Thạc sĩ quản lý sức khỏe cộng đồng (MPH - Nhiệt đới)

Chung

Chương trình mô tả

JLI Switzerland

Chương trình MPL của JLI trong Y học Nhiệt đới đã được phát triển cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sinh viên hiện tại, những người khao khát tạo dựng sự nghiệp trong ngành y học quan trọng này.

Chương trình hướng tới việc xây dựng kỹ năng và thực hành y học nhiệt đới và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chương trình này cũng cung cấp cơ hội tham gia vào nghiên cứu thông qua các dự án tập trung trong lĩnh vực này. Tập trung vào các bệnh nhiệt đới, nhiễm trùng, giám sát và tin học trong chăm sóc sức khỏe. JLI đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực y tế công cộng và y học nhiệt đới trong khi phát triển chương trình này và hầu hết các giảng viên đều có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực này. Không chỉ tập trung vào việc phát triển các khái niệm cơ bản trong y học nhiệt đới mà còn tiếp xúc với các lĩnh vực học tập phức tạp hơn như cách tiếp cận liên ngành để giải quyết các thách thức liên quan đến bệnh truyền nhiễm, thực hiện các khuyến nghị dựa trên bằng chứng về các bệnh truyền nhiễm và không lây nhiễm, chính sách và thực hành tiêm chủng, và một số lĩnh vực kiến thức và kỹ năng quan trọng khác của các chuyên gia thực hành y học nhiệt đới.

Chương trình này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế đồng minh và sinh viên y khoa quan tâm đến sức khỏe nhiệt đới.

content

Chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) - Y học Nhiệt đới được thiết kế với một chương trình giảng dạy rất toàn diện để đảm bảo rằng bạn phát triển kiến thức và kỹ năng vững chắc trong thực hành Y tế Công cộng với trọng tâm đặc biệt là Y học Nhiệt đới.

Đây là một chương trình chuyên sâu và bao gồm 138 tín chỉ ECTS sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng.

Trước tiên, bạn sẽ hoàn thành các khóa học MPH cốt lõi (90 tín chỉ ECTS), tiếp theo là chuyên ngành Y học nhiệt đới (48 tín chỉ ECTS).

Các chi tiết của khóa học mà bạn sẽ thực hiện được liệt kê trên trang web của chúng tôi tại đây: Chương trình giảng dạy Chương trình

How you will study

Bạn sẽ học thông qua việc hoàn thành các khóa học tự nhịp độ thông qua nội dung nghe nhìn, tài liệu tương tác, video, podcast và nội dung đa phương tiện khác có thể được áp dụng. Các tương tác khác bao gồm các lớp học trực tuyến, thảo luận với các sinh viên, giảng viên và cố vấn thông qua cổng thông tin học tập, email, v.v.

Xem video chi tiết về phương pháp học trực tuyến của chúng tôi dưới đây:

Assessment

Môn học:

Mỗi khóa học được theo sau bởi một kỳ thi và bài tập. Bạn sẽ cần phải vượt qua kỳ thi để tiến tới khóa học tiếp theo. Giảng viên của chúng tôi cũng có thể đánh giá bạn dựa trên sự tham gia của bạn vào các cuộc tranh luận, thảo luận và nghiên cứu.

Báo cáo Dự án & Dự án:

 • Sau các khóa học MPH cốt lõi: Báo cáo dự án 1 (10.000 từ)
 • Sau các khóa học chuyên môn: Báo cáo dự án 2 (10.000 từ)

Các dự án sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên và cố vấn của bạn. Họ có thể là một dự án cá nhân hoặc một dự án nhóm.

AccreditationsJLI Switzerland

Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) - Y học Nhiệt đới, là bằng cấp của Thụy Sĩ được trao tặng bởi Viện James Lind, Thụy Sĩ. Học viện James Lind là một tổ chức giáo dục đại học sau trung học được phê duyệt với thẩm quyền cấp bằng tư nhân ở Thụy Sĩ. Viện được đăng ký tại Canton of Geneva, Thụy Sĩ theo UID CHE-255.747.977. Viện James Lind có nhiều chứng nhận, chứng nhận và thành viên quốc tế khác nhau.

DUAL DEGREEJLI+UTIU

Chương trình này cũng có sẵn như là một tùy chọn bằng kép. Điều này cho phép bạn kiếm được 2 bằng thạc sĩ với chi phí và công sức tối thiểu. Trong chương trình bằng kép, bạn sẽ hoàn thành thêm 48 Tín chỉ ECTS thông qua học trực tuyến tại Đại học Điện thoại Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Ý (Đại học Telicala Internazionale UniNettuno 'UTIU'). Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được trường đại học cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Sức khỏe Cộng đồng.

