Thạc sĩ Công nghệ sinh học dược phẩm công nghiệp bền vững

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!

Đổi mới và bền vững

Khoa Xuất sắc về Hóa học và Dược phẩm Công nghệ Sinh học của Đại học Siena là bằng Thạc sĩ Chu kỳ Thứ hai hoàn toàn mới về Công nghệ Sinh học Dược phẩm Công nghiệp Bền vững (SIPhaB).

Trọng tâm của chúng tôi là lĩnh vực công nghệ sinh học-dược phẩm công nghiệp, nơi Ý đứng đầu ở châu Âu về xuất khẩu và sản xuất và đầu tiên trên thế giới về các hợp đồng sáng tạo.

Để giữ lợi thế cạnh tranh, một sự thay đổi mô hình là cần thiết cho giáo dục, trong đó các yếu tố quan trọng phải được đưa vào bền vững kinh tế - môi trường xã hội cũng như chuyển đổi kỹ thuật số sâu sắc của Y tế và Công nghiệp 4.0.

SIPhaB là một chương trình giáo dục tiểu thuyết độc đáo kết hợp hóa học sinh học với kiến thức quản lý và phát triển bền vững.

Một tiểu thuyết chuyên nghiệp

Chúng tôi có tham vọng giáo dục một vai trò trách nhiệm chuyên nghiệp đa trị, đa năng, xuyên suốt mới cho lĩnh vực công nghệ sinh học-dược phẩm.

Do đó, sinh viên của SIPhaB sẽ có được kiến thức đa yếu tố và đa ngành trên cơ sở khoa học tiên tiến phân tử sinh học vững chắc trong kịch bản công nghiệp sinh học xanh sáng tạo và bền vững nhất.

Một sinh viên tốt nghiệp với quản lý quốc tế có được và thẩm quyền quy định liên quan đến phát triển bền vững.

Cuối cùng, một sinh viên tốt nghiệp sở hữu 10 kỹ năng hàng đầu được chỉ định bởi Tổ chức kinh tế thế giới thứ ba.

Một mô hình giáo dục tiểu thuyết

Để kết hợp một cách hiệu quả bí quyết và bí quyết, chúng tôi đã hợp tác thiết kế SIPhaB với các khoa đại học kinh tế và nhân văn và chủ yếu là với các đối tác công nghiệp của chúng tôi.

Chương trình SIPhaB cung cấp thời gian giáo dục rộng rãi cho các giai đoạn, hội thảo và hội thảo trên web phối hợp với thế giới học thuật và công nghiệp về các vấn đề khác được phát hiện trong bất kỳ chương trình đại học nào khác.

Chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo và nhập vai, khai thác các phòng thí nghiệm lãnh thổ công nghiệp, ủng hộ việc phát triển niềm đam mê, sở thích, sự tò mò, hiểu biết về cảm xúc, khả năng làm việc nhóm so với các chương trình đại học cá nhân thông thường.

Chúng tôi đề xuất một mô hình giáo dục mới tích hợp và linh hoạt.

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên được yêu cầu phải có bằng Cử nhân / Đại học ba năm (hoặc cao hơn).

(BA) trong một trong các lĩnh vực nghiên cứu sau đây:

 • Công nghệ sinh học
 • Sinh học
 • Nông lâm nghiệp
 • Khoa học và công nghệ nông nghiệp
 • Khoa học và công nghệ hóa học
 • Khoa học và công nghệ dược phẩm
 • Khoa học vật lý và công nghệ

Việc nhập học của sinh viên quốc tế sẽ được EC đánh giá thông qua Bảng điểm và Chương trình giảng dạy, có thể được tích hợp bởi một cuộc phỏng vấn trực tuyến.

Chấp nhận đăng ký trước

Ủy ban SIPhaB đánh giá Bảng điểm và Chương trình giảng dạy của mỗi ứng viên.

Kiểm tra đánh giá chọn lọc

Ứng viên được đánh giá thành công tham gia vào một đánh giá chọn lọc bắt buộc.

Sau khi đánh giá

Khi người nộp đơn vượt qua Đánh giá chọn lọc, anh / cô ấy sẽ nhận được Thư chấp nhận chính thức từ University of Siena cần thiết cho đơn xin VISA khi cần thiết.

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!

Università di Siena lưu trữ ảnh / Shutterstock

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!

