Thạc sĩ Khoa học về Điều dưỡng: Lãnh đạo Điều dưỡng Tích hợp (Trực tuyến)

Được thiết kế cho các y tá được giáo dục bởi BSN muốn nâng cao kỹ năng lãnh đạo của họ, chương trình MSN Điều dưỡng tích hợp mới của Mercyhurst University là một chương trình trực tuyến thuận tiện, tập trung duy nhất có thể giúp bạn phát triển chuyên nghiệp.

Các y tá đối mặt với căng thẳng đáng kể ở nơi làm việc, và tỷ lệ kiệt sức của y tá đang ở mức cao gần kỷ lục. Trọng tâm lãnh đạo điều dưỡng tích hợp (inLEAD) của chương trình MSN của chúng tôi trực tiếp giải quyết những lo ngại này, chuẩn bị các giám sát viên và quản trị viên điều dưỡng trong tương lai để thúc đẩy chữa bệnh và phúc lợi cho bệnh nhân, gia đình và cộng đồng, cũng như người chăm sóc. Sức khỏe hội nhập bao gồm sự tham gia của bệnh nhân như các đối tác được thông báo và trao quyền cho sức khỏe, dẫn đến kết quả sức khỏe tốt hơn. Tập trung vào khả năng phục hồi, an toàn cho bệnh nhân và sức khỏe tích hợp, chương trình MSN này chuẩn bị cho các lãnh đạo y tá áp dụng các chiến lược về sức khỏe và hạnh phúc với dân số bệnh nhân cũng như các thành viên nhóm chăm sóc sức khỏe mà họ lãnh đạo.

Có sẵn 100 phần trăm trực tuyến, chương trình MSN sáng tạo này kết nối bạn với đội ngũ giảng viên tận tâm, lành nghề và tài nguyên giáo dục của Mercyhurst. Nhu cầu về y tá trình độ thạc sĩ ngày càng tăng, và chương trình này chuẩn bị cho bạn tiến lên trong vai trò lãnh đạo điều dưỡng. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ được chuẩn bị tốt để ngồi và đạt được chứng chỉ Chuyên gia Chứng nhận An toàn cho Bệnh nhân (CPPS) của Viện Chăm sóc Sức khỏe.

Yêu cầu khóa học

Chương trình MSN yêu cầu hoàn thành 32 tín chỉ. Tất cả các khóa học có thể được hoàn thành trực tuyến.

 • NURS 500 Cơ sở lý thuyết và triết học về chăm sóc (3 tín chỉ)
 • NURS 508 Bồi dưỡng khả năng phục hồi (3 tín chỉ)
 • Lãnh đạo OL 502
 • Phương pháp nghiên cứu tích hợp NURS 504 (3 tín chỉ)
 • NURS 573 Chất lượng, An toàn
 • Chăm sóc sức khỏe chuyển đổi NURS 600: Hệ thống thông tin và công nghệ (3 tín chỉ)
 • Tài chính chăm sóc sức khỏe NURS 611
 • Y tá NURS 506 với tư cách học giả: Thực hành dựa trên bằng chứng (3 tín chỉ)
 • Phân tích chính sách chăm sóc sức khỏe NURS 604
 • NURS 677 Tích hợp điều dưỡng Capstone (4 tín chỉ)

Yêu cầu tuyển sinh

Ứng viên cho Lãnh đạo Điều dưỡng Tích hợp MSN phải có:

 • Bằng Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (BSN) (phải được trao)
 • Giấy phép RN không bị cản trở (bất kỳ tiểu bang nào)
 • Một ứng dụng Mercyhurst hoàn thành, có sẵn miễn phí
 • Tất cả bảng điểm chính thức từ các tổ chức giáo dục đại học được công nhận
 • Một đề nghị từ một giám sát viên hoặc giảng viên

Chi phí và hỗ trợ tài chính

Học phí cho Lãnh đạo Điều dưỡng Tích hợp MSN được đặt ở mức 650 đô la mỗi tín dụng, với tổng số 20.800 đô la cho chương trình 32 tín chỉ, cộng với phí học tập và đăng ký từ xa. Khi bạn xem xét lợi ích và bồi hoàn của chủ lao động, học bổng, trợ cấp và các nguồn hỗ trợ tài chính khác, nhiều sinh viên có thể hoàn thành chương trình này với ít hoặc không mất chi phí.

Nhiều người sử dụng lao động, bao gồm cả bệnh viện và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cung cấp hoàn trả học phí cho các y tá đang tìm cách nâng cao trình độ học vấn của họ. Mercyhurst cung cấp hoãn học phí cho những người nhận hoàn trả học phí.

viện trợ tài chính dành cho những ai hội đủ điều kiện. Tuyển sinh và cố vấn hỗ trợ tài chính của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nộp FAFSA của bạn và giúp bạn truy cập tất cả các viện trợ liên bang, tiểu bang và tổ chức có sẵn cho bạn.

