Trong khoảng

Bạn có sở thích rõ ràng và cụ thể về ung thư, tế bào gốc hoặc sinh học phát triển? Tham gia chương trình của chúng tôi và kết hợp nghiên cứu về ung thư học, sinh học phát triển phân tử và di truyền học. Khám phá những bí ẩn của sự tăng trưởng phôi, tế bào gốc, báo hiệu, điều hòa gen, tiến hóa và phát triển khi chúng liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Đóng góp vào sự hiểu biết tốt hơn về điều trị và phòng ngừa dịch bệnh

Do các quá trình phát triển cơ bản thường bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này nên sự hiểu biết về các quy trình này là rất quan trọng để hiểu rõ hơn về điều trị và phòng ngừa bệnh. Sinh lý người lớn được điều chỉnh bởi các gen và cơ chế phát triển, nếu được bãi bỏ, có thể dẫn đến tình trạng bệnh lý.

Trở thành một chuyên gia về các khía cạnh phân tử và tế bào của sự phát triển và bệnh tật và tạo ra một sự hiểu biết tốt hơn về các quá trình ung thư cơ bản và sinh học phát triển. Sử dụng các kỹ thuật và ứng dụng của nghiên cứu sau gen, bao gồm cả tế bào đơn và giải trình tự thế hệ tiếp theo, proteomics, chất chuyển hóa và kỹ thuật kính hiển vi tiên tiến.

Tại sao bạn nên nghiên cứu ung thư, tế bào gốc và sinh học phát triển tại Utrecht University

 • Nghiên cứu với sự nhấn mạnh độc đáo về sinh học phát triển, một quá trình có nhiều kết nối với ung thư
 • Thực hiện hai dự án nghiên cứu sâu rộng tại các nhóm nghiên cứu nổi tiếng
 • Phối hợp với các viện nghiên cứu quốc gia và quốc tế, và có được kinh nghiệm quý báu tại các tổ chức đối tác trên khắp thế giới
 • Tham dự các khóa học, hội thảo và lớp học thạc sĩ do các chuyên gia nổi tiếng dẫn đầu trong lĩnh vực này. Các khóa học tương tác và thách thức bạn để cải thiện hơn nữa kỹ năng viết và trình bày của bạn
 • Tập trung vào các khía cạnh phân tử cơ bản của các câu hỏi liên quan đến bệnh tật, đặc biệt là các câu hỏi liên quan đến ung thư và việc sử dụng tế bào gốc trong y học tái tạo

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình Ung thư, Tế bào gốc và Sinh học phát triển nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên tiến sĩ. học tập tại một trong các nhóm tham gia hoặc liên kết. Ngoài ra, sinh viên để lại sau khi lấy bằng thạc sĩ của họ sẽ được hưởng lợi từ một nền giáo dục vững chắc trong di truyền phân tử, ngoài kiến ​​thức chuyên môn của họ về sinh học phát triển.

Triển vọng tiềm năng

Sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ được đào tạo ở cả hai khía cạnh cơ bản và bệnh tật của di truyền y sinh học là nhu cầu lớn. Họ sẽ tìm đường đến:

 • nghiên cứu học thuật
 • viện nghiên cứu (nghiên cứu cơ bản)
 • công nghệ sinh học
 • ngành dược phẩm
 • các tổ chức hoạch định chính sách trong lĩnh vực khoa học và chăm sóc sức khỏe
 • giáo dục

Tuyển dụng

Đến cuối chương trình Thạc sĩ của họ, phần lớn các sinh viên của chúng tôi đã có được bằng tiến sĩ. vị trí trong trường nghiên cứu ung thư, tế bào gốc và sinh học phát triển hoặc ở những nơi khác ở Utrecht, Hà Lan, hoặc ở nước ngoài. Ngay cả các sinh viên nước ngoài (khoảng 30% sinh viên của chúng tôi là người không phải người Hà Lan), đa số có xu hướng ở lại Utrecht để tiếp tục học tiến sĩ của họ. vị trí.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 17 các khóa học tại Utrecht University »

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 2, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
Sinh viên Hà Lan và EU / EEA khác (lệ phí theo luật định 2019-2020): € 2,083. Học sinh không thuộc EU / EEA (lệ phí thể chế): 2018-19: 18.690 €, 2019-20: 19.900 €
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date