Thạc sĩ quản lý sức khỏe cộng đồng (MPH - Bệnh truyền nhiễm)

Chung

Chương trình mô tả

JLI Switzerland

Đại dịch COVID 19 đã nhấn mạnh sự cần thiết phải nâng cao năng lực đối với các bệnh truyền nhiễm, không chỉ ở các nước đang phát triển mà cả các quốc gia phát triển. Cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới đã bị bất ngờ và đang cố gắng để theo kịp với sự lây lan nhanh chóng. Các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm cả ở cấp độ chăm sóc đại học và y tế công cộng đều rất quan trọng trong việc điều trị và kiểm soát các bệnh truyền nhiễm.

Có một nhu cầu rất lớn đối với các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm trên toàn thế giới. Ngoài ra, đào tạo liên tục của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe là vô cùng quan trọng, để giúp họ biết về các thực hành tốt nhất đang phát triển trong việc quản lý các bệnh truyền nhiễm mới và mới nổi.

Chương trình 'Bệnh truyền nhiễm MPH' cung cấp sự hiểu biết tập trung về các bệnh truyền nhiễm bao gồm các nguyên tắc vi sinh, y tế công cộng, nhiễm trùng bệnh viện, dịch tễ học, thống kê sinh học, dinh dưỡng, miễn dịch học, phương pháp nghiên cứu, giám sát và phát triển thuốc.

Đây là một chương trình toàn diện để sinh viên có được sự hiểu biết nâng cao về các bệnh truyền nhiễm khác nhau bao gồm chẩn đoán, điều trị, kiểm soát và dịch tễ học. Học sinh hoàn thành một dự án dưới sự hướng dẫn của một chuyên gia về bệnh truyền nhiễm. Người cố vấn giúp sinh viên tìm cơ hội nghiên cứu như vậy.

content

Chương trình Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng (MPH) - Chương trình Bệnh Truyền nhiễm đã được thiết kế với một chương trình giảng dạy rất toàn diện để đảm bảo bạn phát triển kiến thức và kỹ năng mạnh mẽ trong thực hành Sức khỏe Cộng đồng, tập trung đặc biệt vào Bệnh Truyền nhiễm.

Đây là một chương trình chuyên sâu và bao gồm 138 tín chỉ ECTS sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng.

Trước tiên, bạn sẽ hoàn thành các khóa học MPH cốt lõi (90 tín chỉ ECTS), sau đó là chuyên môn về Bệnh truyền nhiễm (48 tín chỉ ECTS).

Các chi tiết của khóa học mà bạn sẽ thực hiện được liệt kê trên trang web của chúng tôi tại đây: Chương trình giảng dạy Chương trình

How you will study

Bạn sẽ học thông qua việc hoàn thành các khóa học tự nhịp độ thông qua nội dung nghe nhìn, tài liệu tương tác, video, podcast và nội dung đa phương tiện khác có thể được áp dụng. Các tương tác khác bao gồm các lớp học trực tuyến, thảo luận với các sinh viên, giảng viên và cố vấn thông qua cổng thông tin học tập, email, v.v.

Xem video chi tiết về phương pháp học trực tuyến của chúng tôi dưới đây:

Assessment

Môn học:

Mỗi khóa học được theo sau bởi một kỳ thi và bài tập. Bạn sẽ cần phải vượt qua kỳ thi để tiến tới khóa học tiếp theo. Giảng viên của chúng tôi cũng có thể đánh giá bạn dựa trên sự tham gia của bạn vào các cuộc tranh luận, thảo luận và nghiên cứu.

Báo cáo Dự án & Dự án:

 • Sau các khóa học MPH cốt lõi: Báo cáo dự án 1 (10.000 từ)
 • Sau các khóa học chuyên môn: Báo cáo dự án 2 (10.000 từ)

Các dự án sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên và cố vấn của bạn. Họ có thể là một dự án cá nhân hoặc một dự án nhóm.

AccreditationsJLI Switzerland

The Master of Public Health (MPH) - Bệnh truyền nhiễm, là bằng cấp của Thụy Sĩ được trao tặng bởi Viện James Lind, Thụy Sĩ. Học viện James Lind là một tổ chức giáo dục đại học sau trung học được phê duyệt với thẩm quyền cấp bằng tư nhân ở Thụy Sĩ. Viện được đăng ký tại Canton of Geneva, Thụy Sĩ theo UID CHE-255.747.977. Viện James Lind có nhiều chứng nhận, chứng nhận và thành viên quốc tế khác nhau.