Học trực tuyến hỗ trợ

Các y tá có rất nhiều yêu cầu về thời gian của họ, và khi bạn xem xét gia đình và các trách nhiệm cá nhân khác, có vẻ như không có nhiều thời gian cho việc học tốt nghiệp. Đó là lý do tại sao MSN Lãnh đạo Điều dưỡng Tích hợp của chúng tôi được cung cấp trực tuyến hoàn toàn, với sự hỗ trợ của giảng viên toàn thời gian tận tâm và Văn phòng đào tạo từ xa giàu kinh nghiệm của chúng tôi để giúp bạn theo dõi lịch trình phù hợp với bạn.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ:

 • Hướng dẫn học tập. Các khóa học được lên kế hoạch cẩn thận để xây dựng tuần tự trên các khái niệm trước đó, đảm bảo bạn tiến bộ và đi đúng hướng để làm chủ tài liệu chương trình.
 • Tham gia lớp học. Trải nghiệm trực tuyến của bạn bao gồm các cơ hội để tương tác với các bạn cùng lớp và giáo sư trong thời gian thực thông qua các dự án được áp dụng, các phiên đánh giá và thuyết trình.
 • Tài nguyên sinh viên. Bạn sẽ là một sinh viên Mercyhurst đầy đủ, có cùng quyền truy cập vào các tiện nghi của trường đại học, hệ thống thư viện, trung tâm viết lách, dịch vụ nghề nghiệp, trung tâm y tế, v.v., như một sinh viên trong trường.

Quan trọng nhất, sinh viên và giáo sư trong chương trình được hưởng lợi từ cộng đồng gần gũi và ý thức của tình bạn trong bộ phận của chúng tôi. Là một sinh viên trong chương trình, bạn sẽ có sự hỗ trợ của một giáo sư Mercyhurst toàn thời gian có kinh nghiệm để tư vấn và cố vấn cho bạn trong suốt thời gian của bạn trong chương trình. Chúng tôi sẽ làm quen với bạn như một cá nhân, điểm mạnh và thách thức của bạn, và các mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp, khi chúng tôi làm việc cùng nhau để tận dụng tối đa thời gian của bạn tại Mercyhurst.

Điều dưỡng trong truyền thống thương xót

Mercyhurst University có được sự tồn tại của một nhóm đáng chú ý gồm những người phụ nữ quyết đoán, có chí cầu tiến: Chị em của Lòng thương xót. Cảm nhận được nhu cầu giáo dục đại học chất lượng cho phụ nữ vào đầu thế kỷ 20, Chị em đã dẫn đầu trong việc thành lập Mercyhurst hơn 90 năm trước. Tuy nhiên, ngay cả trước đó, sự cống hiến vị tha của họ cho những người khác thể hiện qua công việc của họ đối với người nghèo, giáo dục và điều dưỡng, thậm chí còn phục vụ như một y tá trong Nội chiến.

Hơn 90 năm sau, những ý tưởng tiên phong của những người phụ nữ đáng chú ý này sống trong những ý tưởng đột phá và những công việc tốt trong khuôn viên của chúng tôi. Thông qua các chương trình điều dưỡng của chúng tôi, chúng tôi cố gắng sống theo các giá trị cốt lõi của Lòng thương xót, sự phục vụ, sự tôn trọng và sự liêm chính, được các Chị em thể hiện một cách tuyệt vời và cần thiết cho những người trong lĩnh vực điều dưỡng.

Chương trình MSN của chúng tôi bao hàm những lý tưởng Mercy này, với trọng tâm duy nhất là điều dưỡng tích hợp. Chúng tôi cố gắng giáo dục các nhà lãnh đạo y tá sáng tạo trí tuệ, nhân hậu, từ bi, có tâm và kiên cường, thực hành dựa trên mối quan hệ là bằng chứng tập trung vào sức khỏe và phúc lợi của những người chăm sóc cũng như những người họ phục vụ.

Kế hoạch hoàn thành bằng cấp

Chương trình giảng dạy điều dưỡng tích hợp 32 tín chỉ MSN được thiết kế dành cho các chuyên gia làm việc. Tất cả các khóa học đều được cung cấp trực tuyến và bạn sẽ hoàn thành một khóa học trong thời hạn Mini (nửa học kỳ) kéo dài tám tuần, không bao giờ tham gia nhiều hơn một khóa học tại một thời điểm và bạn sẽ kiếm được MSN trong hai năm!

Năm 1

Học kỳ mùa thu

 • Mini 1: NURS 500 Cơ sở lý luận và triết học về chăm sóc (3 tín chỉ)
 • Mini 2: Phương pháp nghiên cứu tích hợp NURS 504 (3 tín chỉ)

Học kỳ mùa xuân

 • Mini 3: Y tá 506 NURS làm học giả: Thực hành dựa trên bằng chứng (3 tín chỉ)
 • Mini 4: NURS 508 Bồi dưỡng khả năng phục hồi (3 tín chỉ)

Học kỳ mùa hè

 • Mini 5: NURS 573 Chất lượng, An toàn
Năm 2

Học kỳ mùa thu

 • Mini 1: Chăm sóc sức khỏe chuyển đổi NURS 600: Hệ thống thông tin và công nghệ (3 tín chỉ)
 • Mini 2: Tài chính chăm sóc sức khỏe NURS 611

Học kỳ mùa xuân

 • Mini 3: Lãnh đạo OL 502
 • Mini 4: Phân tích chính sách chăm sóc sức khỏe của NURS 604

Học kỳ mùa hè

 • Mini 6: Capstone Điều dưỡng tích hợp NURS 677 (4 tín chỉ)
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại Mercyhurst University »

Cập nhật lần cuối June 10, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 8 21, 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
20,800 USD
Tổng cộng $ 20,800 cho chương trình 32 tín dụng.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 21, 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 8 21, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date