Thạc sĩ Y tế công cộng (MPH - Quản lý thiên tai)

Chung

Chương trình mô tả

JLI Switzerland

Quản lý thiên tai đòi hỏi các chuyên gia lành nghề, những người có thể ứng phó với các tình huống khẩn cấp và quản lý cả kết quả trước mắt và lâu dài của các thảm họa đối với sức khỏe con người. Quản lý thiên tai là một lĩnh vực đa ngành và đưa các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực lại với nhau như một đội để đối phó với bất kỳ loại thảm họa nào. Các tổ chức như dịch vụ khẩn cấp, cơ quan và xã hội nhân đạo quốc tế, cơ quan ứng phó thảm họa, tổ chức phi chính phủ, cơ quan chính phủ, quân đội và các nhóm tình nguyện đều tham gia quản lý thảm họa. Chương trình này đã được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết thấu đáo và các kỹ năng cần thiết để quản lý các thảm họa thuộc tất cả các loại liên quan đến thảm kịch của con người. Không chỉ các thuộc tính liên quan đến kỹ thuật mà còn liên quan đến lãnh đạo là cần thiết để quản lý hiệu quả các thảm họa và chương trình này đã được trang bị các chủ đề thiết yếu này để bao quát rộng rãi về kết quả học tập cho học sinh. Có một sự nhấn mạnh về sức khỏe thảm họa và cứu trợ nhân đạo. JLI cung cấp các bài giảng chính từ các chuyên gia nổi tiếng về quản lý thảm họa cũng như thực tập và các dự án sẽ nâng cao kinh nghiệm học tập của sinh viên.

content

Chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) - Quản lý Thiên tai đã được thiết kế với một chương trình giảng dạy rất toàn diện để đảm bảo rằng bạn phát triển kiến thức và kỹ năng vững chắc trong thực hành Y tế Công cộng với trọng tâm đặc biệt là Quản lý Thiên tai.

Đây là một chương trình chuyên sâu và bao gồm 138 tín chỉ ECTS sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng.

Trước tiên, bạn sẽ hoàn thành các khóa học MPH cốt lõi (90 tín chỉ ECTS), sau đó là chuyên môn của bạn về Quản lý thiên tai (48 tín chỉ ECTS).

Các chi tiết của khóa học mà bạn sẽ thực hiện được liệt kê trên trang web của chúng tôi tại đây: Chương trình giảng dạy Chương trình

How you will study

Bạn sẽ học thông qua việc hoàn thành các khóa học tự nhịp độ thông qua nội dung nghe nhìn, tài liệu tương tác, video, podcast và nội dung đa phương tiện khác có thể được áp dụng. Các tương tác khác bao gồm các lớp học trực tuyến, thảo luận với các sinh viên, giảng viên và cố vấn thông qua cổng thông tin học tập, email, v.v.

Xem video chi tiết về phương pháp học trực tuyến của chúng tôi dưới đây:

Assessment

Môn học:

Mỗi khóa học được theo sau bởi một kỳ thi và bài tập. Bạn sẽ cần phải vượt qua kỳ thi để tiến tới khóa học tiếp theo. Giảng viên của chúng tôi cũng có thể đánh giá bạn dựa trên sự tham gia của bạn vào các cuộc tranh luận, thảo luận và nghiên cứu.

Báo cáo Dự án & Dự án:

 • Sau các khóa học MPH cốt lõi: Báo cáo dự án 1 (10.000 từ)
 • Sau các khóa học chuyên môn: Báo cáo dự án 2 (10.000 từ)

Các dự án sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên và cố vấn của bạn. Họ có thể là một dự án cá nhân hoặc một dự án nhóm.

AccreditationsJLI Switzerland

Master of Public Health (MPH) - Quản lý thiên tai, là bằng cấp của Thụy Sĩ do Viện James Lind, Thụy Sĩ trao tặng . Học viện James Lind là một tổ chức giáo dục đại học sau trung học được phê duyệt với thẩm quyền cấp bằng tư nhân ở Thụy Sĩ. Viện được đăng ký tại Canton of Geneva, Thụy Sĩ theo UID CHE-255.747.977. Viện James Lind có nhiều chứng nhận, chứng nhận và thành viên quốc tế khác nhau.

DUAL DEGREEJLI+UTIU

Chương trình này cũng có sẵn như là một tùy chọn bằng kép. Điều này cho phép bạn kiếm được 2 bằng thạc sĩ với chi phí và công sức tối thiểu. Trong chương trình bằng kép, bạn sẽ hoàn thành thêm 48 Tín chỉ ECTS thông qua học trực tuyến tại Đại học Điện thoại Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Ý (Đại học Telicala Internazionale UniNettuno 'UTIU'). Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được trường đại học cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Sức khỏe Cộng đồng.

Do đó, sau khi hoàn thành chương trình bằng kép của bạn, bạn sẽ kiếm được các mức độ sau:

 • MPH - Quản lý thiên tai (Từ Viện James Lind, Thụy Sĩ); &
 • Thạc sĩ Quản lý Y tế Công cộng (Từ Đại học Điện ảnh Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Italy)

Một khoản phí bổ sung áp dụng cho tùy chọn bằng kép được đề cập trên trang web của chúng tôi.

