Thạc sĩ quản lý sức khỏe cộng đồng (MPH - Dinh dưỡng và Ăn kiêng)

Chung

Chương trình mô tả

JLI Switzerland

Dinh dưỡng và chế độ ăn uống là một phần quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ nỗ lực cung cấp sức khỏe nào. Trong bối cảnh sức khỏe cộng đồng, việc giải quyết các thách thức về dinh dưỡng và chế độ ăn uống đóng một vai trò to lớn trong hầu hết các chương trình y tế công cộng. Sức khỏe và dinh dưỡng có liên quan phức tạp. Điều này áp dụng cho các cá nhân khỏe mạnh hoặc ốm yếu, cộng đồng, hệ thống y tế, nơi làm việc, v.v.

Chương trình MPH về Dinh dưỡng và Ăn kiêng tại Viện James Lind được thiết kế để cung cấp cho bạn sự hiểu biết thấu đáo về những thách thức tồn tại trong dinh dưỡng và sức khỏe. Chương trình này cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong các khái niệm cốt lõi về dinh dưỡng cũng như mối liên kết của nó với sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra còn có một cách tiếp cận thực tiễn để học tập khi tiếp xúc với học tập dựa trên các kỹ năng về dinh dưỡng y tế, ảnh hưởng của dinh dưỡng đến cộng đồng, bảo quản thực phẩm và vi sinh, và an toàn thực phẩm. Đây là một chương trình mạnh mẽ và sinh viên dự kiến sẽ có một sự hiểu biết nâng cao về dinh dưỡng sau khi hoàn thành chương trình. Học sinh hoàn thành một dự án dưới sự hướng dẫn của một chuyên gia về Dinh dưỡng và Ăn kiêng. Có nhiều cơ hội lựa chọn cho sinh viên để thực hiện các dự án của họ phối hợp với một tổ chức có liên quan đến dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng. Người cố vấn giúp sinh viên tìm cơ hội nghiên cứu như vậy.

content

Chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) - Dinh dưỡng và Ăn kiêng đã được thiết kế với một chương trình giảng dạy rất toàn diện để đảm bảo rằng bạn phát triển kiến thức và kỹ năng vững chắc trong thực hành Y tế Công cộng, đặc biệt tập trung vào Dinh dưỡng và Ăn kiêng.

Đây là một chương trình chuyên sâu và bao gồm 138 tín chỉ ECTS sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng.

Trước tiên, bạn sẽ hoàn thành các khóa học MPH cốt lõi (90 tín chỉ ECTS), tiếp theo là chuyên ngành Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống (48 tín chỉ ECTS).

Các chi tiết của khóa học mà bạn sẽ thực hiện được liệt kê trên trang web của chúng tôi tại đây: Chương trình giảng dạy Chương trình

How you will study

Bạn sẽ học thông qua việc hoàn thành các khóa học tự nhịp độ thông qua nội dung nghe nhìn, tài liệu tương tác, video, podcast và nội dung đa phương tiện khác có thể được áp dụng. Các tương tác khác bao gồm các lớp học trực tuyến, thảo luận với các sinh viên, giảng viên và cố vấn thông qua cổng thông tin học tập, email, v.v.

Xem video chi tiết về phương pháp học trực tuyến của chúng tôi dưới đây:

Assessment

Môn học:

Mỗi khóa học được theo sau bởi một kỳ thi và bài tập. Bạn sẽ cần phải vượt qua kỳ thi để tiến tới khóa học tiếp theo. Giảng viên của chúng tôi cũng có thể đánh giá bạn dựa trên sự tham gia của bạn vào các cuộc tranh luận, thảo luận và nghiên cứu.

Dự án & báo cáo Dự án:

 • Sau các khóa học MPH cốt lõi: Báo cáo dự án 1 (10.000 từ)
 • Sau các khóa học chuyên môn: Báo cáo dự án 2 (10.000 từ)

Các dự án sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên và cố vấn của bạn. Họ có thể là một dự án cá nhân hoặc một dự án nhóm.

AccreditationsJLI Switzerland

The Master of Public Health (MPH) - Dinh dưỡng và Ăn kiêng, là bằng cấp của Thụy Sĩ được trao tặng bởi Viện James Lind, Thụy Sĩ. Học viện James Lind là một tổ chức giáo dục đại học sau trung học được phê duyệt với thẩm quyền cấp bằng tư nhân ở Thụy Sĩ. Viện được đăng ký tại Canton of Geneva, Thụy Sĩ theo UID CHE-255.747.977. Viện James Lind có nhiều chứng nhận, chứng nhận và thành viên quốc tế khác nhau.

DUAL DEGREEJLI+UTIU

Chương trình này cũng có sẵn như là một tùy chọn bằng kép. Điều này cho phép bạn kiếm được 2 bằng thạc sĩ với chi phí và công sức tối thiểu. Trong chương trình bằng kép, bạn sẽ hoàn thành thêm 48 Tín chỉ ECTS thông qua học trực tuyến tại Đại học Điện thoại Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Ý (Đại học Telicala Internazionale UniNettuno 'UTIU'). Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được trường đại học cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Sức khỏe Cộng đồng.

Do đó, sau khi hoàn thành chương trình bằng kép của bạn, bạn sẽ kiếm được các mức độ sau:

 • MPH - Dinh dưỡng và Ăn kiêng (Từ Viện James Lind, Thụy Sĩ); &
 • Thạc sĩ Quản lý Y tế Công cộng (Từ Đại học Điện ảnh Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Italy)

Một khoản phí bổ sung áp dụng cho tùy chọn bằng kép được đề cập trên trang web của chúng tôi.

