Read the Official Description

Thạc sĩ Khoa học Y sinh

Trong khi theo học chương trình Thạc sĩ Khoa học Y sinh, bạn có thể lựa chọn để nghiên cứu một sự kết hợp của các chuyên ngành khác nhau. Các chuyên ngành định hướng nghiên cứu sẽ cho phép bạn tham gia vào một nghề nghiệp trong nghiên cứu. Chuyên môn xã hội sẽ trang bị cho bạn một vị trí như một nhân viên chính sách. Các chuyên ngành truyền thông sẽ cho phép bạn làm việc trong quan hệ công chúng hoặc báo chí khoa học và các chuyên ngành giáo dục (chỉ có ở Hà Lan) sẽ cho phép bạn để dạy mầm non, các trường đại học hoặc cao hơn
mức độ giáo dục nghề nghiệp.

Bạn có quan tâm đến các bệnh truyền nhiễm và làm bạn muốn đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về cách hệ thống miễn dịch hoạt động? Sau đó, bạn có thể tập trung vào cả các chuyên ngành hẹp. Liệu lời nói dối khoa học quan tâm của bạn trong các bệnh tim mạch và tham vọng nghề nghiệp của bạn trong hoạch định chính sách? Sau đó, bạn có thể kết hợp hai điều này. Bạn có thể thay đổi chương trình của bạn theo những ham muốn và sở thích của riêng bạn.

Các chương trình trong một nutshell


Các Thạc sĩ Khoa học Y Sinh là một chương trình toàn thời gian hai năm, bắt đầu mỗi tháng Chín.
Các chương trình giảng dạy trong ngắn:

  • Bạn có thể mất đến hai chuyên ngành, mỗi lần kéo dài một năm, nhưng bạn cũng có thể biên dịch chương trình của riêng bạn.
  • Có ba bắt buộc các khóa học; bạn được tự do để lựa chọn phần còn lại từ các gói chuyên chín.
  • Bạn sẽ đi trên hai vị trí công việc, hoặc cả hai trong nghiên cứu hoặc một thực tế và một vị trí nghiên cứu.
  • Bạn sẽ viết một luận án văn học dựa trên.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc).

Hoạt động nghiên cứu

Các bài giảng hình chỉ là một phần tương đối khiêm tốn của chương trình Khoa học y sinh. Đối với hầu hết các phần, bạn được khuyến khích để tiến hành nghiên cứu của riêng bạn. Có rất nhiều cơ hội cho công việc thực tế, đem lại cho bạn cơ hội sử dụng các phương pháp nghiên cứu mới nhất, thiết bị. Bạn cũng có thể mất một vị trí làm việc ở một vị trí hoạch định chính sách hoặc truyền thông.

Thiết kế chương trình riêng của bạn

Bạn có thể mất hai của các chuyên ngành một năm, nhưng bạn cũng có cơ hội để biên dịch chương trình của riêng bạn. Trong trường hợp này, bạn có một sự lựa chọn từ tất cả các môn học được giảng dạy bởi các giảng viên. Bạn cũng có thể lựa chọn để tham gia các chương trình của bạn hoặc một vị trí làm việc ở những nơi khác ở Hà Lan hay ở nước ngoài.

Triển vọng nghề nghiệp


triển vọng công việc của bạn là tuyệt vời với bằng Thạc sĩ về Khoa học y sinh. Sáu mươi phần trăm sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi vào nghiên cứu khoa học. Nhưng nếu bạn có sự chuyên môn hoá xã hội, nó có nhiều khả năng là bạn sẽ tìm được công việc liên quan đến hoạch định chính sách. Dành chuyên môn Giáo dục gần như chắc chắn có nghĩa là bạn sẽ đi vào giảng dạy. Và các chuyên ngành Truyền thông sẽ mở ra những cơ hội như một nhà báo khoa học, cán bộ báo chí hoặc viên chức giáo dục.

Chi tiêu một phần của chương trình tiến hành thực tập bên ngoài và các dự án nghiên cứu giúp để chuẩn bị và học sinh làm quen với thị trường lao động. Ngoài ra, học sinh được giới thiệu với thị trường lao động trong quá trình kinh doanh của Days Nibi (Viện Sinh học Hà Lan) tổ chức. Hội thảo được đưa ra bởi những người từ thương mại và công nghiệp được tổ chức hàng năm tại một trường đại học Hà Lan khác nhau.

Yêu cầu nhập học


Để được xem xét nhận vào học chương trình Thạc sĩ về Khoa học y sinh, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau đây.

  • Nếu bạn có bằng Cử nhân Khoa học y sinh từ một trường đại học Hà Lan hoặc bằng cử nhân trong Gezondheid en Leven, chính Biomedisch, từ VU Amsterdam, bạn sẽ được cấp nhập tự động vào chương trình Thạc sĩ.
  • Nếu bạn có mức độ khác Cử nhân từ một trường đại học hoặc bằng cử nhân từ một học viện giáo dục đại học (HBO) ở Hà Lan hay ở nước ngoài, Hội đồng thi sẽ quyết định nhập học của bạn. Ban Kiểm tra sẽ xác định xem trình độ chuyên môn trong câu hỏi là đủ liên quan tới mức nhập viện. Hội đồng quản trị có thể thiết lập các yêu cầu bổ sung trước khi cấp giấy nhập học vào chương trình.
  • yêu cầu trình độ tiếng Anh. VU Amsterdam đòi hỏi ứng viên quốc tế để vượt qua một bài kiểm tra trình độ Anh ngữ.
  • Học sinh NB cần có thị thực (MVV) để vào Hà Lan phải vượt qua các bài kiểm tra và nộp giấy chứng nhận kiểm tra ban đầu trước ngày 01 tháng 6. Tất cả các học sinh khác phải nộp Giấy chứng nhận kiểm tra chậm nhất trước ngày 01 tháng 9.
Program taught in:
Anh

See 12 more programs offered by Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA; € 13,400 cho Non-EEA
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date