Lịch học

Các khoa tại University of Siena đã áp dụng một hệ thống học kỳ.

Năm học được chia thành hai kỳ: từ tháng 10 đến tháng 1 và từ tháng 3 đến tháng 5. Vào cuối mỗi học kỳ, một kỳ thi được lên lịch.

Tuy nhiên, mỗi khoa có lịch học riêng của mình, có thể tìm thấy tại trang web của các phòng ban (tại mục “Didattica”): http://www.unisi.it/strutture/dipartimenti

Lịch học chỉ định 2020-2021

Kỳ học mùa thu (học kỳ 1)

 • Thời gian giảng bài: ngày 1 tháng 10 năm 2020 - ngày 18 tháng 1 năm 2021
 • Thời gian thi: 21 tháng 1 - 1 tháng 3 năm 2021

Kỳ học mùa xuân (học kỳ 2)

 • Thời gian diễn thuyết: 4 tháng 3 - 14 tháng 6 năm 2021
 • Thời gian thi: 17 tháng 6 - 31 tháng 7 năm 2021

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!

Học phí

Xác định số tiền đóng góp

Số tiền đóng góp do mỗi sinh viên đăng ký vào các khóa học cấp bằng, khóa học thạc sĩ hoặc khóa học thạc sĩ một chu kỳ do University of Siena cung cấp được xác định dựa trên các yếu tố sau:

 • Chuyên mục khóa học thuộc về;
 • Tình trạng kinh tế của gia đình trực tiếp của học sinh, vì điều này được thể hiện bằng chỉ số tình hình kinh tế tương đương (ISEE) cho năm ngay trước năm nhập học;
 • Năm tuyển sinh;
 • Tín dụng đại học kiếm được (tín dụng ECTS) trong mười hai tháng trước ngày 10 tháng 8.

Khóa học thuộc một trong ba loại dưới đây:

 • Nghiên cứu xã hội-nhân văn (Hoa Kỳ)
 • Khoa học kỹ thuật (TS)
 • EU quy định chăm sóc sức khỏe (EU)

Lưu ý: Đối với sinh viên là công dân của các nước thành viên không thuộc EU và không phải là cư dân của Ý và đối với sinh viên mà không tính toán ISEE cho gia đình trực tiếp của họ, có thể áp dụng hệ số điều chỉnh tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ.

University of Siena cung cấp trang tính toán học phí: https://www.maprin.unisi.it/tasse19_20/index_eng.php

Università di Siena lưu trữ ảnh / Shutterstock

Sứ mệnh quốc tế mạnh mẽ

Trong tám thế kỷ lịch sử của mình, University of Siena đã tạo ra một loạt các nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực văn hóa khác nhau.

Trong những năm qua, University of Siena đã tăng cường chiến lược quốc tế hóa, nhằm tăng cường các mối quan hệ học thuật quốc tế và thu hút sinh viên và các nhà nghiên cứu từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Vào đầu thế kỷ 21, Viện lịch sử này đã có thể đối mặt với những thách thức liên quan đến toàn cầu hóa học tập, kiến thức và nghiên cứu với nhiều hợp tác quốc tế.

Các thỏa thuận và dự án hợp tác quốc tế mới được thành lập mỗi năm, tăng số lượng Bằng và khóa học được cung cấp bằng tiếng Anh, giữ vị trí tốt trong Bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế; đây là một số điểm mạnh của University of Siena .

Chào mừng đến với Siena

University of Siena là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu, được thành lập năm 1240.

Lịch sử của nó đã phát triển cùng với truyền thống văn hóa của người Ả Rập từ thời trung cổ đến thời hiện đại.

Siena nằm ở trung tâm của đảo Tuscany giữa khung cảnh những ngọn đồi thoai thoải. Được xây dựng trên ba ngọn đồi dốc và được bao quanh bởi những bức tường cổ, đây là một thành phố độc đáo nơi sinh viên có thể trải qua thời gian học tập có lợi nhuận, đầy cơ hội để làm giàu cá nhân.

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ!

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

The University of Siena is one of the oldest universities in Europe, having been founded in 1240. Its history has evolved alongside Tuscany’s cultural tradition from the Middle Ages to modern times.

The University of Siena is one of the oldest universities in Europe, having been founded in 1240. Its history has evolved alongside Tuscany’s cultural tradition from the Middle Ages to modern times. Đọc ít hơn