Thạc sĩ phân tích dược phẩm

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Có được các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho sự nghiệp là Chuyên viên phân tích dược phẩm trong ngành công nghiệp hoặc học viện.

Bạn là ai?

Bạn có thể là một sinh viên tốt nghiệp khoa học vật lý hoặc cuộc sống gần đây - hóa học, dược và sinh học.

Nhưng bạn cũng có thể làm việc và muốn phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của mình. Nếu bạn là, chúng tôi cũng cung cấp khóa học này bán thời gian, một ngày mỗi tuần.

Tại sao nên học khoá học này?

Các đối tác công nghiệp của chúng tôi luôn nói với chúng tôi rằng họ cần những người như bạn. Các nhà phân tích là một trong những chuyên gia được tìm kiếm nhiều nhất với một số tỷ lệ có việc làm cao nhất.

Bạn sẽ được đào tạo thực hành về các kỹ thuật tách hiện đại, như HPLC / MS và GC / MS, trong phòng thí nghiệm Phân tích Dược phẩm được xây dựng có mục đích được thiết kế với sự hợp tác của Agilent (nhà sản xuất dụng cụ hàng đầu thế giới)

Xin lưu ý

Đơn đăng ký cho khóa học này, nhận được sau ngày 30 tháng 6 có thể không được chấp nhận. Một khoản tiền gửi sẽ được yêu cầu để đảm bảo một nơi.

Phân tích dược phẩm nổi bật

Chương trình này được giảng dạy chung giữa Trường Hóa học và Kỹ thuật Hóa học và Trường Dược bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Liên kết ngành

Các đối tác công nghiệp của chúng tôi đã ảnh hưởng đến cấu trúc khóa học, để cho chúng tôi biết họ cần gì từ những sinh viên tốt nghiệp phân tích mới nhất. Chúng tôi có các bài giảng của khách từ ngành công nghiệp để cho bạn biết về các vấn đề họ gặp phải, trong lĩnh vực này.

Phát triển sự nghiệp

Việc làm là một lợi ích chính của khóa học. Ireland, Bắc và Nam, là một trung tâm lớn cho ngành Dược phẩm.

Tiện nghi đẳng cấp thế giới

Tất cả mọi thứ là trong khuôn viên trường, và khóa học rất thực tế và tương tác. Bạn sẽ được đào tạo thực hành về các kỹ thuật tách hiện đại, như HPLC / MS và GC / MS, trong phòng thí nghiệm Phân tích Dược phẩm được xây dựng có mục đích được thiết kế với sự hợp tác của Agilent (nhà sản xuất dụng cụ hàng đầu thế giới)

Kinh nghiệm của sinh viên

Tiến sĩ Panagiotis Manesiotis, giám đốc khóa học, có một nền tảng về hóa học phân tích và vật liệu. Nghiên cứu của ông bao gồm các kháng thể nhựa: tạo ra từ các polyme mà tự nhiên tạo ra từ protein: tạo ra các kháng thể mạnh hơn và ít tốn kém hơn. Dọn dẹp môi trường: tham gia với ngành công nghiệp thực phẩm và các cơ quan bảo vệ môi trường để thu hồi các nguồn tài nguyên quý giá từ chất thải và tái chế chúng thành các vật liệu hữu ích - bao gồm phốt pho và nitơ trong chất thải sản xuất thực phẩm và thậm chí cả kim loại nặng từ nước thải. Tìm hiểu thêm về nghiên cứu đột phá của Tiến sĩ Manesiotis và sự hợp tác gần đây của Trường với Agilent, kết quả là một phòng thí nghiệm được xây dựng có mục đích mới: bit.ly/2Nd56tn

Những năm gần đây đã chứng kiến sự gia tăng theo cấp số nhân trong nhu cầu đối với các nhà khoa học phân tích có tay nghề cao, cả về công nghiệp và học thuật.

Khóa học này cung cấp đào tạo nâng cao về phân tích hóa học, tập trung vào các ứng dụng trong lĩnh vực dược phẩm.

Bác sĩ Panagiotis Manesiotis

Giám đốc Khóa học

chi tiết khóa học

Bạn sẽ học lý thuyết đằng sau các kỹ thuật phân tích hiện đại và có cơ hội thực hành các kỹ năng của mình bằng cách sử dụng thiết bị hiện đại nhất.

Bạn sẽ được đào tạo về các kỹ thuật như:

 • Sắc ký lỏng và khí (HPLC, GC)
 • Phổ khối (MS)
 • Phân tích nhiệt (DSC, TGA)
 • Tinh thể học tia X (PXRD, XRD)
 • Phổ cộng hưởng từ hạt nhân (NMR)

Bạn cũng sẽ được đào tạo về các khía cạnh QA / QC của ngành Dược. Đối với dự án nghiên cứu của bạn, bạn sẽ dành 2-3 tháng trong phòng thí nghiệm. Bạn có tùy chọn để làm điều này trong ngành công nghiệp, ví dụ như trong Almac.

Thời gian giảng dạy

Các bài giảng / thực hành sẽ được thực hiện trong một ngày mỗi tuần để phù hợp với các chương trình phát hành trong ngày. Dạy học có thể có sẵn ngoài giờ giảng dạy bình thường để hỗ trợ sinh viên bán thời gian làm việc.

