Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH - Chính sách và Kinh tế Y tế)

Chung

Chương trình mô tả

JLI Switzerland

Chương trình này đã được thiết kế để cung cấp cho sinh viên hiểu biết thấu đáo về kinh tế y tế và xây dựng và thực hiện chính sách. Không có yêu cầu cho bất kỳ đào tạo hoặc kiến thức trước về kinh tế. Học sinh dự kiến sẽ học các kỹ năng nâng cao trong các phân tích quan trọng, hiểu biết về các chính sách y tế toàn cầu và các yếu tố kinh tế vi mô và vĩ mô có ảnh hưởng đến các chính sách y tế. Chương trình khốc liệt này cung cấp cho sinh viên tiếp xúc với những thách thức kinh tế phức tạp mà các tổ chức y tế trên toàn cầu phải đối mặt. Sinh viên hoàn thành khóa học này tìm thấy cơ hội trong nhiều tổ chức bao gồm các cơ quan y tế, tổ chức y tế quốc tế, tổ chức phi chính phủ, học viện và các cơ quan chính phủ liên quan đến việc cung cấp và quảng bá y tế. Các cựu sinh viên của chúng tôi cũng đã chứng minh sự thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp của họ do họ thể hiện kiến thức và kỹ năng tiên tiến về kinh tế liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

content

Chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) - Kinh tế và Chính sách Y tế đã được thiết kế với một chương trình giảng dạy rất toàn diện để đảm bảo rằng bạn phát triển kiến thức và kỹ năng vững chắc trong thực hành Y tế Công cộng với trọng tâm đặc biệt là Kinh tế và Chính sách Y tế.

Đây là một chương trình chuyên sâu và bao gồm 138 tín chỉ ECTS sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng.

Trước tiên, bạn sẽ hoàn thành các khóa học MPH cốt lõi (90 tín chỉ ECTS), tiếp theo là chuyên môn của bạn về Kinh tế và Chính sách Y tế (48 tín chỉ ECTS).

Các chi tiết của khóa học mà bạn sẽ thực hiện được liệt kê trên trang web của chúng tôi tại đây: Chương trình giảng dạy Chương trình

How you will study

Bạn sẽ học thông qua việc hoàn thành các khóa học theo nhịp độ của bản thân thông qua nội dung nghe nhìn , tài liệu tương tác , video , podcast và các nội dung đa phương tiện khác nếu có thể áp dụng được. Các tương tác khác bao gồm các lớp học trực tuyến trực tuyến , thảo luận với sinh viên, giảng viên và người cố vấn qua cổng thông tin nghiên cứu, email, v.v.

Xem video chi tiết về phương pháp học trực tuyến của chúng tôi dưới đây:

Assessment

Môn học:

Mỗi khóa học được theo sau bởi một kỳ thi và bài tập. Bạn sẽ cần phải vượt qua kỳ thi để tiến tới khóa học tiếp theo. Giảng viên của chúng tôi cũng có thể đánh giá bạn dựa trên sự tham gia của bạn vào các cuộc tranh luận, thảo luận và nghiên cứu.

Báo cáo Dự án & Dự án:

 • Sau các khóa học MPH cốt lõi: Báo cáo dự án 1 (10.000 từ)
 • Sau các khóa học chuyên môn: Báo cáo dự án 2 (10.000 từ)

Các dự án sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên và cố vấn của bạn. Họ có thể là một dự án cá nhân hoặc một dự án nhóm.

AccreditationsJLI Switzerland

Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) - Kinh tế và Chính sách Y tế, là bằng cấp của Thụy Sĩ do Viện James Lind, Thụy Sĩ cấp . James Lind Institute là một Học viện giáo dục đại học sau trung học đã được phê duyệt với thẩm quyền cấp bằng tư nhân ở Thụy Sĩ. Viện được đăng ký tại Bang Geneva, Thụy Sĩ theo UID CHE-255.747.977. Viện James Lind có nhiều chứng nhận, chứng nhận và tư cách thành viên quốc tế.

DUAL DEGREEJLI+UTIU

Chương trình này cũng có sẵn dưới dạng Lựa chọn Bằng kép. Điều này cho phép bạn kiếm được 2 bằng thạc sĩ với chi phí và nỗ lực bổ sung tối thiểu . Trong chương trình cấp bằng kép, bạn sẽ hoàn thành thêm 48 Tín chỉ ECTS thông qua học trực tuyến tại Đại học Telematic Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Ý (Università Telematica Internazionale UniNettuno 'UTIU'). Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được trường đại học cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Quản lý Y tế Công cộng.

