Thạc sĩ y học phân tử dinh dưỡng và tin sinh học

Örebro University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc sĩ y học phân tử dinh dưỡng và tin sinh học

Örebro University

Đã bao giờ bạn tự hỏi cảm giác từ ruột đến từ đâu, hay tại sao căng thẳng gây ra khó chịu ở bụng? Nếu vậy, chương trình Thạc sĩ này có thể có ích cho bạn.

Khoa Y học Phân tử và Tin sinh học là một chương trình Thạc sỹ quốc tế kéo dài trong 2 năm dựa trên PBL và được thiết kế để cung cấp cho học sinh kiến ​​thức và năng lực khoa học để hiểu được tín hiệu hai chiều phức tạp giữa ruột và não. Nó tập trung vào kiến ​​thức chuyên sâu về cách chế độ ăn uống và dinh dưỡng, các vi khuẩn đường ruột, ruột và não tương tác với nhau, cũng như: i) cách này có liên quan đến chức năng bất thường của ruột và não, ii) làm thế nào điều này liên quan đến thực hành lâm sàng, và iii) làm thế nào điều này có thể được làm sáng tỏ bởi nhà nước-of-the-nghệ thuật nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm. Chương trình cũng cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về: i) làm thế nào quá trình tế bào liên quan đến chức năng nội tạng, ii) làm thế nào (patho) sinh lý của ruột tương tác não liên quan đến dinh dưỡng, vi sinh vật, sinh học thần kinh và Gastroenterological khía cạnh (với một con người và quan điểm lâm sàng ), và iii) làm thế nào tin sinh học có thể là một công cụ quan trọng để đạt được sự hiểu biết đó. Kiến thức này là điều cần thiết cho sự phát triển của các chiến lược mới để chẩn đoán, phòng và điều trị các rối loạn suy nhược thường liên quan đến đường ruột và chức năng của não.

Chương trình được điều phối bởi và liên kết với Nutrition Gut cross-kỷ luật Brain Tương tác Trung tâm Nghiên cứu (http://www.oru.se/ngbi), cung cấp truy cập tới các nhà nghiên cứu quốc tế hàng đầu và con người in vivo và ex vivo các cơ sở nghiên cứu, cả hai tại các trường đại học và tại Bệnh viện Đại học, và tại cùng một thời điểm có sự liên kết với các đối tác công nghiệp được lựa chọn. Ngoài kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn trong y học phân tử, vi sinh vật học, sinh lý học và sinh học, chương trình cũng cung cấp các kỹ năng chuyển nhượng, trong đó có phương pháp khoa học, thiết kế thử nghiệm, quản lý dữ liệu và phân tích, cũng như đào tạo trong bản thảo và đề xuất nghiên cứu văn bản.

Một phần của chương trình được đan xen với hai chương trình thạc sĩ khác, mỗi sự hỗ trợ của ba môi trường nghiên cứu mạnh mẽ trong y học tại Đại học Örebro. Các khóa học liên kết sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc rộng hơn vào một số khía cạnh chung ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng trong xã hội ngày nay. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Yêu cầu đầu vào cụ thể

Cử nhân Khoa học sinh y học, Cử nhân Khoa học Y sinh Phòng thí nghiệm Khoa học, Thạc sĩ Khoa học trong y học, hoặc Thạc sĩ Khoa học Thú y. Ngoài ra một bằng cấp đầu tiên chu kỳ bao gồm ít nhất 180 tín chỉ trong đó ít nhất 90 tín chỉ là để nghiên cứu chuyên ngành tại một trong các lĩnh vực chính của y sinh học nghiên cứu, khoa học trong phòng thí nghiệm y sinh học, sinh học hoặc y. Người nộp đơn cũng phải có trình độ tương ứng với khóa học "Tiếng Anh 6" hoặc "Anh B" từ trường Thụy Điển phổ thông trung học.

Trình độ chuyên môn (văn bằng cấp)

Mức độ Thạc sĩ Nghệ thuật / Khoa học [120 tín chỉ]

Sự nghiệp

Chương trình Thạc sĩ này sẽ chuẩn bị học sinh chủ yếu cho một sự nghiệp nghiên cứu trong tương lai trong lĩnh vực nghiên cứu các tương tác dinh dưỡng vi khuẩn-ruột-não - hoặc cấp tiến sĩ hoặc trong ngành công nghiệp.

Thông tin bổ sung

Thời gian đăng ký mở cửa từ ngày 16 tháng 10 năm 2017 đến ngày 15 tháng 1 năm 2018.

Chi phí & Phí

Lần đầu tiên: 71220 SEK, Tổng số phí: 284880 SEK

Nếu bạn có quốc tịch ở một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU) hoặc Châu Âu (EEA), hoặc Thụy Sĩ, bạn KHÔNG cần phải trả phí học phí hoặc học phí.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối November 27, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
284,880 SEK
Lần đầu tiên: 71220 SEK, Tổng số phí: 284880 SEK
Locations
Thụy Điển - Örebro, Örebro County
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 2019
Thụy Điển - Örebro, Örebro County
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