Read the Official Description

Thạc sỹ Khoa học thần kinh

Rối loạn não, đặc biệt các bệnh thoái hóa thần kinh và các bệnh tâm thần, là một trong những bệnh phổ biến nhất và gây suy nhược của thời đại chúng ta. Họ thường được gây ra bởi sự tương tác của các yếu tố môi trường và biến đổi gen trong nhiều gen, mà hiện đang được ánh xạ bởi các sáng kiến ​​quốc tế lớn. Nghiên cứu não bộ tương lai do đó nên tập trung vào các dự án tích hợp như là một bước tiếp theo trong việc mô tả môi trường tương tác phức tạp / gen này và tiết lộ làm thế nào nó lại biến thành chức năng của não và / hoặc bệnh tật. Để thành công, chúng ta cần một thế hệ mới các nhà thần kinh có khả năng tích hợp thông tin từ các gen và protein khớp thần kinh, và từ các mạng lên đến chức năng của não phức tạp và rối loạn chức năng. Bạn đã sẵn sàng cho thách thức?

Các chương trình trong một nutshell

Các Thạc sĩ Khoa học thần kinh trong một hai năm, chương trình toàn thời gian. Giảng dạy bao gồm các bài giảng, hội thảo nghiên cứu, các nhóm làm việc, các cuộc biểu tình, thăm phòng thí nghiệm và thực hành.

Năm đầu tiên

Năm đầu tiên bao gồm các khóa học bắt buộc, để cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong các ngành có liên quan. Những khóa học này được theo sau là một vị trí làm việc 5 tháng. Bạn sẽ có một loạt các cơ hội vị trí làm việc để lựa chọn, trong Vrije Universiteit Amsterdam và các viện trực thuộc.

Năm thứ hai (chuyên nghiên cứu)


Năm thứ hai bao gồm các khóa học bắt buộc, để mở rộng kiến ​​thức của bạn trong khu vực nhất định. Chúng tôi đã xây dựng sáu bài hát, trong đó cung cấp cho bạn một khởi đầu hoàn hảo như một nhà nghiên cứu trong một lĩnh vực cụ thể của khoa học thần kinh:

 • Hành vi động vật và hệ thống Khoa học thần kinh
 • Hành vi và Genomics y tế
 • Khoa học thần kinh lâm sàng
 • Neurogenomics
 • Psychophysiology
 • lý học thần kinh

Triển vọng nghề nghiệp


Phần lớn (70%) của sinh viên tốt nghiệp của chương trình Thạc sĩ tại Khoa học thần kinh đi vào để tham gia một chương trình tiến sĩ hoặc tại VU Amsterdam hoặc tại một viện hàn lâm ở Hà Lan hay ở nước ngoài. Một tiến sĩ sẽ chuẩn bị cho bạn:

 • một vị trí hàng đầu tại một trường đại học
 • một viện nghiên cứu như Viện Khoa học thần kinh Hà Lan
 • hoặc trong khu vực doanh nghiệp, với các công ty như Solvay, Philips Duphar, Janssen pharmaceutica và Organon.

Yêu cầu nhập học


Để được xem xét nhận vào học chương trình Thạc sĩ tại Khoa học thần kinh bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau.

 • Có bằng Cử nhân khoa học trong Sinh học, Khoa học y sinh, hay Tâm lý học với một Biological Psychology hoặc hồ sơ Neuropsychology. Nếu bạn có bằng Cử nhân trong các ngành có liên quan chặt chẽ (ví dụ như phong trào khoa học, trí tuệ nhân tạo hoặc Y), bạn cũng có đủ điều kiện để áp dụng
 • Có điểm tốt:
  • đại học được điểm trung bình tối thiểu 7.5 (hoặc tương đương quốc tế, ví dụ như một B +, hoặc điểm trung bình 3.4).
  • Một điểm tối thiểu 8 (hoặc tương đương quốc tế, ví dụ như một A, hoặc điểm trung bình 4.0, cho cả các luận án cử nhân và các khóa học khoa học thần kinh liên quan đến.
 • Có kỹ năng học tập phát triển tốt bao gồm cả văn bản và khả năng trình bày, và khả năng để đánh giá và áp dụng kiến ​​thức, và tham gia vào tư duy phê phán.
 • Có một quan tâm tích cực trong nghiên cứu khoa học thần kinh và có những ý tưởng rõ ràng về sự nghiệp khoa học của mình
 • yêu cầu trình độ tiếng Anh. Vrije Universiteit Amsterdam yêu cầu tất cả các ứng viên phải vượt qua một bài kiểm tra trình độ Anh ngữ.

Học sinh NB cần có thị thực (MVV) để vào Hà Lan phải vượt qua các bài kiểm tra và nộp giấy chứng nhận kiểm tra ban đầu trước ngày 01 tháng 6. Tất cả các học sinh khác phải nộp Giấy chứng nhận kiểm tra chậm nhất trước ngày 01 tháng 9.

Program taught in:
Anh

See 12 more programs offered by Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 13,400 cho Non-EEA
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date