Thạc sĩ Y học phân tử dinh dưỡng và Tin sinh học

Örebro University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc sĩ Y học phân tử dinh dưỡng và Tin sinh học

Örebro University

Có y OU bao giờ tự hỏi, nơi cảm giác ruột từ đến, hoặc tại sao căng thẳng gây ra khó chịu ở bụng? Nếu vậy, chương trình Thạc sĩ này có thể được quan tâm đến y OU .

Y học phân tử dinh dưỡng và tin sinh học là chương trình Thạc sĩ quốc tế hai năm sử dụng học tập dựa trên vấn đề (PBL) và được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức khoa học và khả năng hiểu được tín hiệu hai chiều phức tạp giữa ruột và não. Nó tập trung vào kiến ​​thức chuyên sâu về chế độ ăn uống và dinh dưỡng, vi khuẩn đường ruột, ruột và não tương tác, cũng như: i) cách liên quan đến chức năng dị thường của ruột và não, ii) thực hành lâm sàng, và iii) làm thế nào điều này có thể được làm sáng tỏ bởi nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm tiên tiến nhất. Chương trình cũng cung cấp y OU với sự hiểu biết về: i) các quá trình tế bào liên quan đến chức năng của cơ quan như thế nào, ii) cách thức sinh lý học liên quan đến các khía cạnh dinh dưỡng, vi sinh vật, tiêu hóa và thần kinh (với con người và lâm sàng) quan điểm), và iii) cách thức tin sinh học có thể là một công cụ quan trọng để đạt được sự hiểu biết đó. Kiến thức này là điều cần thiết cho sự phát triển của các chiến lược mới để chẩn đoán, ngăn ngừa và điều trị các rối loạn suy nhược thường liên quan đến đường ruột và chức năng não.

Chương trình được điều phối bởi và liên kết với Trung tâm Nghiên cứu Tương tác Dinh dưỡng-Ruột liên ngành (http://www.oru.se/ngbi), cung cấp khả năng tiếp cận với các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới và các cơ sở nghiên cứu in vivo và cơ thể người , cả ở trường Đại học và Bệnh viện Đại học, và đồng thời là một liên kết mạnh mẽ với các đối tác công nghiệp được lựa chọn.

Ngoài kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn trong y học phân tử, vi sinh, sinh lý học và tin sinh học, chương trình còn cung cấp các kỹ năng chuyển giao, bao gồm phương pháp khoa học, thiết kế thử nghiệm, quản lý và phân tích dữ liệu, cũng như đào tạo trong bản thảo và đề xuất nghiên cứu.

Một phần của chương trình được liên kết với hai chương trình Thạc sĩ khác, mỗi chương trình được hỗ trợ bởi ba môi trường nghiên cứu mạnh mẽ trong y học tại Örebro University . Các khóa học chung sẽ cung cấp một cái nhìn sâu rộng hơn về một số khía cạnh chung ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng trong xã hội ngày nay. Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh

Yêu cầu đầu vào cụ thể

Cử nhân Khoa học trong Biomedicine, Cử nhân Khoa học trong Khoa học Phòng thí nghiệm y sinh, Thạc sĩ Khoa học y học, hoặc Thạc sĩ Khoa học thú y. Ngoài ra, vòng loại đầu tiên bao gồm ít nhất 180 tín chỉ, trong đó ít nhất 90 tín chỉ dành cho nghiên cứu chuyên ngành ở một trong những lĩnh vực nghiên cứu chính về y sinh học, khoa học phòng thí nghiệm y sinh học, sinh học hoặc y học. Người nộp đơn cũng phải có bằng cấp tương ứng với khóa học "Tiếng Anh 6" hoặc "Tiếng Anh B" của Trường Trung học Phổ thông Thụy Điển

Trình độ chuyên môn (bằng cấp)

Bằng Thạc sĩ Nghệ thuật / Khoa học [120 tín chỉ]

Nghề nghiệp

Chương trình Thạc sĩ này sẽ chuẩn bị cho sinh viên chủ yếu cho một sự nghiệp nghiên cứu trong tương lai trong lĩnh vực nghiên cứu tương tác dinh dưỡng-vi-ruột-não - hoặc ở cấp độ tiến sĩ hoặc trong ngành.

Thông tin thêm

Thời gian đăng ký mở cửa từ ngày 16 tháng 10 năm 2018 - ngày 15 tháng 1 năm 2019.

Giá cả

Lần trả góp đầu tiên: 72060 SEK, Tổng chi phí: 288240 SEK

Nếu y OU có quốc tịch ở Liên minh Châu Âu (EU) hoặc quốc gia Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), hoặc Thụy Sĩ, y OU KHÔNG bắt buộc phải trả phí đăng ký hoặc học phí.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 15, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
2 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
288,240 SEK
Lần trả góp đầu tiên: 72060 SEK, Tổng chi phí: 288240 SEK
Locations
Thụy Điển - Örebro, Örebro County
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 2019
Thụy Điển - Örebro, Örebro County
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