Do đó, sau khi hoàn thành chương trình bằng kép của bạn, bạn sẽ kiếm được các mức độ sau:

 • MPH - Thuốc nhiệt đới (Từ Viện James Lind, Thụy Sĩ); &
 • Thạc sĩ Quản lý Y tế Công cộng (Từ Đại học Điện ảnh Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Italy)

Một khoản phí bổ sung áp dụng cho tùy chọn bằng kép được đề cập trên trang web của chúng tôi.

Eligibility

 • Thông thường, cần có bằng cử nhân hoặc danh hiệu học thuật được công nhận tương đương để đăng ký. Nếu bạn không có, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về trường hợp của bạn. Một danh sách đầy đủ các tiêu chí đủ điều kiện có sẵn trên trang web của chúng tôi ở đây .
 • Có thể phải có điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh (TOEFL, IELTS, PTE, hoặc tương đương) trong vòng 2 năm gần đây. Bạn có thể được miễn nếu bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ nếu bạn đã hoàn thành chương trình học / bằng cấp trước bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc bạn đã làm việc ít nhất hai năm trong môi trường sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

APPLICATION PROCESS

Ứng dụng của chúng tôi rất đơn giản:

Bước 1: Hoàn thành đơn đăng ký

Bước 2: Đảm bảo mọi tài liệu được yêu cầu đều được gửi

Bước 3: Thanh toán phí nếu hồ sơ được duyệt

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ

Documents Required

 • Bản sao trình độ chuyên môn cao nhất (ví dụ: chứng chỉ bằng cấp)
 • Bản sao bảng điểm / phiếu đánh dấu
 • Bằng chứng về danh tính / quốc tịch, ví dụ bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân
 • Ảnh cỡ hộ chiếu
 • Kết quả kiểm tra tiếng Anh (nếu có)

CAREERS

Kết quả

Chương trình MPL của JLI trong Y học Nhiệt đới được thiết kế theo cách rất hữu ích cho sinh viên mới tốt nghiệp cũng như các chuyên gia chăm sóc sức khỏe như bác sĩ, y tá và nhân viên y tế đồng minh. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên dự kiến sẽ có sự hiểu biết thấu đáo về các bệnh nhiệt đới, các mối quan hệ nhân quả và gánh nặng xã hội của tất cả các bệnh nhiệt đới. Vì hầu hết các bệnh nhiệt đới là nhiễm trùng hoặc nhiễm trùng, các chuyên gia y học nhiệt đới dự kiến sẽ có kiến thức mạnh mẽ về các bệnh truyền nhiễm.

Bên cạnh việc điều trị, người ta còn chú trọng phát hiện sớm thông qua xét nghiệm trong phòng thí nghiệm và do đó, một phần tốt của công việc y học nhiệt đới là trong các lĩnh vực phòng thí nghiệm như vi trùng học, virus học, vv Các chuyên gia y tế nhiệt đới cũng tham gia vào việc ngăn ngừa nhiễm trùng nhiệt đới và đây là một lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời cho những người đam mê phát triển các giải pháp thông minh và sáng tạo để ngăn ngừa nhiễm trùng.

Triển vọng việc làm

Thông minh.

Các cơ hội nghề nghiệp

Vai trò chính mà sinh viên có thể theo đuổi sau khi hoàn thành chương trình này là Chuyên gia Sức khỏe Nhiệt đới

 • Tư vấn bệnh truyền nhiễm
 • Quản trị viên chăm sóc sức khỏe (Vùng nhiệt đới)
 • Quản trị viên hoặc quản lý NGO
 • Trưởng phòng tiêm chủng hoặc quản lý
 • Lãnh đạo chăm sóc sức khỏe cộng đồng

JLI ADVANTAGE

Khi bạn chọn Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Sức khỏe Cộng đồng (MPH) của chúng tôi, bạn có thể:

 • Thiết lập uy tín
 • Học theo tốc độ của riêng bạn
 • Vẫn hiện tại và có liên quan

Để biết thêm về chương trình này và các chương trình khác của chúng tôi, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại đây: Trang web

Để ứng tuyển, vui lòng bấm vào đây: NỘP ĐƠN NGAY

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical rese ... Đọc thêm

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical research, clinical sciences, agriculture, and business management. Đọc ít hơn