Thạc sĩ y học tim mạch

Örebro University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc sĩ y học tim mạch

Örebro University

Quan tâm đến việc tìm các phương pháp điều trị cho bệnh phổ biến nhất? Nếu vậy chương trình này có thể được quan tâm đến bạn.

Điều này nhấn mạnh chương trình Thạc sĩ quốc tế về kiến ​​thức tiên phong trong các lĩnh vực y học tim mạch thí nghiệm. Chương trình được tổ chức như một PBL (Vấn đề Dạy học) dựa trên hai năm chương trình học và Trung tâm nghiên cứu tim mạch tại Đại học Örebro phối hợp hợp tác chặt chẽ với các nhóm nghiên cứu khác ở châu Âu.

Chương trình này là có liên quan với sự hiểu biết về cơ cấu tế bào và phân tử liên quan đến sinh bệnh học và sinh lý bệnh của bệnh tim mạch. Trong tập trung là phương pháp điều trị dược lý và can thiệp điều trị mới cho tương lai của các bệnh tim mạch. Các mục tiêu được rằng các sinh viên sẽ có được kiến ​​thức lý thuyết chuyên sâu và kỹ năng về phương pháp tuyệt vời bao gồm cả in vivo và in vitro mô hình được sử dụng để nghiên cứu bệnh tim mạch. Một phần của chương trình được đan xen với hai chương trình thạc sĩ khác, mỗi sự hỗ trợ của ba môi trường nghiên cứu mạnh mẽ trong y học tại Đại học Örebro. Các khóa học liên kết sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc rộng hơn trong các lĩnh vực chung ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng trong xã hội ngày nay cũng như phương pháp nghiên cứu và thiết kế. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Yêu cầu đầu vào cụ thể

Cử nhân Khoa học sinh y học, Cử nhân Khoa học Y sinh Phòng thí nghiệm Khoa học, Thạc sĩ Khoa học trong y học, hoặc Thạc sĩ Khoa học Thú y. Ngoài ra một bằng cấp đầu tiên chu kỳ bao gồm ít nhất 180 tín chỉ trong đó ít nhất 90 tín chỉ là để nghiên cứu chuyên ngành tại một trong các lĩnh vực chính của y sinh học nghiên cứu, khoa học trong phòng thí nghiệm y sinh học, sinh học hoặc y. Người nộp đơn cũng phải có trình độ tương ứng với khóa học "Tiếng Anh 6" hoặc "Anh B" từ trường Thụy Điển phổ thông trung học.

Trình độ chuyên môn (văn bằng cấp)

Mức độ Thạc sĩ Nghệ thuật / Khoa học [120 tín chỉ]

Sự nghiệp

Chương trình Thạc sĩ này sẽ chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu sự nghiệp tại các trường đại học và ngành dược phẩm, y sinh học, công nghệ sinh học và chăm sóc sức khoẻ.

Thông tin bổ sung

Thời gian đăng ký mở cửa từ ngày 16 tháng 10 năm 2017 đến ngày 15 tháng 1 năm 2018.

Chi phí & Phí

Lần đầu tiên: 71220 SEK, Tổng số phí: 284880 SEK

Nếu bạn có quốc tịch ở một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU) hoặc Châu Âu (EEA), hoặc Thụy Sĩ, bạn KHÔNG cần phải trả phí học phí hoặc học phí.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối November 27, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
284,880 SEK
Lần đầu tiên: 71220 SEK, Tổng số phí: 284880 SEK
Locations
Thụy Điển - Örebro, Örebro County
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 2019
Thụy Điển - Örebro, Örebro County
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