Thạc sĩ trực tuyến về khoa học sức khỏe dân số

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Khoa học sức khỏe dân số là một lĩnh vực nghiên cứu y tế mới nổi tập trung vào nhiều yếu tố quyết định kết quả sức khỏe và tác động của chúng đối với dân số. Đại học Glasgow được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2019), nó cung cấp chương trình trực tuyến duy nhất thuộc loại này ở Vương quốc Anh chuyên đo lường, định lượng và mô tả tình trạng sức khỏe và sự bất bình đẳng về sức khỏe của dân số thông qua nghiên cứu cấp cao và phân tích thống kê.


Tập trung vào dữ liệu

Chương trình cung cấp một cơ hội duy nhất để hiểu môi trường xã hội và thể chất, hành vi cá nhân, phân phối tài nguyên và đầu tư và di truyền ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và sự bất bình đẳng trong dân số theo thời gian. Bạn có thể học các khóa học tùy chọn, chẳng hạn như số liệu thống kê nâng cao, cho phép sinh viên hiểu rõ hơn về dữ liệu và cung cấp nhiều giải pháp suy nghĩ hơn. Hơn thế nữa, thay vì được đánh giá qua luận văn, bạn sẽ được dạy thông qua phân tích dữ liệu, báo cáo, áp phích, thuyết trình và bài báo. Học theo cách này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng thực tế không thể thiếu đối với nghề nghiệp trong y tế công cộng, dịch vụ y tế, chính sách y tế hoặc học viện.

Tìm hiểu thêm

100% trực tuyến, học tập tương tác

Ngay cả khi bạn không thể đến thăm trường, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ nghiên cứu, giảng viên và mối quan hệ chặt chẽ với NHS. Bạn sẽ có thể truy cập các tài nguyên tương tác của Glasgow từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào; điều này bao gồm các bài giảng được ghi lại, video, các lĩnh vực thảo luận và nhiều hơn nữa - bất cứ điều gì giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Xếp hạng 1 trong Nhóm Russell về giảng dạy (NSS 2018), trong suốt quá trình học, bạn sẽ được hướng dẫn bởi giảng viên chuyên môn của họ, người sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn tất cả các công cụ và hướng dẫn bạn có thể cần.

Hơn nữa, chương trình có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Cho dù bạn muốn học thạc sĩ, thạc sĩ hay thạc sĩ, hoặc chọn thời gian học trong khoảng từ 1 đến 6 năm; tại Đại học Glasgow, bạn có thể tiếp tục tham vọng của mình mà không ảnh hưởng đến các cam kết hiện tại.

Tìm hiểu thêm

Yêu cầu đầu vào

  • 2: 1 hoặc tương đương từ một tổ chức được công nhận hoặc 2: 2 trong một lĩnh vực liên quan, với ít nhất sáu tháng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế công cộng hoặc chăm sóc sức khỏe.
  • Sinh viên quốc tế: ứng viên phải có điểm IELTS 6.5 với không dưới 6.0 trong bất kỳ ban nhạc nào.

Thay đổi thế giới chào mừng: tham gia với chúng tôi và tạo dấu ấn của bạn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

106531_Brand.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Our online programmes allow you to study for a University of Glasgow postgraduate degree from anywhere in the world. The University of Glasgow offers a range of online postgraduate programmes and shor ... Đọc thêm

Our online programmes allow you to study for a University of Glasgow postgraduate degree from anywhere in the world. The University of Glasgow offers a range of online postgraduate programmes and short courses as well as free MOOCs (massive online open courses). We offer online distance learning programmes across an ever-expanding range of subject areas. Our online postgraduate programmes involve the same level of work as our on-campus programmes, and the qualification you get is of equal value. All you need to study for our online programmes is a computer and internet connection. Đọc ít hơn