Thạc sĩ Vật lý y tế

Chung

Chương trình mô tả

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chương trình Thạc sĩ Vật lý Y tế tại University of Eastern Finland . Các cơ sở của chúng tôi nằm ở trung tâm miền Đông Phần Lan, và chúng tôi là nơi học tập của khoảng 15.500 sinh viên. Chương trình MedPhys được tổ chức tại thành phố Kuopio. Chương trình cấp bằng thạc sĩ về vật lý y tế này là một chương trình cấp bằng thạc sĩ hai năm đa ngành kết hợp nghiên cứu và giảng dạy cấp cao.

Thời gian nộp đơn tiếp theo của chúng tôi là từ ngày 1 tháng 12 năm 2020 đến ngày 20 tháng 1 năm 2021, và các nghiên cứu bắt đầu vào đầu tháng 9 năm 2021. Học phí của chương trình là 8.000 € € mỗi năm học. Công dân của các nước EU, EEA và Thụy Sĩ được miễn học phí. Vào năm 2021, chúng tôi cung cấp các khoản miễn học phí rộng rãi, là 70% học phí hàng năm.

Thông tin chi tiết về chương trình học, học phí, học bổng và tiêu chí lựa chọn được tìm thấy tại trang web của chúng tôi www.uef.fi/medphys. Ngôn ngữ giảng dạy của chương trình là tiếng Anh và chương trình cấp bằng Thạc sĩ kéo dài trong hai năm.

University of Eastern Finland là trường đại học của những tâm hồn và nhân cách vĩ đại. Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi muốn làm cho sinh viên của mình cảm thấy được chào đón như những thành viên mới của cộng đồng khoa học. Cùng nhau, chúng ta đang xây dựng một trường đại học của ngày mai.

Bạn có muốn biết thêm thông tin về chương trình và các nghiên cứu của chúng tôi tại University of Eastern Finland không? Xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

The University of Eastern Finland (UEF) is the most multidisciplinary university in Finland. Our high standard of interdisciplinary research and education respond to global challenges and build a sust ... Đọc thêm

The University of Eastern Finland (UEF) is the most multidisciplinary university in Finland. Our high standard of interdisciplinary research and education respond to global challenges and build a sustainable future. Our research is ranked among the best in the world in several fields. Đọc ít hơn
Joensuu , Kuopio + 1 Hơn Ít hơn