Thạc Sĩ Nâng Cao Công Nghệ Sinh Học

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Tổng quan

CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN: 15 tháng
DEGREE LEVEL: Định dạng khóa học thạc sĩ nâng cao xen kẽ việc học trên lớp với kinh nghiệm làm việc. Chương trình được chứng nhận bởi Đăng ký Chứng nhận Chuyên nghiệp Quốc gia Pháp (RNCP)
YÊU CẦU GIỚI THIỆU: Bằng thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, Cử nhân (với tối thiểu 3 năm kinh nghiệm chuyên môn)
PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦY ĐỦ: € 16,900
VỊ TRÍ CHƯƠNG TRÌNH: Paris

Mục tiêu

Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh

Sinh viên tốt nghiệp có trình độ về dược lý và khoa học sự sống đang tìm kiếm một cảnh quan đầy thử thách và thay đổi khi họ làm việc. Các công ty đang ngày càng tìm kiếm những người không chỉ mạnh về mặt kỹ thuật mà còn có thể hiểu, dẫn dắt và quản lý, các chức năng kinh doanh khác nhau. Điều này đòi hỏi một kỹ năng rộng lớn và một tinh thần thực tế, mà đang trở nên khó khăn hơn và khó tìm.

Những người tham gia chương trình này đi kèm với một nền tảng khoa học và đã hoàn thành bằng cấp tiến sĩ (Tiến sĩ, PharmD, và MSc trong khoa học sinh học và hóa học). Chương trình này cho phép những người tham gia phát triển các kỹ năng kinh doanh trong thế giới thực, phát triển các mạng lưới chuyên nghiệp, và trao đổi với các chuyên gia kinh doanh cấp cao có kinh nghiệm trong ngành sâu.

Mục tiêu của chương trình

 • Để nắm vững và hiểu được các lực lượng thúc đẩy khoa học, công nghệ và kinh doanh tương tác trong thế giới thực ảnh hưởng đến quyết định như thế nào.
 • Để sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức và kỹ năng thực tiễn trong quản lý công nghệ sinh học trở nên có giá trị hơn đối với người sử dụng lao động, nâng cao triển vọng nghề nghiệp và phát triển năng lực cốt lõi của họ.
 • Đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ cao có khả năng phân tích và đánh giá cao mối quan hệ giữa công nghệ và năng suất dọc theo chuỗi giá trị của tổ chức.
 • Để phát triển các quy trình tư duy phân tích quan trọng để không chỉ hiểu được sự phức tạp của tình huống và thách thức hiện tại, mà còn làm thế nào để áp dụng những kết quả đó trong các tình huống không quen thuộc và mới mẻ, bất kể tương lai có thể mang lại gì.
 • Vì những người tham gia chương trình đến từ khắp nơi trên thế giới, cần phải học cách làm việc trong một môi trường đa văn hóa, đa văn hoá, nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Grenoble Ecole de Management đã xây dựng danh tiếng của mình thông qua giáo dục các cá nhân sáng tạo, tài năng và tham vọng nhất thế giới cho ngành công nghiệp nano / công nghệ sinh học và công nghệ cao.

Chương trình

Grenoble Ecole de Management đã cung cấp Thạc sĩ Quản lý Công nghệ sinh học tiên tiến từ năm 2002. Kể từ khi thành lập, trường đã cung cấp một chương trình tập trung vào ngành thực sự mang tính liên ngành.

Chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghệ sinh học đối với các chuyên gia được đào tạo về quản lý và ra quyết định.

Chương trình giảng dạy bao gồm các kỹ năng cần thiết cho người quản lý thành công và tập trung vào cơ thể của kiến ​​thức độc đáo đối với các quyết định kinh doanh tồn tại trong ngành công nghiệp khoa học sự sống.

Học sinh sẽ phát triển không chỉ những kỹ năng mà họ cần để quản lý hiệu quả những nơi làm việc phức tạp về công nghệ mà còn là tầm nhìn trở thành lãnh đạo trong các lĩnh vực của họ.

Chương trình Quản lý Công nghệ Sinh học chuẩn bị các nhà lãnh đạo tương lai bằng cách trang bị cho họ các kỹ năng:

Được coi là chương trình chỉ dẫn. Tài liệu không phải hợp đồng

Trường hợp thực sự sáng tạo dự án

Trong các nhóm, những người tham gia chương trình làm việc trên một dự án sáng tạo thực tế được thiết kế để làm nổi bật những thách thức và quyết định hiện tại mà các nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Họ tiến hành một nghiên cứu khả thi và phân tích thị trường của một chủ đề cho một khoảng thời gian 6 tháng. Họ phát triển các mối quan hệ trong ngành và tận dụng cơ hội kết nối mạng lưới chuyên nghiệp để tìm hiểu thêm về các dự án đã chọn của họ. Mục tiêu của mô phỏng là nhấn mạnh mối quan hệ giữa các chức năng kinh doanh cũng như phát triển sự đánh giá cao những phức tạp và thách thức của việc quản lý chiến lược.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể phân tích và đánh giá mối quan hệ giữa công nghệ và năng suất cũng như các cơ hội kinh doanh trong chuỗi giá trị của tổ chức trong bối cảnh môi trường năng động và không chắc chắn.

Họ nên chuẩn bị để thách thức các giả định và mô hình thông thường trong khi tích cực tìm kiếm các công nghệ và chiến lược mới để tăng cường quá trình tạo ra giá trị và cạnh tranh trong tổ chức của họ.

Thống kê về việc làm

Việc làm trong vòng 2 tháng (2016): 100%
Các công việc với các dự án quốc tế: 76%
Mức lương hàng năm sau khi tốt nghiệp:

Các công ty

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có đủ điều kiện cho một loạt các vị trí với các công ty nghiên cứu khoa học và các công ty dược phẩm.

Họ có thể thúc đẩy sự nghiệp hiện tại hoặc chuyển đổi sang các cơ hội mới trong ngành khoa học sự sống. Các vị trí về vị trí quản lý và quản lý doanh nghiệp có sẵn cho những người có bằng tiến sỹ trong các lĩnh vực sau:

 • Phát triển kinh doanh
 • Phát triển sản phẩm
 • Quản lý dự án
 • Vốn đối ứng
 • Tư vấn
 • Tiếp thị
 • Ngân hàng đầu tư
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Grenoble Ecole de Management (GEM) has earned both national and international recognition. More than just a school, GEM represents an open-ended laboratory through which 8,000 students and 500 employe ... Đọc thêm

Grenoble Ecole de Management (GEM) has earned both national and international recognition. More than just a school, GEM represents an open-ended laboratory through which 8,000 students and 500 employees learn and work every day to solve complex problems and overcome major challenges for business and society. Đọc ít hơn
Grenoble , Medellín , Grenoble , Tbilisi , Berlin , Moscow , Île-de-Pháp , Singapore + 7 Hơn Ít hơn