Thạc Sĩ Y Tế Công Cộng

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Tổng quan

Có được kiến thức và kỹ năng bạn cần cho sự nghiệp y tế công cộng trên toàn thế giới. Từ nghiên cứu dịch tễ học đến nghiện ngập và bệnh tật, hoạch định chính sách đến vận hành dịch vụ, khóa học này bao gồm các khái niệm chính.

Để biết chi tiết về các tùy chọn mô-đun và tín dụng, vui lòng xem cấu trúc mô-đun cho khóa học toàn thời gian ở Cambridge hoặc Chelmsford hoặc khóa học bán thời gian ở Cambridge hoặc Chelmsford.

SARS và Ebola, bất bình đẳng về sức khỏe, cuộc tranh luận về tái cấu trúc và cung cấp dịch vụ y tế: sức khỏe cộng đồng liên tục có tin tức - và khóa học này sẽ trang bị cho bạn để đáp ứng những thách thức.

Bạn có thể đang làm việc trong một vai trò liên quan đến sức khỏe cộng đồng hoặc đã có tham vọng tham gia vào lĩnh vực này. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nội dung có giá trị ở đây, được dạy bởi các chuyên gia và nhà nghiên cứu.

Khóa học của chúng tôi có một cách tiếp cận hiện đại với sức khỏe cộng đồng, bằng cách trực tiếp giải quyết các yếu tố xã hội, kinh tế, chính trị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến sức khỏe và phúc lợi dân số.

Các khía cạnh được giảng dạy khám phá lĩnh vực này trên toàn cầu và địa phương và có thể áp dụng cho bất kỳ quốc gia hoặc hệ thống y tế nào. Bạn sẽ học cách áp dụng lý thuyết và kỹ thuật tiên tiến vào các tình huống thực tế.

Chương trình của bạn sẽ đạt đến đỉnh cao trong việc lập kế hoạch, nghiên cứu và viết dự án Masters của bạn. Đây có thể là nghiên cứu hoặc dựa trên công việc, tập trung vào các lĩnh vực bạn đặc biệt quan tâm.

Lãnh đạo khóa học: Tiến sĩ Oonagh Corrigan

Tuyển dụng

Cho dù bạn muốn làm việc trong các dịch vụ công cộng địa phương hoặc cho một tổ chức phi chính phủ toàn cầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng có giá trị.

Trong thực tế, đây là sự phát triển học tập và nghề nghiệp lý tưởng cho bất kỳ ai trong bất kỳ khả năng nào mà sức khỏe và phúc lợi công cộng là một điều cần cân nhắc.

Mô-đun

Mô-đun lõi

  • Nghiện và quản lý bệnh truyền nhiễm
  • Các vấn đề thiết yếu trong chính sách y tế công cộng
  • Phương pháp nghiên cứu dịch tễ học
  • Quản lý và vận hành chiến lược
  • Dự án quan trọng

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Để tốt nghiệp, bạn cần chứng minh rằng bạn có hiểu biết sâu sắc về lý thuyết bạn đã học và khả năng áp dụng nó. Chúng tôi đã thiết kế các khóa học và đánh giá với điều này trong tâm trí. Bạn sẽ được đánh giá thông qua các bài tiểu luận, báo cáo, nghiên cứu trường hợp, phân tích dữ liệu, văn bản chắp vá, danh mục đầu tư và dự án của Master.

Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần phải hoàn thành tất cả các mô-đun cốt lõi ở trên. Khóa học này không có bất kỳ mô-đun tùy chọn. Các mô-đun có thể thay đổi và sẵn có.

Bạn sẽ học ở đâu

Khoa của bạn

Khoa Y tế, Giáo dục, Y tế và Chăm sóc Xã hội là lớn nhất trong ARU, với hơn 7.000 sinh viên. Khoa của chúng tôi có rất nhiều chuyên môn và có khả năng đáp ứng nhu cầu tạo ra các chuyên gia y tế, giáo viên, bác sĩ, nhà khoa học và nhà giáo dục cho ba quận chúng tôi phục vụ: Chelmsford, Cambridge và Peterborough.

Chúng tôi đã đào tạo sinh viên đại học cho các vai trò chuyên nghiệp trong hơn 25 năm, với danh tiếng về chất lượng, sự cống hiến và tham vọng cân bằng với sự hài lòng của sinh viên.

Chúng tôi biết rằng để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi trải nghiệm học tập tốt nhất, trước khi vào nơi làm việc, mô phỏng là không ai sánh kịp, cho môi trường học tập an toàn, thực tế. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào các phường mô phỏng có mục đích, phòng thí nghiệm khoa học và không gian kỹ năng, để hỗ trợ sinh viên của chúng tôi thông qua việc học tập.

Yêu cầu đầu vào

Chủ yếu

Các ứng viên thường phải có bằng cấp đầu tiên hoặc tương đương và đang làm việc, hoặc hy vọng được làm việc, trong bất kỳ lĩnh vực nào trong lĩnh vực y tế công cộng. Họ không nhất thiết cần một trình độ chuyên môn để tiếp cận khóa học nhưng cần phải chứng minh sự quan tâm mạnh mẽ đến sức khỏe cộng đồng và cải thiện sức khỏe địa phương. Ứng viên có bằng danh dự hạng ba, hoặc bằng (thông thường) cộng với tối thiểu một năm kinh nghiệm làm việc sau đại học có liên quan, sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân. Các ứng viên không có bằng cấp đầu tiên, nhưng có kinh nghiệm làm việc có liên quan, có thể có thể truy cập vào khóa học bằng cách hoàn thành Hồ sơ đầu vào không tốt nghiệp chứng minh, và phản ánh, đạt được kết quả học tập đại học thông qua học tập kinh nghiệm.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ được chứng minh mức độ thành thạo ít nhất là IELTS 6.5 (Trình độ học vấn - không có điểm cá nhân nào thấp hơn 5.5) hoặc bằng cấp tiếng Anh tương đương, như được công nhận bởi Anglia Ruskin University .

Ghi chú bổ sung quan trọng

Các yêu cầu đầu vào được công bố của chúng tôi chỉ là một hướng dẫn và quyết định của chúng tôi sẽ dựa trên sự phù hợp chung của bạn đối với khóa học cũng như liệu bạn có đáp ứng các yêu cầu đầu vào tối thiểu hay không. Bằng cấp tương đương khác có thể được chấp nhận để tham gia khóa học này, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi để biết thêm thông tin.

Sinh viên quốc tế

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ sinh viên quốc tế và EU và chấp nhận một loạt các bằng cấp quốc tế.

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi cho các khóa học sau đại học.

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học có thể giúp bạn đạt được mức độ cần thiết để nhập cảnh.

Chúng tôi cũng cung cấp bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (ELPT) của riêng chúng tôi ở Anh và ở nước ngoài. Để tìm hiểu xem chúng tôi có kế hoạch tổ chức ELPT ở nước bạn hay không, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

What we think, or what we know, or what we believe is, in the end, of little consequence. The only consequence is what we do. At ARU, taking the leap, defying the odds, and striving to succeed is what ... Đọc thêm

What we think, or what we know, or what we believe is, in the end, of little consequence. The only consequence is what we do. At ARU, taking the leap, defying the odds, and striving to succeed is what we do. These are the stories of the people who make ARU. Đọc ít hơn
Cambridge , Chelmsford , Peterborough , London , Vua Lynn , Peterborough + 5 Hơn Ít hơn