Thạc sĩ khoa học phóng xạ và hình ảnh (thuộc MRIS)

Chung

Chương trình mô tả

Thạc sĩ Khoa học phóng xạ và Imaging (thuộc MRIS)

Các Thạc sĩ Khoa học phóng xạ và Imaging (thuộc MRIS) tại Đại học Alfaisal là có hợp tác với Bệnh viện King Faisal Specialist & Trung tâm nghiên cứu.

Tổng quan về chương trình

Chương trình sau đại học về khoa học phóng xạ và hình ảnh tại Đại học Alfaisal phối hợp với Bệnh viện King Faisal Specialist & Trung tâm Nghiên cứu (KFSHRC) cung cấp đào tạo và nghiên cứu các cơ hội nghề nghiệp tiên tiến với các giảng viên tầm cỡ quốc tế. Nó dẫn đến một Thạc sĩ Khoa học (thạc sĩ) cấp bằng. Chương trình được thiết kế trong ba ca khúc chuyên môn: siêu âm, giáo dục và quản lý hình ảnh X quang. Chương trình chào đón mở cửa để đào tạo những người đàn ông và phụ nữ, Saudi và phi Saudi, địa phương và sinh viên quốc tế.

Nội dung chương trình

Các Thạc sĩ chương trình cử nhân về khoa học phóng xạ và hình ảnh yêu cầu 48 tín chỉ mất hai năm để cạnh tranh. 48 đơn vị tín dụng bao gồm việc giáo khoa nhiên, thực tập lâm sàng và đào tạo, và các dự án nghiên cứu. Hoàn thành công đòi hỏi 15 tín chỉ của khóa học cốt lõi, 18 tín chỉ theo dõi các khóa học chuyên ngành, 9 tín chỉ thực tập lâm sàng quay / phòng thí nghiệm, và một dự án 6 tín dụng, với tổng cộng 48 giờ tín chỉ.

Chương trình giảng dạy

Các chương trình đào tạo đặc biệt có ba bài hát (lĩnh vực chuyên môn).

Một mục tiêu giáo dục trong tương lai khoa học phóng xạ và chụp hình. Nó đào giảng viên và / hoặc giáo viên hướng dẫn lâm sàng cho chương trình đại học. Các ca khúc thứ hai là mục tiêu cho X-quang, y học hạt nhân hoặc các dịch vụ xạ trị ung thư quản trị kỹ thuật. Nó chuẩn bị quản lý lâm sàng kỹ thuật của các phương thức này. Các chỉ tiêu theo dõi thứ ba bác sĩ đáp ứng được các yêu cầu nhập học tối thiểu để đào tạo thành chuyên gia ung thư sản khoa và phụ khoa. Đào tạo chuyên ngành sẽ tập trung vào việc bổ sung hướng dẫn lớp học giáo khoa với luân lâm sàng và thực tập theo yêu cầu tại KFSH & RC và bệnh viện trực thuộc khác.

Các chương trình sau đại học cung cấp một môi trường duy nhất của giáo dục đại học, tích hợp các nghiên cứu và năng lực đào tạo lâm sàng tại KFSHRC và Đại học Alfaisal trong một môi trường giáo dục hiện đại đặc biệt.

Học phí

  • Application Fee SR 500
  • Học phí hàng năm (do vào đầu mỗi năm học) SR 100.000
  • Sách ước tính và vật liệu cho mỗi năm SR 6000
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Alfaisal University was founded by the highly reputed King Faisal Foundation in 2002 as one of the first Private Non-Profit, research and teaching universities in the Kingdom committed to achieving in ... Đọc thêm

Alfaisal University was founded by the highly reputed King Faisal Foundation in 2002 as one of the first Private Non-Profit, research and teaching universities in the Kingdom committed to achieving international standards of excellence. Đọc ít hơn