Thạc sĩ Y học nghề nghiệp (MOccMed)

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Bằng thạc sĩ y học nghề nghiệp Otago (MOccMed) là một phần của chương trình được quốc tế công nhận, cho phép các bác sĩ y khoa đăng ký bán thời gian phát triển năng lực hành nghề y chuyên nghiệp ở cấp độ chuyên gia được chứng nhận hoặc hội đồng quản trị ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Bằng thạc sĩ (thường được sinh viên bán thời gian tiếp tục làm việc bình thường) mở rộng Văn bằng sau đại học về Y học nghề nghiệp (PGDipOccMed), và sinh viên thường sẽ hoàn thành bằng tốt nghiệp trước khi được chấp nhận vào các bài báo của thạc sĩ. Chương trình được xây dựng dựa trên các nguyên tắc cơ bản và thực hành lâm sàng dẫn đến đánh giá quản lý và nghiên cứu về y học nghề nghiệp và đảm bảo rằng nhân viên phù hợp để tham gia vào công việc an toàn.

Mục tiêu của chương trình là chuẩn bị cho bác sĩ y khoa đã đăng ký để được nhận vào học bổng của Khoa hoặc Trường Cao đẳng Nghề nghiệp và Hàng không phù hợp ở nước họ bằng cách bao gồm một loạt các lĩnh vực phát triển chuyên môn và kiến thức đến trình độ học vấn nâng cao và nâng cao chuyên môn hành vi và hoạt động phù hợp với làm việc ở cấp độ tư vấn.

Chương trình đào tạo từ xa quốc tế về Nghề nghiệp và Hàng không dựa trên hệ thống quản lý học tập tương tác sử dụng Moodle để chia sẻ các hướng dẫn, tài liệu đa phương tiện, hội thảo trực tuyến và hội thảo trực tuyến do một số học sinh, blog và diễn đàn, cũng như một trường dân cư hàng năm ở một địa điểm quốc tế phù hợp. Các bài tập của Cuộc sống thứ hai nơi sinh viên tham gia nghiên cứu trường hợp trong môi trường thực tế ảo được tạo ra vào năm 2014 cho các hoạt động học tập theo nhóm, kiểm tra các vấn đề y tế trên các kịch bản trang web công nghiệp lớn sẽ thúc đẩy sự hiện diện và tham gia.

Các môn học

Y học nghề nghiệp

Yêu cầu của chương trình

Thạc sĩ Y học nghề nghiệp (MOccMed)

Giấy tờ

 • AVME 715 Nguyên tắc của Y học nghề nghiệp
 • AVME 716 Y học nghề nghiệp lâm sàng
 • AVME 723 Quản lý y học nghề nghiệp
 • AVME 724 Y tế và Công nghiệp
 • AVME 801 Dịch tễ học và dịch tễ học y học nghề nghiệp
 • Phục hồi nghề AVME 802

Quy định về mức độ thạc sĩ y học nghề nghiệp (MOccMed)

 1. Nhập học vào chương trình
  1. Nhập học vào chương trình phải được sự chấp thuận của Hiệu trưởng Trường Y khoa Otago, theo lời khuyên của Hội đồng Học thuật của Trường Y khoa Otago, phải hài lòng rằng người nộp đơn có khả năng và kinh nghiệm để tiến hành chương trình.
  2. Mỗi ứng viên sẽ được nhận vào bằng Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật của một trường đại học ở New Zealand hoặc có bằng cấp y tế tương đương được phê duyệt bởi Hội đồng Học thuật của Trường Y khoa Otago, và là một bác sĩ y khoa đã đăng ký nước thực hành hoặc cư trú.
 2. Cấu trúc của Chương trình
  1. Chương trình học bao gồm sáu bài báo sau với tổng giá trị 180 điểm: AVME 715, AVME 716, AVME 723, AVME 724, AVME 801 và AVME 802.
  2. Theo sự chấp thuận của Hiệu trưởng Trường Y khoa Otago, các giấy tờ đã được hoàn thành tại Đại học Otago, một trường đại học khác, hoặc cơ quan kiểm tra được phê duyệt có thể được ghi có vào chương trình và / hoặc được sử dụng làm cơ sở để được miễn yêu cầu của (a) ở trên, với điều kiện là nghiên cứu trước đó có liên quan trực tiếp đến chương trình nghiên cứu được đề xuất và phê duyệt của ứng viên, tối đa là 60 điểm.
  3. Một ứng viên đã hoàn thành Văn bằng sau đại học về Y học nghề nghiệp có thể được miễn một hoặc nhiều giấy tờ trong chương trình để lấy bằng tối đa 120 điểm.

Lưu ý: Các ứng viên thường sẽ có kinh nghiệm lâm sàng liên quan và đã đạt được mức trung bình B trong các giấy tờ cho bằng tốt nghiệp trước khi nhập học vào các giấy tờ nâng cao.

Thời lượng của Chương trình
 1. Một ứng cử viên cho bằng cấp thường theo một chương trình học trong ba năm học bán thời gian.
 2. Một ứng cử viên thường sẽ được yêu cầu đáp ứng các yêu cầu về bằng cấp trong vòng sáu năm sau khi nhập học vào chương trình.
Cấp độ của bằng cấp

Bằng cấp có thể được trao bằng sự phân biệt hoặc bằng tín dụng.

Biến thể

Pro-Vice-Chancellor (Khoa học sức khỏe) trong những trường hợp đặc biệt có thể phê duyệt một khóa học không tuân thủ các quy định này.107693_3.PNG

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Here, at Otago, you will have unprecedented opportunities. You will be taught by international experts in their fields; you will gain a world-class qualification, and you will be able to contribute to ... Đọc thêm

Here, at Otago, you will have unprecedented opportunities. You will be taught by international experts in their fields; you will gain a world-class qualification, and you will be able to contribute to ground-breaking research. The student experience at Otago is exceptional. You will join a diverse population of well over 20,000 students from around New Zealand and more than 100 nations around the world. Importantly, you will have the opportunity to truly define yourself and choose your own direction in life. Đọc ít hơn