Thạc sĩ YTCC

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Cho dù bạn đã tham gia vào nghiên cứu y tế công cộng, chính sách và thực hành, hoặc đang lên kế hoạch cho sự nghiệp trong những lĩnh vực đó, khóa học Thạc sĩ này được thiết kế để hỗ trợ tham vọng tương lai của bạn.

Được hình thành bởi một số nhà tư tưởng hàng đầu trong nghiên cứu sức khỏe, khóa học sẽ trang bị cho bạn những hiểu biết độc đáo về lý thuyết và phương pháp y tế công cộng hiện đại và hướng dẫn bạn cách áp dụng chúng vào công việc của bạn. Bạn sẽ tương tác với các chuyên gia trong lĩnh vực này khi bạn phát triển một sự hiểu biết quan trọng về phương pháp tiếp cận sức khỏe cộng đồng và tìm hiểu cách tạo ra một tác động tích cực đối với phúc lợi của cá nhân và cộng đồng.

Bạn có thể nghiên cứu khóa học trực tuyến hoàn toàn, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn đạt được một bằng cấp Thạc sĩ trong khi làm việc. Các lựa chọn mô-đun cũng cực kỳ linh hoạt, cho phép bạn tạo ra một chương trình phù hợp phù hợp với nhu cầu học tập, sở thích và mục tiêu của bạn trong y tế công cộng.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Học trực tuyến và làm cho bài tập của bạn phù hợp với lịch trình cá nhân và chuyên nghiệp của bạn

# 2 Kiếm được một Thạc sĩ từ nghiên cứu khoa học Đại học Khoa học Y tế hàng đầu của Scotland (REF 2014)

# 3 Thích hợp cho cả người mới và có kinh nghiệm

Mục tiêu khóa học

Khóa học này dành cho bất kỳ ai muốn khám phá các vấn đề hiện tại và đang nổi lên trong lĩnh vực y tế công cộng đồng thời phản ánh thực hành, kinh nghiệm và sở thích riêng của họ. Thông qua các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ học cách:

 • khám phá và hiểu lý thuyết và kỹ thuật sức khỏe cộng đồng phù hợp với lĩnh vực bạn quan tâm
 • đạt được cái nhìn sâu sắc trực tiếp về các phương pháp được sử dụng bởi các nhà nghiên cứu, học viên và nhà hoạch định chính sách
 • phát triển các kỹ năng thực tế và chuyển giao, bao gồm viết báo cáo, làm việc theo nhóm, tìm kiếm tài liệu, phương pháp nghiên cứu và thẩm định phê phán

Một khóa học Thạc sĩ đặc biệt

Khóa học này có trọng tâm đa ngành, giảng dạy và cung cấp cả các kỹ năng thực tế và lý thuyết trong sự hợp tác với các đối tác khu vực công và thứ ba.

Nó tập trung vào cách xã hội, nhóm và cá nhân có thể cải thiện sức khỏe cộng đồng và giải quyết những bất bình đẳng về sức khỏe, xem xét cả phương pháp từ trên xuống và từ dưới lên (ví dụ như chính sách của chính phủ so với phong trào cơ sở). Có một tập trung vào việc giúp bạn phát triển các kỹ năng sẽ có liên quan đến nghề nghiệp hiện tại và tương lai trong y tế công cộng, thông qua nghiên cứu cá nhân và cộng tác với các sinh viên và nhân viên khác.

Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ được trang bị kiến ​​thức chuyên môn và quan điểm khác nhau từ nghiên cứu, chính sách và thực hành, tập trung vào các vấn đề sức khỏe cộng đồng hiện đại có liên quan tại địa phương, quốc gia và quốc tế.

Học tập linh hoạt

Nếu bạn quan tâm đến việc nghiên cứu một mô-đun từ khóa học này, Chứng chỉ sau đại học hoặc Văn bằng sau đại học, hãy gửi email cho Tuyển sinh sau đại học để thảo luận về khóa học của bạn.

Nghiên cứu

Khoa Khoa học Sức khỏe và Thể thao của chúng tôi được xếp hạng 1 tại Scotland về Khoa học Y tế trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc gần đây nhất (2014) - nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong nghiên cứu hàng đầu thế giới nhằm cải thiện chăm sóc sức khỏe và giảm sự bất bình đẳng về sức khỏe trên phạm vi toàn cầu và địa phương.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ được hỗ trợ trong các nghiên cứu của bạn bởi một nhóm các học giả có ảnh hưởng với hồ sơ nghiên cứu mạnh mẽ và thành lập, kinh nghiệm sức khỏe cộng đồng và vô số ấn phẩm đẳng cấp thế giới.

Chi tiết khóa học

Mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực y tế công cộng và xác định lại triển vọng nghề nghiệp của bạn bằng khóa học trực tuyến độc đáo này.

Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành bốn mô-đun chính, hai mô-đun tùy chọn và một dự án nghiên cứu để kiếm MPH của bạn trong Y tế công cộng. Bạn cũng có thể tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp sau đại học bằng cách hoàn thành bốn mô-đun cốt lõi và hai mô-đun tùy chọn hoặc Chứng chỉ sau đại học bằng cách hoàn thành ba mô-đun chính.

Học sinh được dự kiến ​​sẽ hoàn thành không quá một mô-đun cho mỗi học kỳ.

Năm 1 (các mô-đun chính):

 • Tháng Chín - Sức Khỏe Cộng Đồng là gì? (NURP021)
 • Tháng 1 - Dịch tễ học và số của nó (NURP022)
 • Tháng 5 - Nghiên cứu sức khỏe cộng đồng là gì? (NURP023)

Năm 2 (Chọn hai mô-đun tùy chọn và một lõi):

 • Tháng 9 - Xã hội và Y tế (NURP025) HOẶC Phương pháp định lượng MRES (NURP005) HOẶC Phương pháp định tính MRes (NURP003)
 • Tháng 1 - Thay đổi Hành vi và Hành vi Y tế (NURP026) HOẶC Nghiên cứu Đạo đức và Quản trị MRES (NURP007)
 • Có thể - Chính sách trong thế giới thực (NURP024)

Năm thứ 3:

 • Dự án nghiên cứu (NURP027)

Giảng bài

Bạn sẽ được hỗ trợ trong việc đạt được các mục tiêu của khóa học thông qua một loạt các phương pháp, bao gồm:

 • một hỗn hợp các bài giảng (hội thảo trên web trực tiếp và các podcast đã ghi)
 • nhóm làm việc
 • thảo luận trực tuyến
 • nghiên cứu độc lập (có hướng dẫn và tự hướng dẫn)
 • phản ánh về học tập và nghiên cứu độc lập

Bạn dự kiến ​​sẽ hoàn thành không quá một mô-đun cho mỗi học kỳ.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Bạn sẽ được đánh giá bằng nhiều phương pháp, bao gồm tiểu luận, bài kiểm tra ngắn, kế hoạch dự án, câu hỏi kiểm tra khách quan, áp phích, thuyết trình, tóm tắt chính sách và bản thảo tạp chí học thuật.

Giờ học trên lớp

Một số mô-đun đã lên lịch các bài giảng / thảo luận thường diễn ra vào buổi tối (giờ Anh). Ngày và giờ chính xác sẽ thay đổi tùy theo mô-đun, nhưng các phiên này được ghi lại và có thể được xem vào một ngày sau đó.

Giám đốc khóa học

Tiến sĩ Tony Robertson

44 (0) 1786 466360

tony.robertson@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

£ 8.500

Cập nhật lần cuối May 2018

Giới thiệu về trường

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society.

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society. Đọc ít hơn