Thạc sĩ quản lý sức khỏe cộng đồng (MPH - Lãnh đạo y tế công cộng)

Chung

Chương trình mô tả

JLI Switzerland

Chương trình này đặc biệt phù hợp với những người tham gia và các chuyên gia, những người quan tâm sâu sắc đến việc đảm nhận vai trò lãnh đạo trong chăm sóc sức khỏe. Sinh viên từ điều dưỡng, y học, sức khỏe đồng minh, sức khỏe tâm thần, quản trị bệnh viện, nhân viên y tế tại hiện trường và các chuyên gia chẩn đoán tìm thấy chương trình này rất quan tâm.

Có một nhu cầu rất lớn đối với các nhà lãnh đạo hiệu quả trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe hiện đại và chương trình này được điều chỉnh theo các nhu cầu này để sinh viên có tham vọng phát triển sự nhạy bén để hiểu nhu cầu lãnh đạo trong chăm sóc sức khỏe. Có sự tập trung vào chăm sóc dựa trên bằng chứng, hiệu quả quản lý, nền tảng trong tài chính và kế toán, và các nhóm hàng đầu.

content

The Master of Public Health (MPH) - Chương trình Lãnh đạo Y tế Công cộng đã được thiết kế với một chương trình giảng dạy rất toàn diện để đảm bảo rằng bạn phát triển kiến thức và kỹ năng mạnh mẽ trong thực hành Sức khỏe Cộng đồng, tập trung đặc biệt vào Lãnh đạo Sức khỏe Cộng đồng.

Đây là một chương trình chuyên sâu và bao gồm 138 tín chỉ ECTS sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng.

Trước tiên, bạn sẽ hoàn thành các khóa học MPH cốt lõi (90 tín chỉ ECTS), tiếp theo là chuyên ngành Lãnh đạo Y tế Công cộng (48 ECTScredits).

Các chi tiết của khóa học mà bạn sẽ thực hiện được liệt kê trên trang web của chúng tôi tại đây: Chương trình giảng dạy Chương trình

How you will study

Bạn sẽ học thông qua việc hoàn thành các khóa học tự nhịp độ thông qua nội dung nghe nhìn, tài liệu tương tác, video, podcast và nội dung đa phương tiện khác có thể được áp dụng. Các tương tác khác bao gồm các lớp học trực tuyến, thảo luận với các sinh viên, giảng viên và cố vấn thông qua cổng thông tin học tập, email, v.v.

Xem video chi tiết về phương pháp học trực tuyến của chúng tôi dưới đây:

Assessment

Môn học:

Mỗi khóa học được theo sau bởi một kỳ thi và bài tập. Bạn sẽ cần phải vượt qua kỳ thi để tiến tới khóa học tiếp theo. Giảng viên của chúng tôi cũng có thể đánh giá bạn dựa trên sự tham gia của bạn vào các cuộc tranh luận, thảo luận và nghiên cứu.

Báo cáo Dự án & Dự án:

 • Sau các khóa học MPH cốt lõi: Báo cáo dự án 1 (10.000 từ)
 • Sau các khóa học chuyên môn: Báo cáo dự án 2 (10.000 từ)

Các dự án sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên và cố vấn của bạn. Họ có thể là một dự án cá nhân hoặc một dự án nhóm.

AccreditationsJLI Switzerland

The Master of Public Health (MPH) - Lãnh đạo Y tế Công cộng, là bằng cấp của Thụy Sĩ được trao tặng bởi Viện James Lind, Thụy Sĩ. Học viện James Lind là một tổ chức giáo dục đại học sau trung học được phê duyệt với thẩm quyền cấp bằng tư nhân ở Thụy Sĩ. Viện được đăng ký tại Canton of Geneva, Thụy Sĩ theo UID CHE-255.747.977. Viện James Lind có nhiều chứng nhận, chứng nhận và thành viên quốc tế khác nhau.

DUAL DEGREEJLI+UTIU

Chương trình này cũng có sẵn như là một tùy chọn bằng kép. Điều này cho phép bạn kiếm được 2 bằng thạc sĩ với chi phí và công sức tối thiểu. Trong chương trình bằng kép, bạn sẽ hoàn thành thêm 48 Tín chỉ ECTS thông qua học trực tuyến tại Đại học Điện thoại Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Ý (Đại học Telicala Internazionale UniNettuno 'UTIU'). Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được trường đại học cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Sức khỏe Cộng đồng.

