Read the Official Description

thạc sĩ y tế toàn cầu

Y tế toàn cầu được xác định là lĩnh vực rộng lớn của nghiên cứu, nghiên cứu và thực hành hướng tới cải thiện sức khỏe và đạt được công bằng trong y tế. Các nhà nghiên cứu y tế toàn cầu cần cách tiếp cận liên ngành. Họ cần phải vượt qua ranh giới kỷ luật và tương tác với các chuyên gia y tế, bệnh nhân và những người khác để đạt được hiểu biết sâu sắc về các vấn đề sức khỏe toàn cầu, và để thiết lập ra hành động gắn kết và chiến lược để giải quyết những vấn đề này. Trong Thạc sĩ nghiên cứu trong y tế toàn cầu, bạn sẽ bắt tay vào một nghiên cứu chuyên sâu về các khía cạnh xuyên suốt của hệ thống y tế. Bạn sẽ có được những hiểu biết mới nhất, cũng như thiết kế và thực hiện các biện pháp can thiệp và chiến lược đổi mới để giải quyết những thách thức y tế.

Tại sao học Y tế toàn cầu?


Các nghiên cứu Thạc sĩ về Sức khỏe toàn cầu là một chương trình duy nhất mở ra một thế giới của những khả năng. Hơn hai năm, bạn sẽ nhận được sự chuẩn bị tốt nhất có thể cho một tiến sĩ, nghiên cứu vị trí. Bạn sẽ có cơ hội khám phá các lý thuyết mới nhất và nhà nước-of-the-nghệ thuật kỹ thuật và phương pháp nghiên cứu trong lĩnh vực y tế toàn cầu.

Này sáng tạo nghiên cứu Thạc sĩ cung cấp cho bạn một phương pháp kéo dài một loạt các ngành và bao gồm một quan điểm hệ thống dựa trên. Bạn sẽ nhận được hai năm đào tạo nghiên cứu giám sát bởi các giáo sư và bạn sẽ có cơ hội để sản xuất đề nghị tiến sĩ cấp cứu của riêng bạn.

Hơn thế nữa, bạn sẽ được hưởng lợi từ sự kết hợp chuyên môn của các tổ chức học thuật mà cộng tác trong Viện Amsterdam Y tế toàn cầu và phát triển hàng đầu: Athena / Vrije Universiteit Amsterdam và Academic Medical Center / Đại học Amsterdam.

đăng nghiên cứu khác tiến sĩ và


Chương trình này là bậc thầy nghiên cứu chỉ trong y tế toàn cầu. quan điểm của hệ thống, và các nghiên cứu liên quan xuyên ngành của nó sẽ là chủ đề định kỳ trong suốt chương trình; nghiên cứu các công cụ, kỹ thuật, phương pháp tiếp cận và sử dụng là một phần không thể thiếu của mỗi khóa học, mà đỉnh cao là hai tập nghiên cứu. Cuối cùng, sử dụng các kiến ​​thức và kỹ năng mới nhất mà bạn có được trong tổng thể nghiên cứu, bạn sẽ có cơ hội để soạn đề xuất dự án nghiên cứu tiến sĩ của riêng bạn trong một trong những khóa học vào cuối năm thứ hai.

Định hướng nghề nghiệp và thị trường lao động


Các thực tập bên ngoài và các dự án nghiên cứu giúp để chuẩn bị và học sinh làm quen với thị trường lao động. Ngoài ra, sinh viên được giới thiệu về thị trường lao động trong quá trình kinh doanh của Days Nibi (Viện Sinh học Hà Lan) tổ chức.

Yêu cầu nhập học


Mỗi năm 25 học sinh được nhận vào chương trình Thạc sĩ nghiên cứu. Nếu bạn thực hiện đầy đủ các tiêu chí ứng dụng mà bạn được mời tham dự một cuộc phỏng vấn với các giám đốc của chương trình Thạc sĩ (hoặc trực tiếp hoặc qua skype). Sinh viên muốn được thừa nhận có thể áp dụng bằng cách điền vào các hình thức thích hợp và gửi các hình thức và các văn bản yêu cầu. yêu cầu tuyển sinh cho chương trình Thạc sĩ nghiên cứu trong y tế toàn cầu là:

  • mức độ của một cử nhân tại một trong những môn học cơ sở của sức khỏe toàn cầu (ví dụ, Sinh học y tế, Khoa học Y tế, Y khoa Nhân học, Y khoa, Y tế-Kinh tế, Quản lý Y tế, Dược, Y tế Khoa học tự nhiên) với kiến ​​thức cơ bản về dịch tễ học.
  • Một điểm trung bình 3,5 (7,5 trong hệ thống phân loại của Hà Lan) hoặc cao hơn.
  • Một lớp A (8 trong hệ thống phân loại của Hà Lan) cho luận án cử nhân hoặc tập.
  • Hai thư giới thiệu (một từ người giám sát của luận án cử nhân hoặc thực tập).
  • Vượt qua kỳ thi nhập dựa trên web.
  • yêu cầu trình độ tiếng Anh. Vrije Universiteit Amsterdam yêu cầu tất cả các ứng viên phải vượt qua một bài kiểm tra trình độ Anh ngữ.

Học sinh NB cần có thị thực (MVV) để vào Hà Lan phải vượt qua các bài kiểm tra và nộp giấy chứng nhận kiểm tra ban đầu trước ngày 01 tháng 6. Tất cả các học sinh khác phải nộp Giấy chứng nhận kiểm tra chậm nhất trước ngày 01 tháng 9.

Program taught in:
Anh

See 12 more programs offered by Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
Cho sinh viên EEA; € 13.500 cho EEA không
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date