Thạc sĩ Tin học sức khỏe

Chung

Chương trình mô tả

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và muốn tăng cường kiến thức và kỹ năng về tin học sức khỏe? Đây là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất ở Anh và bằng thạc sĩ Tin học Y tế của chúng tôi có thể làm tăng triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Khóa học này sử dụng các công nghệ tiên tiến và tập trung mạnh vào các kỹ năng thực tế và phân tích mà bạn có thể áp dụng trong môi trường làm việc của mình. Nó có sẵn như là một khóa học toàn thời gian một năm hoặc ba năm bán thời gian.

Thông qua các liên kết với NHS và các tổ chức trong ngành Khoa học Đời sống, bạn sẽ tìm hiểu về những phát triển mới và bản chất thay đổi của công nghệ trong tin học y tế, sẽ đưa bạn đi đầu trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh này.

Tại sao học Tin học sức khỏe tại Swansea University ?

  • Thứ nhất ở Anh về môi trường nghiên cứu thứ 2 ở Anh về chất lượng nghiên cứu - Khung nghiên cứu (Khung xuất sắc nghiên cứu 2014).
  • Sinh viên sau đại học có quyền truy cập vào các cơ sở trong tòa nhà Viện Khoa học Đời sống 100 triệu bảng.
  • Những gì Uni? Giải thưởng sinh viên lựa chọn 2017 - Sau đại học.
  • Bằng cấp có sẵn toàn thời gian trong một năm hoặc bán thời gian trong ba năm.
  • Liên kết mạnh mẽ với NHS và các tổ chức trong ngành Khoa học sự sống.

Kinh nghiệm tin học sức khỏe của bạn

Kinh nghiệm bằng cấp của bạn sẽ được nâng cao bằng cách truy cập vào các cơ sở nghệ thuật có trụ sở trong Trung tâm Xuất sắc về Dữ liệu Quản trị và Nghiên cứu Sức khỏe của chúng tôi. Cơ sở trị giá 30 triệu bảng này, được trao bởi Hội đồng nghiên cứu kinh tế và xã hội (ESRC) và Hội đồng nghiên cứu y tế (MRC), sẽ nâng cao chất lượng khóa học của bạn.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các cộng tác viên chính của chúng tôi tại Trường Y; Đại học Abertawe BroMorgannwg (Ban Y tế ABMU); Ban Y tế Hywel Dda; Hội đồng nghiên cứu Vương quốc Anh; Chính phủ xứ Wales, và nhiều liên kết quốc gia và quốc tế.

Tin học y tế Cơ hội việc làm

Chúng tôi đã thiết kế cẩn thận khóa học để cung cấp cho bạn kiến thức và hiểu biết về Tin học sức khỏe và các kỹ năng bạn cần để áp dụng việc học vào thực tiễn chuyên nghiệp.

Do đó, bằng thạc sĩ này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này để có khả năng nâng cao triển vọng phát triển nghề nghiệp của bạn.

Nghề nghiệp và khả năng làm việc

Học viện việc làm Swansea (SEA) sẽ hỗ trợ bạn trong từng giai đoạn của hành trình sự nghiệp giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng.

Các dịch vụ hỗ trợ sự nghiệp của chúng tôi bao gồm:

  • Hội thảo việc làm, các cuộc nói chuyện của nhà tuyển dụng, các sự kiện bespoke và hội chợ nghề nghiệp.
  • Tư vấn và hướng dẫn cá nhân từ các cố vấn nghề nghiệp có trình độ chuyên môn.
  • Giúp tìm việc làm, thực tập, vị trí làm việc và cơ hội tình nguyện.
  • Truy cập vào các nguồn thông tin về một loạt các chủ đề quản lý nghề nghiệp.
  • Tài trợ để hỗ trợ các cơ hội thực tập của học sinh và các sự kiện của Hội Sinh viên / Câu lạc bộ.

Chúng tôi cũng cung cấp trợ giúp và tư vấn cho cựu sinh viên Swansea University lên đến hai năm sau khi bạn tốt nghiệp.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent t ... Đọc thêm

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent teaching and research, matched by an enviable quality of life. Đọc ít hơn