Do đó, sau khi hoàn thành chương trình bằng kép của bạn, bạn sẽ kiếm được các mức độ sau:

 • MPH - Chính sách & Kinh tế Y tế (Từ Viện James Lind, Thụy Sĩ); &
 • Thạc sĩ Quản lý Y tế Công cộng (Từ Đại học Điện ảnh Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Italy)

Một khoản phí bổ sung áp dụng cho tùy chọn bằng kép được đề cập trong trang web của chúng tôi.

Eligibility

 • Thông thường, cần có bằng cử nhân hoặc danh hiệu học thuật được công nhận tương đương để đăng ký. Nếu bạn không có, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về trường hợp của bạn. Một danh sách đầy đủ các tiêu chí đủ điều kiện có sẵn trên trang web của chúng tôi ở đây .
 • Có thể phải có điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh (TOEFL, IELTS, PTE hoặc tương đương) trong vòng 2 năm gần nhất. Bạn có thể được miễn nếu bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ nếu bạn đã hoàn thành chương trình học / bằng cấp trước bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc bạn đã làm việc ít nhất hai năm trong môi trường sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

APPLICATION PROCESS

Ứng dụng của chúng tôi rất đơn giản:

Bước 1: Hoàn thành đơn đăng ký

Bước 2: Đảm bảo mọi tài liệu được yêu cầu đều được gửi

Bước 3: Thanh toán phí nếu hồ sơ được duyệt

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ

Documents Required

 • Bản sao trình độ chuyên môn cao nhất (ví dụ: chứng chỉ bằng cấp)
 • Bản sao bảng điểm / phiếu đánh dấu
 • Bằng chứng về danh tính / quốc tịch, ví dụ bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân
 • Ảnh cỡ hộ chiếu
 • Kết quả kiểm tra tiếng Anh (nếu có)

CAREERS

Kết quả

Chương trình cấp bằng này đã được phát triển cho các chuyên gia y tế hoặc sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm trong bất kỳ lĩnh vực y tế công cộng nào muốn phát triển vai trò lãnh đạo và quản lý cấp cao trong lĩnh vực y tế công cộng. Bằng cấp được đặt chủ yếu trong khuôn khổ của các dịch vụ y tế của chính phủ và quốc gia, đồng thời được áp dụng cho các nhà quản lý của các tổ chức phi lợi nhuận, các cơ quan y tế quốc tế và các cơ sở chăm sóc sức khỏe tư nhân.

Ngoài việc tập trung vào lĩnh vực y tế công cộng cốt lõi, bằng thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế & Chính sách này sẽ cho phép sinh viên sử dụng số liệu thống kê và các phương pháp khác để giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng; hiểu gánh nặng bệnh tật; đo lường và tính toán kết quả sức khỏe; và đánh giá các phương pháp và kỹ thuật phân tích trong các lĩnh vực nghiên cứu dịch vụ y tế và chính sách y tế.

Triển vọng việc làm

Thông minh.

Các cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp bằng MPH này sẽ có được các kỹ năng cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp cả trong khu vực công và tư nhân. Sinh viên tốt nghiệp có thể sử dụng bằng cấp để khám phá một nghề nghiệp trong nghiên cứu, với một số cơ hội có sẵn trong môi trường học thuật và phi học thuật. Ngoài việc làm việc trong một bệnh viện thành lập, những người có bằng cấp về kinh tế y tế và sức khỏe cộng đồng, vv có thể làm việc trong các trường đại học, bảo hiểm y tế.

JLI ADVANTAGE

Khi bạn chọn Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Sức khỏe Cộng đồng (MPH) của chúng tôi, bạn có thể:

 • Thiết lập uy tín
 • Học theo tốc độ của riêng bạn
 • Vẫn hiện tại và có liên quan

Để biết thêm về chương trình này và các chương trình khác của chúng tôi, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại đây: Trang web

Để ứng tuyển, vui lòng bấm vào đây: NỘP ĐƠN NGAY

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical rese ... Đọc thêm

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical research, clinical sciences, agriculture, and business management. Đọc ít hơn