Thạc sĩ quản lý sức khỏe cộng đồng (MPH - Sức khỏe sinh sản và tình dục)

Chung

Chương trình mô tả

JLI Switzerland

Sức khỏe sinh sản và tình dục là một thành phần không thể thiếu của Sức khỏe cộng đồng. Những thách thức phải đối mặt trên toàn cầu trong lĩnh vực quan trọng này của Sức khỏe cộng đồng là rất lớn. Có một gánh nặng đáng kể đối với xã hội, chính phủ và các cơ quan khác để vượt qua các thách thức liên quan đến sức khỏe sinh sản và tình dục, đặc biệt là trong các lĩnh vực HIV, bệnh lây truyền qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muốn, vô sinh, lạm dụng trẻ em và phụ nữ, và một số khác các khía cạnh quan trọng của lĩnh vực y tế công cộng này.

Chương trình này đã được phát triển với sự giúp đỡ của các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản và tình dục. Chương trình giảng dạy được phát triển theo cách giúp mọi học sinh tiếp xúc kỹ lưỡng với những thách thức trong lĩnh vực y tế công cộng này và kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua những thách thức này trong bối cảnh toàn cầu.

Chương trình này cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế đồng minh và sinh viên y khoa quan tâm đến sức khỏe sinh sản và tình dục.

content

Chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) - Sức khỏe Tình dục và Sinh sản đã được thiết kế với một chương trình giảng dạy rất toàn diện để đảm bảo rằng bạn phát triển kiến thức và kỹ năng vững chắc về thực hành Y tế Công cộng, đặc biệt tập trung vào Sức khỏe Tình dục và Sinh sản.

Đây là một chương trình chuyên sâu và bao gồm 138 tín chỉ ECTS sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng.

Trước tiên, bạn sẽ hoàn thành các khóa học MPH cốt lõi (90 tín chỉ ECTS), sau đó là chuyên môn của bạn về Sức khỏe tình dục và sinh sản (48 tín chỉ ECTS).

Các chi tiết của khóa học mà bạn sẽ thực hiện được liệt kê trên trang web của chúng tôi tại đây: Chương trình giảng dạy Chương trình

How you will study

Bạn sẽ học thông qua việc hoàn thành các khóa học theo nhịp độ của bản thân thông qua nội dung nghe nhìn, tài liệu tương tác, video, podcast và các nội dung đa phương tiện khác nếu có thể áp dụng được. Các tương tác khác bao gồm các lớp học trực tuyến trực tuyến, thảo luận với sinh viên, giảng viên và người cố vấn qua cổng thông tin nghiên cứu, email, v.v.

Xem video chi tiết về phương pháp học trực tuyến của chúng tôi dưới đây:

Assessment

Môn học:

Mỗi khóa học được theo sau bởi một kỳ thi và bài tập. Bạn sẽ cần phải vượt qua kỳ thi để tiến tới khóa học tiếp theo. Giảng viên của chúng tôi cũng có thể đánh giá bạn dựa trên sự tham gia của bạn vào các cuộc tranh luận, thảo luận và nghiên cứu.

Báo cáo Dự án & Dự án:

 • Sau các khóa học MPH cốt lõi: Báo cáo dự án 1 (10.000 từ)
 • Sau các khóa học chuyên môn: Báo cáo dự án 2 (10.000 từ)

Các dự án sẽ được thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên và cố vấn của bạn. Họ có thể là một dự án cá nhân hoặc một dự án nhóm.

AccreditationsJLI Switzerland

Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) - Sức khỏe Tình dục và Sinh sản, là bằng cấp của Thụy Sĩ do Viện James Lind, Thụy Sĩ cấp. James Lind Institute là một Học viện giáo dục đại học sau trung học đã được phê duyệt với thẩm quyền cấp bằng tư nhân ở Thụy Sĩ. Viện được đăng ký tại Bang Geneva, Thụy Sĩ theo UID CHE-255.747.977. Viện James Lind có nhiều chứng nhận, chứng nhận và tư cách thành viên quốc tế.

DUAL DEGREEJLI+UTIU

Chương trình này cũng có sẵn như là một tùy chọn bằng kép. Điều này cho phép bạn kiếm được 2 bằng thạc sĩ với chi phí và công sức tối thiểu. Trong chương trình bằng kép, bạn sẽ hoàn thành thêm 48 Tín chỉ ECTS thông qua học trực tuyến tại Đại học Điện thoại Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Ý (Đại học Telicala Internazionale UniNettuno 'UTIU'). Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được trường đại học cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Sức khỏe Cộng đồng.