Eligibility

 • Thông thường, cần có bằng cử nhân hoặc danh hiệu học thuật được công nhận tương đương để đăng ký. Nếu bạn không có, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về trường hợp của bạn. Một danh sách đầy đủ các tiêu chí đủ điều kiện có sẵn trên trang web của chúng tôi ở đây .
 • Có thể phải có điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh (TOEFL, IELTS, PTE, hoặc tương đương) trong vòng 2 năm gần đây. Bạn có thể được miễn nếu bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ nếu bạn đã hoàn thành chương trình học / bằng cấp trước bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc bạn đã làm việc ít nhất hai năm trong môi trường sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

APPLICATION PROCESS

Ứng dụng của chúng tôi rất đơn giản:

Bước 1: Hoàn thành đơn đăng ký

Bước 2: Đảm bảo mọi tài liệu được yêu cầu đều được gửi

Bước 3: Thanh toán phí nếu hồ sơ được duyệt

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ

Documents Required

 • Bản sao trình độ chuyên môn cao nhất (ví dụ: chứng chỉ bằng cấp)
 • Bản sao bảng điểm / phiếu đánh dấu
 • Bằng chứng về danh tính / quốc tịch, ví dụ bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân
 • Ảnh cỡ hộ chiếu
 • Kết quả kiểm tra tiếng Anh (nếu có)

CAREERS

Kết quả

Chương trình MPH về Dinh dưỡng và Ăn kiêng tại JLI đã được phát triển để chuẩn bị cho học sinh nâng cao hiểu biết của họ về dinh dưỡng và các khía cạnh liên quan đến chế độ ăn uống của sức khỏe cộng đồng. Chương trình này sử dụng các kỹ thuật và phương pháp luận để người học đảm nhận các vai trò trong môi trường y tế công cộng rộng lớn hơn với trọng tâm là sức khỏe cộng đồng và dân số. Các vai trò mở rộng cho những người có nguyện vọng là trong ngành công nghiệp thực phẩm, các tổ chức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cơ sở chăm sóc sức khỏe cộng đồng, truyền thông, học viện, chính phủ và các tổ chức phi chính phủ. Sinh viên được kỳ vọng sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng rộng và sâu để tư vấn cho bệnh nhân, dân số nói chung và các nhà hoạch định chính sách về những cách hiệu quả để chống lại những thách thức liên quan đến dinh dưỡng và chế độ ăn uống. Sinh viên cũng được tiếp xúc với các kỹ năng giúp họ tìm thấy vai trò y tế trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe bậc đại học để hỗ trợ dinh dưỡng y tế như một phần của phác đồ điều trị cho bệnh nhân như một phần của việc chăm sóc các bệnh liên quan đến lối sống, ung thư, dị ứng, v.v.

Chương trình cường độ cao này cũng trang bị cho học sinh đảm nhận các vai trò liên quan đến việc tiếp cận chăm sóc sức khỏe với trọng tâm là giáo dục và nhận thức. Các lĩnh vực như tư vấn, vận động bệnh nhân, tiếp cận dịch vụ chăm sóc, xây dựng chính sách, giáo dục cộng đồng và nâng cao nhận thức là những lĩnh vực tập trung mạnh mẽ trong lĩnh vực này.

Triển vọng việc làm

Thông minh. Thị trường việc làm cho các công việc liên quan đến dinh dưỡng và chế độ ăn uống tiếp tục tăng trưởng với tốc độ cao hơn nhiều so với mức trung bình của thị trường. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, mức tăng trưởng công việc cho các vai trò liên quan đến dinh dưỡng là 11%, nhanh hơn mức trung bình của tất cả các ngành nghề. Hầu hết các vai trò nằm trong các lĩnh vực như béo phì, tiểu đường, ung thư và các tình trạng sức khỏe khác.

Các cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành MPH về Dinh dưỡng trong Chế độ ăn kiêng, học sinh đủ điều kiện nhận một số vai trò chính như

 • Cố vấn sức khỏe và chế độ ăn uống
 • Quản lý sức khỏe cộng đồng
 • Thanh tra quy định
 • Chuyên gia dán nhãn thực phẩm
 • Chuyên gia về công nghệ thực phẩm
 • Chuyên gia tăng cường sức khỏe
 • Cán bộ xúc tiến sức khỏe dân số
 • Vệ sinh thực phẩm
 • Nhân viên kinh doanh thực phẩm
 • Tư vấn dinh dưỡng
 • Quản lý sản phẩm thực phẩm
 • Chuyên gia thực phẩm thể thao
 • Tư vấn chế độ ăn uống

JLI ADVANTAGE

Khi bạn chọn Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Sức khỏe Cộng đồng (MPH) của chúng tôi, bạn có thể:

 • Thiết lập uy tín
 • Học theo tốc độ của riêng bạn
 • Vẫn hiện tại và có liên quan

Để biết thêm về chương trình này và các chương trình khác của chúng tôi, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại đây: Trang web

Để ứng tuyển, vui lòng bấm vào đây: NỘP ĐƠN NGAY

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical rese ... Đọc thêm

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical research, clinical sciences, agriculture, and business management. Đọc ít hơn