiến sĩ. Bạn có thể có được một bằng tiến sĩ về các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như các ứng dụng của hệ thống miễn dịch chống lại bệnh ung thư hoặc ảnh hưởng của các enzym trong bệnh bị bỏ quên như bệnh ngủ châu Phi. Sau khi có tiến sĩ của mình, nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục sự nghiệp của họ trong nghiên cứu hoặc tìm thấy mình trong vị trí lãnh đạo tại các trường đại học, các công ty dược phẩm trong các cơ quan chính phủ.

Đương nhiên bạn không cần phải theo đuổi một mức độ tiến sĩ. Với bằng Thạc sĩ của bạn, bạn cũng có thể làm việc như một nhà nghiên cứu tại một công ty dược phẩm. Sử dụng lao động trong các ngành công nghiệp dược phẩm bao gồm:

 • AstraZeneca
 • Novartis
 • Merck
 • Pfizer
 • Johnson & Johnson

Yêu cầu nhập học

Các yêu cầu được chia ra thành các yêu cầu cụ thể chuyên ngành thạc 'và yêu cầu chung.

Chương trình yêu cầu cụ thể của Thạc sĩ Discovery ma túy và an toàn

 • Sinh viên với một nền giáo dục sơ bộ Hà Lan
  Chương trình Thạc sĩ Discovery ma túy và an toàn mở cửa cho sinh viên:
  • với bằng Cử nhân Khoa học dược phẩm / Pharmacochemistry;
  • với bằng Cử nhân Hóa học;
  • với bằng Cử nhân Y khoa Khoa học tự nhiên;
  • người đã theo một chương trình tương tự tại trường đại học khác;
  • với tấm bằng cử nhân trong một nền giáo dục HBO Hà Lan có liên quan;
  • với đầy đủ kiến ​​thức về ngôn ngữ tiếng Anh (mức độ Dutch VWO kiểm tra).

 • Sinh viên HLO

 • Đánh giá Premaster cho sinh viên tốt nghiệp HBO
  Nếu bạn là một người tốt nghiệp HBO, bạn không cần phải có một đánh giá premaster để có được nhận vào học chương trình Thạc sĩ trong Drug Discovery và an toàn. Thay vào đó, điều phối viên của Thạc sĩ các chuyên ngành bạn đã chọn sẽ tổ chức một cuộc phỏng vấn ăn với bạn. Nếu bạn thực hiện tất cả các yêu cầu, điều phối viên của Master sẽ cung cấp cho bạn một bản tuyên ngôn mà bạn không cần phải thực hiện việc đánh giá premaster. Gửi trong việc kê khai này với hình thức ứng dụng của bạn.

 • Sinh viên với một nền giáo dục sơ bộ quốc tế
  Bạn có thể truy nhập trực tiếp vào chương trình Thạc sĩ Dược Discovery và an toàn với bằng Cử nhân Khoa học dược phẩm hoặc hóa học. Nếu bạn có bằng cử nhân trong một chủ đề liên quan như y sinh học, có thể là trước tiên bạn sẽ được yêu cầu đầu tiên mang những kiến ​​thức của bạn lên đến tiêu chuẩn trong một số lĩnh vực, tùy thuộc vào cả hai chuyên ngành Cử nhân của bạn và Discovery thuốc và Satefy chuyên môn bạn áp dụng cho. Các quyết định về cách bạn nên bồi thường cho bất kỳ khoảng trống trong kiến ​​thức của bạn sẽ được thực hiện với sự tư vấn điều phối viên của Thạc sĩ chuyên ngành của bạn.


Yêu cầu trình độ ngôn ngữ chung

Vrije Universiteit Amsterdam đòi hỏi ứng viên quốc tế để có một bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh và phải nộp điểm của họ như là một phần của ứng dụng. Các ngoại lệ được thực hiện cho những sinh viên đã hoàn thành chương trình học tại Canada, Mỹ, Anh, Ireland, New Zealand hoặc Úc hoặc những người đã có được một chương trình Tú tài Quốc tế hoặc bằng tốt nghiệp Tú tài Châu Âu.

Program taught in:
Anh

See 12 more programs offered by Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
Cho sinh viên EEA; € 13.300 cho không EEA
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date