Thạc sĩ Sinh học ung thư

Chung

Chương trình mô tả

Có được sự hiểu biết sâu sắc về sinh học ung thư hiện đại và hướng tới sự nghiệp sẽ tạo ra sự khác biệt.

 • Kiểm tra các quá trình cơ bản phát triển ác tính.
 • Phát triển các kỹ thuật nghiên cứu ứng dụng bằng các phương tiện phòng thí nghiệm hiện đại.
 • Thiết kế, thực hiện và giải thích công việc thực tế trong lĩnh vực chuyển đổi, chẩn đoán và điều trị tân sinh.
 • Xây dựng sự tự tin trong việc trình bày công việc của bạn cho khán giả học tập và chuyên nghiệp.

Khóa học này cung cấp một trải nghiệm kích thích, đầy thách thức và thú vị khi nghiên cứu sinh học ung thư với các ứng dụng thực tế đi đầu trong lĩnh vực ung thư. Được dẫn dắt bởi các nhà sinh học ung thư tích cực nghiên cứu, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết về cơ chế bệnh sinh của sự biến đổi ác tính từ cấp độ tế bào sang toàn bộ hệ thống, thảo luận về các phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh nhân.

Sinh học ung thư đóng một vai trò quan trọng và thiết yếu trong chăm sóc sức khỏe. Khóa học này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu trong các ngành công nghiệp cho các nhà nghiên cứu có tay nghề cao.

Các môn học thành phần luôn đi đầu trong khoa học hiện đại và thu hút hoạt động nghiên cứu hàng đầu. Chương trình nhằm mục đích khám phá các quá trình tế bào bình thường và bệnh lý, liên quan đến các đặc điểm lâm sàng, quy trình chẩn đoán và đáp ứng với điều trị trong bệnh neoplastic. Bạn có thể tùy chỉnh việc học của mình bằng cách chọn một chuyên ngành từ nghiên cứu tịnh tiến, genomics và proteomics và các ứng dụng trong phòng thí nghiệm hiện tại.

Nội dung khóa học

Mô-đun bắt buộc

Dấu ấn của bệnh ung thư

Mô-đun này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về các dấu hiệu của bệnh ung thư, cho phép bạn liên hệ các đặc điểm chính này với cơ sở sinh học của bệnh tân sinh và quá trình biến đổi.

Nhắm mục tiêu điều trị trong bệnh ung thư

Trong mô-đun này, bạn sẽ xem xét các dấu hiệu ung thư và đánh giá cụ thể cách thức chúng đang thúc đẩy thế hệ trị liệu nhắm mục tiêu mới.

Thực hành thí nghiệm ứng dụng

Mô-đun này nhằm trang bị cho bạn cả kỹ năng thực tế và kiến thức lý thuyết về nghiên cứu dựa trên phòng thí nghiệm và kiểm tra các vấn đề quan trọng giúp thực hành phòng thí nghiệm tốt.

Phương pháp nghiên cứu và phòng thí nghiệm tiên tiến

Mô-đun này sẽ xây dựng các kỹ năng của sinh viên sẵn sàng thực hiện nghiên cứu độc lập. Lập kế hoạch dự án sẽ chuẩn bị cho sinh viên cho các dự án nghiên cứu của họ bằng cách đặt sức khỏe và an toàn, đạo đức, vv vào bối cảnh của dự án của riêng họ. Các kỹ năng thực tế cần thiết cho dự án nghiên cứu sẽ được phát triển thông qua các phòng thí nghiệm cụ thể cho phép sinh viên lên kế hoạch cho một chương trình làm việc ngắn.

Cơ sở tế bào và phân tử của ung thư

Mô-đun này sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phức tạp của môi trường vi mô khối u, các khái niệm sẽ liên quan đến sự hiểu biết ngày càng tăng của bạn về cơ chế phát triển khối u, nhấn mạnh vào cả mô hình tế bào gốc ung thư và mô hình phát triển khối u.

Dự án nghiên cứu

Trong mô-đun này, bạn làm việc với một gia sư riêng để thiết kế và thực hiện một dự án nghiên cứu. Điều này bao gồm đánh giá quan trọng về tài liệu, công việc trong phòng thí nghiệm đáng kể, phân tích dữ liệu và đánh giá cao ý nghĩa và ứng dụng của công việc của bạn.

Các mô-đun tùy chọn trong Học kỳ 1

Sinh học tế bào

Mô-đun này nhằm cung cấp một nền tảng trong các cấu trúc và quy trình của tế bào và khám phá cách rối loạn chức năng dẫn đến bệnh.

Sinh học tế bào và phân tử

Mô-đun này nhằm cung cấp một nền tảng về sự điều hòa phân tử của chức năng tế bào và khám phá sự rối loạn chức năng dẫn đến bệnh.