Do đó, sau khi hoàn thành chương trình bằng kép của bạn, bạn sẽ kiếm được các mức độ sau:

 • MPH - Lãnh đạo y tế công cộng (Từ Viện James Lind, Thụy Sĩ); &
 • Thạc sĩ Quản lý Y tế Công cộng (Từ Đại học Điện ảnh Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Italy)

Một khoản phí bổ sung áp dụng cho tùy chọn bằng kép được đề cập trên trang web của chúng tôi.

Eligibility

 • Thông thường, cần có bằng cử nhân hoặc danh hiệu học thuật được công nhận tương đương để đăng ký. Nếu bạn không có, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về trường hợp của bạn. Một danh sách đầy đủ các tiêu chí đủ điều kiện có sẵn trên trang web của chúng tôi ở đây .
 • Có thể phải có điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh (TOEFL, IELTS, PTE, hoặc tương đương) trong vòng 2 năm gần đây. Bạn có thể được miễn nếu bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ nếu bạn đã hoàn thành chương trình học / bằng cấp trước bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc bạn đã làm việc ít nhất hai năm trong môi trường sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

APPLICATION PROCESS

Ứng dụng của chúng tôi rất đơn giản:

Bước 1: Hoàn thành đơn đăng ký

Bước 2: Đảm bảo mọi tài liệu được yêu cầu đều được gửi

Bước 3: Thanh toán phí nếu hồ sơ được duyệt

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ

Documents Required

 • Bản sao trình độ chuyên môn cao nhất (ví dụ: chứng chỉ bằng cấp)
 • Bản sao bảng điểm / phiếu đánh dấu
 • Bằng chứng về danh tính / quốc tịch, ví dụ bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân
 • Ảnh cỡ hộ chiếu
 • Kết quả kiểm tra tiếng Anh (nếu có)

CAREERS

Kết quả

MPH trong Lãnh đạo Y tế Công cộng này được thiết kế để cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng và quan điểm để trở thành người lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Hệ thống chăm sóc sức khỏe ngày nay đòi hỏi các chuyên gia và các nhà lãnh đạo có thể thúc đẩy sự hội nhập liên ngành hơn, sự gắn kết, tìm kiếm hiệu quả chung và đưa mọi người đến kết quả thành công. Chương trình này có liên quan như nhau đối với sinh viên mới tốt nghiệp và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có kinh nghiệm như bác sĩ, nha sĩ, y tá hoặc bác sĩ thú y. Các chuyên gia có kinh nghiệm quan trọng trong quản lý cũng thấy chương trình này rất có giá trị trong việc giúp họ chuyển sang chăm sóc sức khỏe hoặc phát triển trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Triển vọng việc làm

Thông minh.

Các cơ hội nghề nghiệp

Tăng trưởng việc làm trong Lãnh đạo Y tế Công cộng dự kiến sẽ tăng khoảng 18%, cao hơn nhiều so với mức trung bình của tất cả các ngành. Khi các tổ chức chăm sóc sức khỏe phát triển và tìm kiếm hiệu quả cực kỳ cao, điều bắt buộc là họ phải trau dồi và thuê những người quản lý có hiệu suất rất cao, có kỹ năng và sự nhạy bén để vận hành trơn tru trong ngân sách nhưng với chất lượng chăm sóc cao nhất. Chương trình bằng kép này trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng và kết nối mạng có thể thúc đẩy bạn trong sự nghiệp của mình trong Lãnh đạo Y tế Công cộng. Một số vai trò chính bạn có thể đảm nhận sau khi hoàn thành khóa học này là:

 • Quản trị viên y tế
 • Lãnh đạo đảm bảo chất lượng
 • Quản lý phòng khám
 • Quản lý thực hành
 • Lãnh đạo điều hành
 • Quản lý y tá
 • Lãnh đạo học tập
 • Quản lý nghiên cứu
 • Tư vấn bệnh nhân
 • Quản lý kinh doanh
 • Quản lý bảo hiểm y tế

JLI ADVANTAGE

Khi bạn chọn Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Sức khỏe Cộng đồng (MPH) của chúng tôi, bạn có thể:

 • Thiết lập uy tín
 • Học theo tốc độ của riêng bạn
 • Vẫn hiện tại và có liên quan

Để biết thêm về chương trình này và các chương trình khác của chúng tôi, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại đây: Trang web

Để ứng tuyển, vui lòng bấm vào đây: NỘP ĐƠN NGAY

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical rese ... Đọc thêm

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical research, clinical sciences, agriculture, and business management. Đọc ít hơn