DUAL DEGREEJLI+UTIU

Chương trình này cũng có sẵn như là một tùy chọn bằng kép. Điều này cho phép bạn kiếm được 2 bằng thạc sĩ với chi phí và công sức tối thiểu. Trong chương trình bằng kép, bạn sẽ hoàn thành thêm 48 Tín chỉ ECTS thông qua học trực tuyến tại Đại học Điện thoại Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Ý (Đại học Telicala Internazionale UniNettuno 'UTIU'). Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được trường đại học cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Sức khỏe Cộng đồng.

Do đó, sau khi hoàn thành chương trình bằng kép của bạn, bạn sẽ kiếm được các mức độ sau:

 • MPH - Bệnh truyền nhiễm (Từ Viện James Lind, Thụy Sĩ); &
 • Thạc sĩ Quản lý Y tế Công cộng (Từ Đại học Điện ảnh Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Italy)

Một khoản phí bổ sung áp dụng cho tùy chọn bằng kép được đề cập trên trang web của chúng tôi.

Eligibility

 • Thông thường, cần có bằng cử nhân hoặc danh hiệu học thuật được công nhận tương đương để đăng ký. Nếu bạn không có, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về trường hợp của bạn. Một danh sách đầy đủ các tiêu chí đủ điều kiện có sẵn trên trang web của chúng tôi ở đây .
 • Có thể phải có điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh (TOEFL, IELTS, PTE, hoặc tương đương) trong vòng 2 năm gần đây. Bạn có thể được miễn nếu bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ nếu bạn đã hoàn thành chương trình học / bằng cấp trước bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc bạn đã làm việc ít nhất hai năm trong môi trường sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

APPLICATION PROCESS

Ứng dụng của chúng tôi rất đơn giản:

Bước 1: Hoàn thành đơn đăng ký

Bước 2: Đảm bảo mọi tài liệu được yêu cầu đều được gửi

Bước 3: Thanh toán phí nếu hồ sơ được duyệt

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ

Documents Required

 • Bản sao trình độ chuyên môn cao nhất (ví dụ: chứng chỉ bằng cấp)
 • Bản sao bảng điểm / phiếu đánh dấu
 • Bằng chứng về danh tính / quốc tịch, ví dụ bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân
 • Ảnh cỡ hộ chiếu
 • Kết quả kiểm tra tiếng Anh (nếu có)

CAREERS

Kết quả

'MPH trong các bệnh truyền nhiễm' đề cao sứ mệnh của Viện James Lind trong việc thu hẹp khoảng cách cần kỹ năng trong y tế công cộng và nghiên cứu lâm sàng. Chuyên ngành bệnh truyền nhiễm cung cấp cho các chuyên gia y tế công cộng nhiều lựa chọn nghề nghiệp bổ ích. Các kỹ năng và đào tạo về bệnh truyền nhiễm giúp bạn phù hợp với nhiều vai trò khác nhau trong y tế công cộng. Chương trình cung cấp sự hiểu biết tập trung về các bệnh truyền nhiễm và củng cố kỹ năng của bạn để phát triển các chính sách và chiến lược điều trị, giám sát và kiểm soát chúng. Chương trình bệnh truyền nhiễm MPH tại JLI sẽ giúp cung cấp lực lượng lao động được đào tạo cho hệ thống y tế công cộng. Ngoài thực hành y tế công cộng, sinh viên hoàn thành chương trình này cũng sẽ có thể khám phá nghề nghiệp trong các lĩnh vực học thuật & đào tạo, giáo dục cộng đồng, tư vấn, vận động bệnh nhân, phát triển chính sách, kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện và các hoạt động của tổ chức phi chính phủ.

Triển vọng việc làm

Thông minh.

Các cơ hội nghề nghiệp

Thị trường việc làm cho các công việc liên quan đến bệnh truyền nhiễm tiếp tục phát triển với tốc độ cao hơn nhiều so với mức trung bình của thị trường. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm sẽ thấy triển vọng công việc của họ tăng 24% trong 10 năm tới.

JLI ADVANTAGE

Khi bạn chọn Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Sức khỏe Cộng đồng (MPH) của chúng tôi, bạn có thể:

 • Thiết lập uy tín
 • Học theo tốc độ của riêng bạn
 • Vẫn hiện tại và có liên quan

Để biết thêm về chương trình này và các chương trình khác của chúng tôi, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại đây: Trang web

Để ứng tuyển, vui lòng bấm vào đây: NỘP ĐƠN NGAY

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical rese ... Đọc thêm

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical research, clinical sciences, agriculture, and business management. Đọc ít hơn