Eligibility

 • Thông thường, cần có bằng cử nhân hoặc danh hiệu học thuật được công nhận tương đương để đăng ký. Nếu bạn không có, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về trường hợp của bạn. Một danh sách đầy đủ các tiêu chí đủ điều kiện có sẵn trên trang web của chúng tôi ở đây .
 • Có thể phải có điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh (TOEFL, IELTS, PTE, hoặc tương đương) trong vòng 2 năm gần đây. Bạn có thể được miễn nếu bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ nếu bạn đã hoàn thành chương trình học / bằng cấp trước bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc bạn đã làm việc ít nhất hai năm trong môi trường sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

APPLICATION PROCESS

Ứng dụng của chúng tôi rất đơn giản:

Bước 1: Hoàn thành đơn đăng ký

Bước 2: Đảm bảo mọi tài liệu được yêu cầu đều được gửi

Bước 3: Thanh toán phí nếu hồ sơ được duyệt

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ

Documents Required

 • Bản sao trình độ chuyên môn cao nhất (ví dụ: chứng chỉ bằng cấp)
 • Bản sao bảng điểm / phiếu đánh dấu
 • Bằng chứng về danh tính / quốc tịch, ví dụ bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân
 • Ảnh cỡ hộ chiếu
 • Kết quả kiểm tra tiếng Anh (nếu có)

CAREERS

Kết quả

Quản lý thiên tai, còn được gọi là Quản lý khẩn cấp là một lĩnh vực quan trọng của sức khỏe cộng đồng, tập trung vào phòng ngừa và ứng phó tức thời và bền vững đối với các thảm họa tự nhiên và nhân tạo trên toàn cầu. Các thảm họa tự nhiên phổ biến bao gồm động đất, lũ lụt, nạn đói, hỏa hoạn quy mô lớn như cháy rừng, bão và lốc xoáy. Thảm họa do con người tạo ra bao gồm tấn công khủng bố, sập cầu và sập cầu, phơi nhiễm phóng xạ, tràn dầu và cháy rừng nhân tạo vượt khỏi tầm kiểm soát. Sau một thảm họa quy mô lớn, các nỗ lực cứu trợ là rất quan trọng để cứu người. Nó đòi hỏi các chuyên gia Quản lý Thảm họa có kiến thức và có kỹ năng để đảm bảo rằng các nỗ lực cứu trợ và phục hồi có hiệu quả. MPH trong Quản lý Thảm họa tại JLI đã được phát triển để cung cấp cho sinh viên kiến thức và chuyên môn chính để đảm nhận vai trò trong lĩnh vực Quản lý Thảm họa. Những vai trò này có thể nằm trong các cơ quan được chính phủ tài trợ, các cơ quan phi chính phủ như Bác sĩ không Biên giới, các tổ chức quốc tế như Liên hợp quốc và Hội chữ thập đỏ, các tổ chức tôn giáo như Salvation Army và một số tổ chức địa phương và quốc tế khác.

Triển vọng việc làm

Thông minh. Lĩnh vực Quản lý Thảm họa có tính cạnh tranh cao với các lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời có sẵn. Nó cũng cho phép một sự nghiệp quốc tế thú vị với việc tiếp xúc với các quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Nếu bạn có niềm đam mê làm việc trong môi trường có nhịp độ cao đòi hỏi sự tham gia mạnh mẽ để cứu sống thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Dự kiến các công việc trong quản lý thảm họa sẽ tiếp tục tăng trưởng khoảng 10% mỗi năm.

Các cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành MPH trong Quản lý thảm họa, sinh viên có thêm một lợi thế để chứng minh năng lực và sự quan tâm trong lĩnh vực này và do đó khả năng cao hơn sẽ đạt được một công việc tuyệt vời trong miền này. Theo thời gian, với kinh nghiệm tích cực, chương trình này là bước đệm tuyệt vời cho sinh viên và các chuyên gia muốn có một vai trò lâu dài và lừng lẫy trong Quản lý Thảm họa. Một số cơ hội chính có thể trở nên khả dụng sau khi hoàn thành chương trình này là

 • Chuyên gia quản lý khẩn cấp
 • Lãnh đạo quản lý thiên tai
 • Chuyên gia tiếp cận cộng đồng
 • Chương trình quản lý khẩn cấp và quản lý dự án
 • Quản lý khủng hoảng
 • Nhà trị liệu thiên tai

JLI ADVANTAGE

Khi bạn chọn Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Sức khỏe Cộng đồng (MPH) của chúng tôi, bạn có thể:

 • Thiết lập uy tín
 • Học theo tốc độ của riêng bạn
 • Vẫn hiện tại và có liên quan

Để biết thêm về chương trình này và các chương trình khác của chúng tôi, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại đây: Trang web

Để ứng tuyển, vui lòng bấm vào đây: NỘP ĐƠN NGAY

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical rese ... Đọc thêm

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical research, clinical sciences, agriculture, and business management. Đọc ít hơn