Do đó, sau khi hoàn thành chương trình bằng kép của bạn, bạn sẽ kiếm được các mức độ sau:

 • MPH - Sức khỏe sinh sản và tình dục (Từ Viện James Lind, Thụy Sĩ); &
 • Thạc sĩ Quản lý Y tế Công cộng (Từ Đại học Điện ảnh Quốc tế UNINETTUNO, Rome, Italy)

Một khoản phí bổ sung áp dụng cho tùy chọn bằng kép được đề cập trong trang web của chúng tôi.

Eligibility

 • Thông thường, cần có bằng cử nhân hoặc danh hiệu học thuật được công nhận tương đương để đăng ký. Nếu bạn không có, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về trường hợp của bạn. Một danh sách đầy đủ các tiêu chí đủ điều kiện có sẵn trên trang web của chúng tôi ở đây .
 • Có thể phải có điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh (TOEFL, IELTS, PTE, hoặc tương đương) trong vòng 2 năm gần đây. Bạn có thể được miễn nếu bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ nếu bạn đã hoàn thành chương trình học / bằng cấp trước bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc bạn đã làm việc ít nhất hai năm trong môi trường sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

APPLICATION PROCESS

Ứng dụng của chúng tôi rất đơn giản:

Bước 1: Hoàn thành đơn đăng ký

Bước 2: Đảm bảo mọi tài liệu được yêu cầu đều được gửi

Bước 3: Thanh toán phí nếu hồ sơ được duyệt

ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ

Documents Required

 • Bản sao trình độ chuyên môn cao nhất (ví dụ: chứng chỉ bằng cấp)
 • Bản sao bảng điểm / phiếu đánh dấu
 • Bằng chứng về danh tính / quốc tịch, ví dụ bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân
 • Ảnh cỡ hộ chiếu
 • Kết quả kiểm tra tiếng Anh (nếu có)

CAREERS

Kết quả

Chương trình bằng kép này đã được phát triển cho các chuyên gia y tế hoặc sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm trong bất kỳ lĩnh vực y tế công cộng nào muốn phát triển vai trò lãnh đạo và quản lý cấp cao trong lĩnh vực y tế công cộng. Bằng cấp được đặt chủ yếu trong khuôn khổ các dịch vụ y tế của chính phủ và quốc gia, đồng thời được áp dụng cho các nhà quản lý của các tổ chức phi lợi nhuận, các cơ quan y tế quốc tế và các cơ sở chăm sóc sức khỏe tư nhân. Ngoài việc tập trung vào lĩnh vực y tế công cộng cốt lõi, bằng thạc sĩ chuyên ngành về sức khỏe sinh sản và tình dục này sẽ cập nhật cho bạn về phạm vi và tầm quan trọng của các vấn đề sức khỏe đối với phụ nữ liên quan đến sức khỏe sinh sản và tình dục của họ, tập trung vào suốt vòng đời và bao gồm cả rối loạn truyền nhiễm, mãn tính và vô hiệu hóa.

Triển vọng việc làm

Thông minh.

Các cơ hội nghề nghiệp

Nếu sức khỏe cộng đồng là lĩnh vực trọng tâm của bạn và nếu bạn thích làm việc trong môi trường làm việc đầy thử thách với khối lượng công việc đa dạng thì sức khỏe sinh sản và tình dục có thể là chuyên ngành dành cho bạn. Bạn rất có thể sẽ làm việc như một thành viên của nhóm dịch vụ sức khỏe tình dục đa ngành. Bạn có thể làm việc cùng với các cố vấn sức khỏe, y tá, nhân viên thanh niên, v.v. Kỹ năng giao tiếp tốt và cách tiếp cận cởi mở với khách hàng là điều bắt buộc. Khả năng đồng cảm với khách hàng từ nhiều nguồn gốc khác nhau cũng rất quan trọng.

JLI ADVANTAGE

Khi bạn chọn Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Sức khỏe Cộng đồng (MPH) của chúng tôi, bạn có thể:

 • Thiết lập uy tín
 • Học theo tốc độ của riêng bạn
 • Vẫn hiện tại và có liên quan

Để biết thêm về chương trình này và các chương trình khác của chúng tôi, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại đây: Trang web

Để ứng tuyển, vui lòng bấm vào đây: NỘP ĐƠN NGAY

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical rese ... Đọc thêm

JLI is an international educational institution with its main campus in Switzerland. We prepare our students for careers in public health, health administration, pharmaceutical sciences, clinical research, clinical sciences, agriculture, and business management. Đọc ít hơn