Các mô-đun tùy chọn trong học kỳ 2

Nghiên cứu dịch

Mô-đun này cung cấp một nền tảng về quá trình phát triển thuốc, những thách thức liên quan đến điều này và phương pháp thử nghiệm tịnh tiến để dự đoán đáp ứng. Hiểu về lý thuyết của quá trình phát triển thuốc sẽ được hỗ trợ bằng cách khám phá các phương pháp thử nghiệm được sử dụng trong phòng thí nghiệm để đánh giá hiệu quả của thuốc và làm thế nào điều này có liên quan đến dân số bệnh nhân.

Genomics và Proteomics

Bạn sẽ học cách phân tích dữ liệu tuần tự thế hệ tiếp theo và bộ dữ liệu proteomics. Chúng tôi sẽ kiểm tra một loạt các cách genomics có thể xác định các thay đổi di truyền làm thay đổi đặc điểm của một sinh vật, đặc biệt là đối với bệnh tật.

Ứng dụng phòng thí nghiệm hiện tại

Mục đích của mô-đun này là phát triển các kỹ năng trong các ứng dụng / kỹ thuật phòng thí nghiệm thực tế như SDS PAGE / phòng thí nghiệm phương Tây, ELISA, tối ưu hóa enzyme, PCR và vi sinh.

Yêu cầu đầu vào

Bằng 2: 1 trong bằng danh dự có liên quan thường được chấp nhận là yêu cầu đầu vào cho khóa học. Ứng viên có tỷ lệ 2: 2 cũng được khuyến khích tích cực nộp đơn và sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân. Ứng viên có trình độ thay thế với trình độ học vấn hoặc kỹ năng trong các môn học có liên quan trực tiếp đến khóa học cũng sẽ được xem xét.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần điểm IELTS 6.0 với tối thiểu 5,5 trong tất cả các kỹ năng hoặc tương đương được công nhận. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bằng cấp quốc gia cụ thể mà chúng tôi chấp nhận trên trang trình độ quốc tế của chúng tôi.

Dự án trực tiếp

Bạn sẽ có cơ hội thực hiện một dự án nghiên cứu điều tra kéo dài 8 tuần trong lĩnh vực sinh học ung thư. Điều này sẽ phù hợp với lợi ích nghiên cứu hiện tại của một thành viên học tập trong đội ngũ nhân viên trong Trung tâm nghiên cứu khoa học phân tử sinh học. Dự án sẽ bao gồm đánh giá phê bình các tài liệu liên quan đến dự án nghiên cứu của bạn, phát triển đề xuất dự án, phát triển phương pháp nghiên cứu và phân tích, trình bày và giải thích dữ liệu thực nghiệm.

Kỹ năng thực hành được phát triển trong suốt khóa học và bạn có được kinh nghiệm về sinh học phân tử và các kỹ thuật liên quan khác như genomics, proteomics và tin sinh học. Tất cả các lớp học thực tế được dẫn dắt bởi các nhân viên học thuật có nghiên cứu kết hợp các kỹ thuật nghiên cứu mới nhất. Kỹ năng nghiên cứu và phân tích thống kê được phát triển trong suốt chương trình và áp dụng cho các vấn đề liên quan đến ung thư và nghiên cứu trường hợp.

Tương lai nghề nghiệp

Khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt đầu hoặc phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực sinh học ung thư. Đây có thể là một nhà nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dược phẩm hoặc công nghệ sinh học hoặc trong nghiên cứu học thuật với tư cách là nghiên cứu sinh. Các kỹ năng mà bạn có được thông qua khóa học cũng sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển thành một nghề nghiệp trong bán hàng y tế, viết khoa học hoặc tư vấn khoa học.

Khóa học này chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong:

 • nghiên cứu về y tế, dược phẩm hoặc công nghệ sinh học
 • nghiên cứu học thuật
 • bán hàng y tế
 • bài viết khoa học
 • tư vấn

Sinh viên tốt nghiệp trước đây của khóa học này đã đi làm:

 • NHS
 • Y tế công cộng Anh
 • Novartis
 • ThermoFisher Khoa học

Trang thiết bị

Trong khóa học này, bạn làm việc với:

 • dụng cụ tiêu chuẩn công nghiệp
 • một đơn vị khối phổ
 • nuôi cấy tế bào và cơ sở kỹ thuật mô
 • tế bào học dòng chảy nhiều màu
 • một bộ kính hiển vi hiện đại

Thời hạn và lệ phí

 • Ngày bắt đầu: Tháng Chín
 • Thời lượng: Một năm
 • Lệ phí:
  • Sinh viên EU 2019/20 năm học £ 7.200 cho khóa học
  • Sinh viên quốc tế 2019/20 năm học £ 13,500 cho khóa học
 • Hạn chót: Yêu cầu thông tin
Cập nhật lần cuối Tháng 7 2019

Giới thiệu về trường

Sheffield Hallam University is a welcoming community of students and staff from more than 120 countries. We offer exceptional teaching across 700 programmes at foundation, undergraduate, postgraduate ... Đọc thêm

Sheffield Hallam University is a welcoming community of students and staff from more than 120 countries. We offer exceptional teaching across 700 programmes at foundation, undergraduate, postgraduate and research degree level. With more than 31,000 students, we are among the largest universities in the UK. Đọc ít hơn