Thạc sĩ về giải phẫu (chm) trong khoa tiết niệu

The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc sĩ về giải phẫu (chm) trong khoa tiết niệu

The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Mô tả chương trình

Chương trình thạc sĩ hai năm bán thời gian, dạy trực tuyến hoàn toàn, do Trường Cao Đẳng Hoàng Gia Edinburgh và Đại học Edinburgh, đưa ra bằng Thạc sỹ Giải phẫu (ChM). Dựa trên chương trình phẫu thuật phẫu thuật đại lý của Anh, nó cung cấp cơ hội cho các học viên về tiết niệu chọn những mô-đun tiên tiến liên quan đến chuyên môn đã được tuyên bố của họ và hỗ trợ học tập cho cuộc thi Fellowship of the Royal College of Surgeons (FRCS). Chương trình được thiết kế để chạy cùng với đào tạo lâm sàng và bổ sung đánh giá tại chỗ.

BÁC SĨ

Học trực tuyến

Công nghệ học tập trực tuyến của chúng tôi là hoàn toàn tương tác, trao giải thưởng và cho phép bạn giao tiếp với đội ngũ giáo viên có trình độ cao của chúng tôi sự thoải mái của nhà hoặc nơi làm việc riêng của bạn. Sinh viên trực tuyến của chúng tôi không chỉ được tiếp cận với các nguồn tài nguyên tuyệt vời của Edinburgh, mà còn trở thành một phần của một cộng đồng trực tuyến hỗ trợ, kết hợp sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình cấu trúc

Chương trình chạy trên cơ sở học kỳ trong hai năm và bao gồm khoảng 10 giờ học mỗi tuần theo cách thức mô đun linh hoạt. Người ta dự đoán rằng một số nghiên cứu này sẽ nhận được tín dụng hoặc nhân bản 'tại chỗ làm việc' các hoạt động. Bản chất học tập từ xa trực tuyến của chương trình này là hoàn hảo cho các bác sĩ làm việc theo mô hình chuyển đổi không đáng lo ngại. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tài nguyên trực tuyến tương tác, tạp chí điện tử và sách giáo khoa trực tuyến chất lượng cao cũng như hỗ trợ kỹ thuật dành riêng.

1 năm

Các mô-đun bắt buộc sẽ bao gồm các yếu tố cơ bản của chuyên môn về tiết niệu, bao gồm ung thư học, và khoa học về ung thư, bệnh bằng đá, khoa niệu tái tạo, tiết niệu nhi khoa và ghép thận. Mỗi mô-đun được dựa trên các trường hợp phẫu thuật có liên quan và bao gồm các bảng thảo luận và các lớp thạc sĩ video.

2 năm

Các mô-đun học thuật sẽ khám phá phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, đồng thời giúp sinh viên phát triển khả năng phân tích các bằng chứng được công bố và nâng cao kỹ năng giao tiếp lâm sàng tương tác và viết. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội để hoàn thành một dự án nghiên cứu học thuật trong năm thứ 2 ví dụ như nghiên cứu gốc hoặc một tổng quan hệ thống trong một lĩnh vực liên quan của công việc. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được khuyến khích tìm kiếm công bố nghiên cứu của họ trong một tạp chí chuyên môn. Sinh viên được hỗ trợ trong suốt chương trình thông qua các cuộc thảo luận không đồng bộ với e-tutors tất cả các bác sĩ lâm sàng hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Sinh viên cũng có quyền truy cập vào một tài nguyên học tập lớn, bao gồm cả đăng ký vào các sách và tạp chí trực tuyến quan trọng. Một kỳ thi viết (MCQ) được tổ chức trong năm thứ hai, sau khi hoàn thành mô-đun cốt lõi.

Các cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể chứng minh kiến ​​thức chuyên sâu về lựa chọn phụ khoa đã được lựa chọn của mình và áp dụng kiến ​​thức này vào việc đánh giá có hệ thống và quản lý các bệnh nhân phẫu thuật trong các bối cảnh tự chọn, khẩn cấp và cấp cứu.

Yêu cầu đầu vào

Bằng cấp y khoa (MBChB hoặc tương đương) được Hội đồng Y khoa công nhận và phải có MRCS của bạn (hoặc mốc đánh giá tương đương). Ứng viên Vương quốc Anh phải là một Học viên cao cấp về tiết niệu (Anh quốc ST 4) và phải dựa vào chương trình đào tạo phẫu thuật giám sát tại thời điểm ghi danh. Những người nộp đơn từ bên ngoài nước Anh phải hoàn thành tối thiểu 24 tháng huấn luyện chính trong các chuyên khoa phẫu thuật và 18 tháng huấn luyện chuyên khoa tiết niệu trước khi ghi danh cho ChM. Các bác sĩ phẫu thuật có tư vấn viên hoặc chuyên ngành bậc học (hoặc tương đương) trong hệ thống tiết niệu cũng được phép nhập cảnh.

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn phải có một trong những trình độ sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của họ:

  • bằng đại học hoặc thạc sĩ, đã được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh trong một quốc gia nói tiếng Anh đa số theo định nghĩa của Thị thực Anh và Di trú
  • IELTS Academic: tổng số 6.5 (ít nhất là 6,0 trong mỗi mô-đun)
  • TOEFL-iBT: tổng số 92 (ít nhất 20 trong mỗi mô-đun)
  • PTE (A): tổng số 61 (ít nhất là 56 trong mỗi phần "Các kỹ năng giao tiếp", các phần "Kỹ năng cho phép" không được xem xét)
  • CAE và CPE: tổng số 176 (ít nhất 169 trong mỗi mô-đun)
  • Trinity ISE: ISE II với sự khác biệt trong cả bốn thành phần

Các bằng cấp được giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh phải không quá hai năm rưỡi khi bắt đầu chương trình cử nhân của bạn. Các kỳ thi kiểm tra ngôn ngữ không được hơn hai năm vào đầu chương trình cử nhân.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Cập nhật lần cuối November 6, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
5,400 GBP
Học phí năm 2017-2018 áp dụng cho tất cả các học sinh bắt đầu năm mới hoặc kỳ học khác vào hoặc sau ngày 1 tháng 8 năm 2017. Các khoản phí phải được sửa đổi hàng năm và thường tăng khoảng 5% mỗi năm.
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Edinburgh, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