Triển vọng nghề nghiệp

Giới thiệu

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc như các nhà phân tích trong ngành dược phẩm và các ngành liên quan.

Hiện tại có một nhu cầu cao, cả trong nước và quốc tế, cho sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng phân tích trong lĩnh vực này.

Nữ sinh sau đại học gặt hái những lợi ích đặc biệt. Các sáng kiến ​​độc đáo, chẳng hạn như Degree Plus và Researcher Plus củng cố cam kết của chúng tôi về khả năng làm việc, trong khi các chương trình lãnh đạo và điều hành sáng tạo cùng với hội nhập với các chuyên gia kinh doanh giúp sinh viên của chúng tôi đạt được vị trí lãnh đạo quan trọng cả trong nước và quốc tế.

Việc làm sau khóa học

Bạn có thể ở đâu trong năm năm nữa?

Bạn có thể đang làm việc như một nhà phân tích phòng thí nghiệm hoặc nhà phân tích cao cấp, trong việc đảm bảo chất lượng hoặc kiểm soát chất lượng hoặc trong một R công nghiệp

Bạn có thể quản lý các tân binh sau đại học của riêng bạn, ký tắt phân tích và chất lượng thuốc và phát hành các đợt ra thế giới.

Bạn có thể nghiên cứu thêm để có được bằng tiến sĩ và tiếp tục hướng tới một sự nghiệp học tập.

Trọng tâm chính của văn bằng này là phân tích dược phẩm, nhưng đào tạo của bạn có thể mở ra Pathways sự nghiệp trong các lĩnh vực khác, như ngành công nghiệp thực phẩm hoặc bảo vệ môi trường.

Liên kết việc làm

Nhiều sinh viên trước đây của chúng tôi đã đi làm cho các công ty như:

 • Almac
 • Randox
 • Norbrook
 • Actavis (trước đây là Warner-Chilcott)

Học tập và giảng dạy

Khóa học có sức chứa cả sinh viên toàn thời gian và làm việc bán thời gian.

Giờ dạy liên hệ (mỗi tuần):

 • Toàn thời gian: 12-20 giờ
 • Bán thời gian: 8-12 giờ

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Đánh giá liên quan đến khóa học được nêu dưới đây:

 • Bài thi viết
 • Đánh giá liên tục
 • Luận án nghiên cứu dự án

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp

 • Thông thường một bằng danh dự 2.2 hoặc bằng cấp tương đương được chấp nhận bởi Đại học Hóa học, Dược hoặc một môn học liên minh chặt chẽ. Hiệu suất trong các mô-đun chính sẽ được xem xét.
 • Ứng viên có kinh nghiệm làm việc liên quan sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp.

Sinh viên quốc tế

Để biết thông tin về tương đương trình độ quốc tế, vui lòng kiểm tra thông tin cụ thể cho quốc gia của bạn.

Yêu cầu tiếng Anh

Bằng chứng về điểm IELTS * 6.0, với không ít hơn 5,5 trong bất kỳ thành phần nào, hoặc bằng cấp tương đương được chấp nhận bởi Đại học là bắt buộc. * Được thực hiện trong vòng 2 năm qua

Sinh viên quốc tế muốn nộp đơn vào Đại học Queen Belfast (và tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của họ), phải có khả năng chứng minh trình độ tiếng Anh của mình để hưởng lợi hoàn toàn từ quá trình học tập hoặc nghiên cứu. Công dân không thuộc EEA cũng phải đáp ứng các yêu cầu nhập cư của Thị thực và Di trú Vương quốc Anh (UKVI) cho ngôn ngữ tiếng Anh cho mục đích thị thực.

Nếu bạn cần cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình trước khi bạn tham gia chương trình cấp bằng này, INTO Queen's University Belfast cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh. Các khóa học chuyên sâu và linh hoạt này được thiết kế để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn để được nhận vào mức độ này.

 • Tiếng Anh học thuật: một khóa học tiếng Anh chuyên sâu và các khóa học kỹ năng học tập để học đại học thành công ở cấp độ
 • Tiếng Anh tiền chuyên nghiệp: một khóa học tiếng Anh học thuật chuyên sâu ngắn dành cho sinh viên bắt đầu chương trình cấp bằng tại Đại học Queen's Belfast và những người cần cải thiện tiếng Anh.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Engineering and Physical Sciences spans disciplines that impact lives today and will shape our future. Our international mix of staff and students make up a vibrant community that is ho ... Đọc thêm

The Faculty of Engineering and Physical Sciences spans disciplines that impact lives today and will shape our future. Our international mix of staff and students make up a vibrant community that is home to some of the most innovative and globally significant research and teaching. It works where industry and research meet, providing the platform to spin out research into commercial opportunities and engage with industry on cutting-edge research with real-world projects such as the work with Wrightbus to produce the cleanest hybrid bus technology that powers the London Routemaster, or the pioneering work in The Institute of Electronics, Communications and Information Technology, securing our digital future through their Centre for Secure Information Technologies. Đọc ít hơn